Hari Won kể về cuộc sống hôn nhân với Trấn Thành sau 4 năm kết hôn

Nữ ca sĩ 8X tiết lộ cuộc sống của cô và Trấn Thành hạnh phúc. Cả hai luôn quan tâm và dành sự chăm sóc ân cần cho nhau.
Hari Won kể về cuộc sống hôn nhân với Trấn Thành sau 4 năm kết hôn

Là một trong bốn bình luận của tập 3 chương trình Quý ông đại chiến, Hari Won khiến khán giả bất ngờ khi chia sẻ về cuộc sống với Trấn Thành và đưa ra quan điểm về hôn nhân.

Trước câu hỏi của MC Thành Trung về sự thay đổi của người đàn ông từ thời yêu đương đến khi kết hôn, Hari Won cho biết vợ chồng vẫn trò chuyện nhiều, tình cảm và chăm sóc nhau.

"Trước khi kết hôn, tôi và Thành thường đi lòng vòng đến 3-4h sáng. Sau khi kết hôn, chúng tôi không còn đi lòng vòng nữa, sẽ cùng ở nhà và nói chuyện đến 3-4h sáng”, cô nói.

Tiếp đó, trong khi tư vấn cho các thí sinh chọn người đàn ông phù hợp, ca sĩ gốc Hàn Quốc không quên khen ngợi ông xã: “Thật ra, ở nhà tôi có người chồng tuyệt vời rồi. Ở đây, tôi chỉ tư vấn cho mọi người là đàn ông nào được, đàn ông nào không được thôi. Bản thân tôi không có một cơ hội riêng nào nữa”.

Đến với vòng 2 của chương trình, 5 quý ông phải lần lượt phải trả lời câu hỏi mà chương trình đưa ra. Ở mỗi phần trả lời của các quý ông, Hari Won đều liên tưởng đến những việc mà Trấn Thành đã từng làm với mình.

Chẳng hạn, với câu hỏi: “Hai ưu điểm khi quen phụ nữ lớn tuổi hơn”. Một quý ông trong chương trình trả lời là kinh nghiệm và không trẻ con. Ngay lập tức, Hari Won tỏ ra đồng tình: “Đàn ông khi quen phụ nữ lớn tuổi có ưu điểm là họ không trẻ con và đặc biệt rất ít giận. Mỗi khi giận, đều do họ giả bộ để được nuông chiều thôi. Những việc nhỏ nhặt họ sẽ không bao giờ để ý tới”.

Bà xã Trấn Thành hào hứng kể: “Mỗi khi giận, tôi đều được chồng dẫn đi mua sắm. Đặc biệt, chồng sẽ vào bếp nấu một món thật ngon để dỗ dành mình. Ngoài ra, khi đi diễn hoặc đi xa, có món gì ngon, anh ấy đều mua về cho tôi”.

Cũng trong chương trình, giọng ca Anh cứ đi đi tiết lộ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, ngọt ngào của cô và Trấn Thành sau 4 năm tổ chức đám cưới. Cụ thể, mỗi buổi sáng thức dậy, vợ chồng cô đều dành cho nhau một nụ hôn.

Hari Won kể trong cuộc sống, cô cũng chịu khó hâm nóng tình cảm với chồng bằng cách liên tục khen anh. Hai câu nói quen thuộc mà Hari Won thường khen Trấn Thành là “Anh là nhất, không có gì bằng anh” hay “Em nhớ anh muốn chết”. Cô cho rằng đó bài thuốc đặc trị cho chứng mệt mỏi hoặc căng thẳng cho chồng mình.

Theo Zing
Báo động xu hướng gia tăng người trẻ mắc ung thư
Báo động xu hướng gia tăng người trẻ mắc ung thư
(Ngày Nay) - Chuyên gia khuyến cáo cần tăng cường phòng bệnh thông qua chế độ ăn hợp lý, hạn chế thực phẩm siêu chế biến, duy trì vận động, kiểm soát cân nặng, tiêm vaccine phòng các virus có khả năng gây ung thư.
Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI: Đưa chính sách dầu khí từ tư duy “ưu đãi đầu tư” sang "cạnh tranh toàn cầu"
Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI: Đưa chính sách dầu khí từ tư duy “ưu đãi đầu tư” sang "cạnh tranh toàn cầu"
(Ngày Nay) - Chiều 4/8, tiếp tục chương trình Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI, các đại biểu Quốc hội thảo luận ở tổ về dự án Luật Dầu khí (sửa đổi); dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước.
Ninh Bình được đề cử hạng mục Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026
Ninh Bình được đề cử hạng mục Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026
(Ngày Nay) - Ngày 4/8, thông tin từ Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình, Ban tổ chức Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards - WTA) vừa chính thức công bố danh sách đề cử các hạng mục giải thưởng khu vực châu Á năm 2026. Trong đó, Ninh Bình được đề cử tại hạng mục "Asia's Leading Emerging Tourism Destination 2026" - Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026.
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.