Hazard và Lukaku lập cú đúp, Bỉ đả bại Tunisia trong cơn mưa bàn thắng

(Ngày Nay) - Sau hai trận thắng đậm liên tiếp trước Panama và Tunisia, đội tuyển Bỉ đã gần như chính thức lọt vào vòng 16 đội của World Cup 2018.
Hazard và Lukaku lập cú đúp, Bỉ đả bại Tunisia trong cơn mưa bàn thắng

Đội tuyển Bỉ đã đè bẹp Tunisia với tỷ số 5-2, tiền vệ đội trưởng Eden Hazard và tiền đạo Romelu Lukaku mỗi người đã lập một cú đúp, vào sân từ băng ghế dự bị, tiền đạo trẻ Batshuayi đã kịp thời ghi tên mình lên bảng tỷ số để ấn định tỷ số 5-2 cho "Quỷ đỏ".

Số 10 Hazard đã ghi bàn thắng đầu tiên tại kỳ World Cup này vào phút thứ 6 trên chấm phạt đền, 10 phút sau, tiền đạo Lukaku đã nâng tỷ số trận đấu lên 2-0.

Hậu vệ Dylan Bronn của tuyển Tunisia đã rút ngắn khoảng cách chỉ sau đó 2 phút với cú đánh đầu tuyệt đẹp từ cú sút phạt của Wahbi Khazri.

Đến cuối hiệp 1, Lukaku đã ghi bàn thắng thứ 2 trong trận, qua đó sánh ngang thành tích 4 bàn của siêu sao Cristiano Ronaldo của Bồ Đào Nha. Đến phút 51, Eden Hazard đã đuổi kịp người đồng đội Lukaku bằng cách nâng tỷ số lên 4-1.

Hazard và Lukaku lập cú đúp, Bỉ đả bại Tunisia trong cơn mưa bàn thắng ảnh 1Phong độ xuất sắc của Hazard cùng các đồng đội đã giúp Bỉ đặt một chân vào vòng knock-out.

Tiền đạo dự bị Michy Batshuayi của Bỉ và Wahbi Khazri của Tunisia đã ghi thêm 2 bàn thắng cuối cùng sau 90 phút, qua đó kết thúc trận đấu với tỷ số đậm 5-2.

Sau trận đấu, đội trưởng Eden Hazard của tuyển Bỉ đã được bình chọn là "Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu".

Đánh bại Tunisia, đội tuyển Bỉ đã gần như chắc suất vào vòng knock-out của World Cup 2018, trận đấu còn lại trong lượt trận thứ 2 bảng G sẽ là cuộc đối đầu giữa Anh và Panama.

Theo FIFA, tổng cộng có 44.190 người hâm mộ đã tham dự trận đấu giữa Bỉ và Tunisia tại sân vận động Spartak của Moscow.

Theo Sputnik

Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
(Ngày Nay) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Cần Thơ vừa phát đi cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thông qua hình thức giả danh cán bộ Công an hoặc cơ quan nhà nước đặt mua hàng hóa với số lượng lớn, sau đó dẫn dụ nạn nhân chuyển tiền đặt cọc cho doanh nghiệp "sân sau" do các đối tượng dựng lên để chiếm đoạt tài sản.
Saudi Arabia thành lập liên minh bảo vệ an ninh Biển Đỏ
Saudi Arabia thành lập liên minh bảo vệ an ninh Biển Đỏ
(Ngày Nay) - Saudi Arabia (Arập Xê-út) đã công bố kế hoạch thành lập một liên minh phòng thủ đa quốc gia tại Biển Đỏ và Vịnh Aden, với sự tham gia của 8 quốc gia ven biển nhằm tăng cường bảo đảm an ninh cho một trong những tuyến hàng hải quan trọng nhất thế giới, trong bối cảnh các mối đe dọa đối với hoạt động vận tải biển ngày càng gia tăng.