HBO quyết tâm hồi sinh series phim đình đám 'Sex and the City'

0:00 / 0:00
0:00
Series "And Just Like That ..." sẽ gồm 10 tập phim với sự tham gia của Sarah Jessica Parker, Cynthia Nixon và Kristin Davis. Parker đóng vai nhân vật chính và người dẫn chuyện Carrie Bradshaw.
Kristin Davis, Sarah Jessica Parker, Cynthia Nixon sẽ trở lại trong loạt phim mới. (Nguồn: AP)
Kristin Davis, Sarah Jessica Parker, Cynthia Nixon sẽ trở lại trong loạt phim mới. (Nguồn: AP)

Series phim truyền hình ăn khách "Sex and the City" sẽ được hồi sinh trên HBO Max - nền tảng truyền phát trực tuyến của WarnerMedia - với tên gọi “And Just Like That…”.

Theo thông báo của HBO Max ngày 10/1, series "And Just Like That..." sẽ gồm 10 tập phim với sự tham gia của Sarah Jessica Parker, Cynthia Nixon và Kristin Davis. Parker đóng vai nhân vật chính và người dẫn chuyện Carrie Bradshaw.

Trong khi đó, Nixon và Davis đóng vai những người bạn thân nhất của cô - luật sư Miranda Hobbes và nhà kinh doanh các tác phẩm nghệ thuật Charlotte York.

Đây đều là những vai diễn mà họ đã gắn bó trong phiên bản gốc của “Sex and the City” - loạt phim mang tính đột phá của HBO được phát sóng trong 6 mùa từ năm 1998 đến năm 2004 và sau đó được chuyển thể thành hai phim truyện (năm 2008 và 2010).

Đại diện của HBO Max cho biết việc sản xuất series "Sex and the City" phiên bản mới sẽ được bắt đầu triển khai ở New York (Mỹ) vào “cuối mùa Xuân.”

Tuyên bố của HBO Max tiết lộ: “Bộ phim là câu chuyện xoay quanh những thực tế phức tạp trong cuộc sống và tình bạn của Carrie, Miranda và Charlotte, và những thay đổi khi họ ở độ tuổi 30 và ở độ tuổi 50.”

Hiện chưa rõ ông Darren Star - nhà sản xuất của bộ phim gốc “Sex and the City” - có trở lại với tư cách là nhà sản xuất điều hành của “And Just Like That…” hay không.

Trong khi đó, nữ diễn viên Kim Cattrall - người từng giữ một vai chính trong phiên bản gốc - khẳng định sẽ không tham gia dự án phim mới này, song không cho biết lý do cụ thể.

Ngoài dự án hồi sinh “Sex and the City,” nền tảng truyền phát trực tuyến HBO Max cũng đang thực hiện loạt phim “Gossip Girl” mới, đồng thời đặt mục tiêu thực hiện một cuộc hội ngộ đặc biệt giữa các nhân vật trong series phim truyền hình đình đám “Friends”.

Theo Vietnamplus
3 kịch bản phục hồi, phát triển du lịch Thừa Thiên-Huế
3 kịch bản phục hồi, phát triển du lịch Thừa Thiên-Huế
(Ngày Nay) - Trong năm 2021, ngành du lịch Thừa Thiên-Huế sẽ triển khai các giải pháp phục hồi và cơ cấu lại ngành, nhất là thị trường khách du lịch, sản phẩm du lịch, đồng thời xây dựng chiến lược dài hạn, đẩy mạnh công tác xúc tiến quảng bá với nhiều hình thức mới.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh cuộc họp là để lắng nghe ý kiến về kinh tế Việt Nam trong thời gian qua - Ảnh: VGP/Quang Hiếu
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Không được vấp ngã để kinh tế tụt dốc
(Ngày Nay) -Chiều nay, 19/1, tại cuộc họp với Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính, tiền tệ quốc gia và Tổ tư vấn kinh tế, Thủ tướng cho rằng, con đường phía trước không chỉ là con đường cao tốc mà còn phải gặp những "ổ gà", "ổ trâu" trong quá trình phát triển. “Chúng ta không được vấp ngã để kinh tế Việt Nam tụt dốc”.
Trải nghiệm cuộc sống cực “chill” dành cho giới trẻ tại Vinhomes Ocean Park
Trải nghiệm cuộc sống cực “chill” dành cho giới trẻ tại Vinhomes Ocean Park
(Ngày Nay) -Xu hướng trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống tự do, độc lập đang ngày càng thịnh hành trong giới trẻ thế kỷ 21. Đón đầu xu hướng đó, căn hộ dịch vụ cho thuê tại Vinhomes Ocean Park được coi là sự lựa chọn lý tưởng, mang đến một trải nghiệm sống cực “chill” dành cho các bạn trẻ.