HBO quyết tâm hồi sinh series phim đình đám 'Sex and the City'

0:00 / 0:00
0:00
Series "And Just Like That ..." sẽ gồm 10 tập phim với sự tham gia của Sarah Jessica Parker, Cynthia Nixon và Kristin Davis. Parker đóng vai nhân vật chính và người dẫn chuyện Carrie Bradshaw.
Kristin Davis, Sarah Jessica Parker, Cynthia Nixon sẽ trở lại trong loạt phim mới. (Nguồn: AP)
Kristin Davis, Sarah Jessica Parker, Cynthia Nixon sẽ trở lại trong loạt phim mới. (Nguồn: AP)

Series phim truyền hình ăn khách "Sex and the City" sẽ được hồi sinh trên HBO Max - nền tảng truyền phát trực tuyến của WarnerMedia - với tên gọi “And Just Like That…”.

Theo thông báo của HBO Max ngày 10/1, series "And Just Like That..." sẽ gồm 10 tập phim với sự tham gia của Sarah Jessica Parker, Cynthia Nixon và Kristin Davis. Parker đóng vai nhân vật chính và người dẫn chuyện Carrie Bradshaw.

Trong khi đó, Nixon và Davis đóng vai những người bạn thân nhất của cô - luật sư Miranda Hobbes và nhà kinh doanh các tác phẩm nghệ thuật Charlotte York.

Đây đều là những vai diễn mà họ đã gắn bó trong phiên bản gốc của “Sex and the City” - loạt phim mang tính đột phá của HBO được phát sóng trong 6 mùa từ năm 1998 đến năm 2004 và sau đó được chuyển thể thành hai phim truyện (năm 2008 và 2010).

Đại diện của HBO Max cho biết việc sản xuất series "Sex and the City" phiên bản mới sẽ được bắt đầu triển khai ở New York (Mỹ) vào “cuối mùa Xuân.”

Tuyên bố của HBO Max tiết lộ: “Bộ phim là câu chuyện xoay quanh những thực tế phức tạp trong cuộc sống và tình bạn của Carrie, Miranda và Charlotte, và những thay đổi khi họ ở độ tuổi 30 và ở độ tuổi 50.”

Hiện chưa rõ ông Darren Star - nhà sản xuất của bộ phim gốc “Sex and the City” - có trở lại với tư cách là nhà sản xuất điều hành của “And Just Like That…” hay không.

Trong khi đó, nữ diễn viên Kim Cattrall - người từng giữ một vai chính trong phiên bản gốc - khẳng định sẽ không tham gia dự án phim mới này, song không cho biết lý do cụ thể.

Ngoài dự án hồi sinh “Sex and the City,” nền tảng truyền phát trực tuyến HBO Max cũng đang thực hiện loạt phim “Gossip Girl” mới, đồng thời đặt mục tiêu thực hiện một cuộc hội ngộ đặc biệt giữa các nhân vật trong series phim truyền hình đình đám “Friends”.

Theo Vietnamplus
Góc khuất tại Trường THCS-THPT Hoa Sen - Bài 2: Vai trò của Công ty Địa ốc 9 như thế nào?
Góc khuất tại Trường THCS-THPT Hoa Sen - Bài 2: Vai trò của Công ty Địa ốc 9 như thế nào?
(Ngày Nay) - Trường THCS-THPT Hoa Sen (cơ sở 2) bị Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM yêu cầu phải dừng các hoạt động giáo dục ngay trước thềm năm học mới 2026-2027. Và phía sau đó là câu chuyện thuê đất và hợp tác đầu tư cùng với Công ty Cổ phần Địa ốc 9 có nhiều góc khuất chưa được sáng tỏ.
UNESCO hỗ trợ thư viện Ukraine thúc đẩy học tập, sức khỏe tinh thần và sức bền cộng đồng
UNESCO hỗ trợ thư viện Ukraine thúc đẩy học tập, sức khỏe tinh thần và sức bền cộng đồng
(Ngày Nay) - Trong lúc xung đột vẫn đang diễn ra, các thư viện trên khắp Ukraine không còn chỉ là nơi người dân tìm đến để đọc sách hay tra cứu thông tin. Ngày càng nhiều người đến thư viện để kết nối với cộng đồng, tìm kiếm thông tin đáng tin cậy, được hướng dẫn và nhận sự hỗ trợ về tinh thần.
Cuba đối mặt với tỷ lệ lạm phát trên 20%
Cuba đối mặt với tỷ lệ lạm phát trên 20%
(Ngày Nay) - Số liệu do Văn phòng Thống kê và Thông tin Quốc gia Cuba (ONEI) cho thấy chỉ số lạm phát hàng năm trên thị trường chính thức của đảo quốc Caribe này đã tăng hơn 2 điểm phần trăm trong tháng 7 vừa qua, lên mức 20,70% trong 7 tháng đầu năm trong khi tỷ lệ lạm phát hàng tháng tăng 2,56% so với tháng trước.
Ảnh: Kondou
Lý Cây Bông – Khi sắc màu Tây Nam Bộ gặp nhịp điệu Yosakoi
(Ngày Nay) - Từ “Sài Gòn đẹp lắm” - tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Sài Gòn Yosakoi (YOSAGO), đến “Lý Kéo Chài”, YOSAGO dần tìm thấy cho mình một hướng đi: kể những câu chuyện Việt Nam bằng ngôn ngữ của Yosakoi. Nếu “Sài Gòn đẹp lắm” mang đến hình ảnh một Sài Gòn trẻ trung, gần gũi, thì “Lý Kéo Chài” đưa người xem về với không gian sông nước và những âm hưởng dân gian Nam Bộ.
AI đặt ra bài toán mới cho hạ tầng điện trung tâm dữ liệu
AI đặt ra bài toán mới cho hạ tầng điện trung tâm dữ liệu
(Ngày Nay) - Sự phát triển nhanh của trí tuệ nhân tạo (AI) đang làm thay đổi yêu cầu đối với hạ tầng trung tâm dữ liệu, trong đó nguồn điện trở thành một trong những yếu tố cần được tính toán lại khi các hệ thống GPU có thể tạo ra mức biến động phụ tải rất lớn trong thời gian ngắn.