HD Mon Holdings chiết khấu lớn cho khách hàng mua căn hộ The Zei

(Ngày Nay) -Khách mua căn hộ tại dự án The Zei thời điểm này sẽ nhận mức chiết khấu lên tới 7% giá trị căn hộ cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.
Dự án The Zei được cam kết đúng tiến độ và chất lượng xây dựng
Dự án The Zei được cam kết đúng tiến độ và chất lượng xây dựng

Dễ dàng nhận thấy, vài năm trở lại đây, Mỹ Đình đang là khu vực có sức hấp dẫn lớn của thị trường bất động sản. Điều đáng lưu ý là quỹ đất tại khu vực này không còn nhiều. Đặc biệt, tiềm năng như Mỹ Đình nhưng lại rất thiếu những chung cư thuộc phân khúc cao cấp – phân khúc rất “kén chọn” khách hàng. 

Nắm bắt cơ hội từ việc khan hiếm căn hộ cao cấp ở Mỹ Đình, sau một thời gian dài nghiên cứu, điều chỉnh quy hoạch, thiết kế, chủ đầu tư HD Mon đã cho ra mắt thị trường một sản phẩm chung cư lần đầu tiên được xây dựng tại Việt Nam – Thành phố thẳng đứng The Zei.

HD Mon Holdings chiết khấu lớn cho khách hàng mua căn hộ The Zei ảnh 1

Thành phố thẳng đứng The Zei đang "lớn lên" từng ngày giữa trung tâm Mỹ Đình

Tháng 6/2018, HD Mon và các đối tác chiến lược đã đặt viên gạch đầu tiên, ghi dấu quá trình hình thành của một thành phố thẳng đứng cao 42 tầng – toà nhà cao nhất taị trung tâm Mỹ Đình. Chắc chắn, bạn không thể tìm thấy một toà nhà thứ 2 ở Việt Nam mà cuộc sống diễn ra theo chiều thẳng đứng, mỗi 3 tầng lại ưu tiên một vườn cây xanh hay một không gian thư thái trên tầng thượng nhưng vẫn có thể trải nghiệm cuộc sống sôi động mỗi ngày ở 4 tầng trung tâm thương mại.

Ghi nhận tại công trường dự án The Zei, sau tròn 1 năm đặt nền móng cho dự án, đến nay The Zei đã hoàn thành 4 tầng hầm, đang triển khai đổ nền tầng 2. Người viết bài thực sự bất ngờ khi công trường dự án The Zei hoàn toàn khác với hình dung về sự ngổn ngang thường có ở các công trường xây dựng. Mọi ghi nhận thực tế  đều cho thấy đây là một dự án được làm một cách hết sức chỉn chu và chuyên nghiệp, đảm bảo từ yếu tố an toàn, văn minh cho tới chất lượng xây dựng.

Ông Đặng Xuân Tâm - Tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Hải Đăng - chủ đầu tư Thành phố thẳng đứng The Zei cho biết: “Hiện tại, chúng tôi đã đổ nền tầng 2. Đây là sàn đầu tiên trên cốt 00 – một dấu mốc rất quan trọng trong tiến độ xây dựng dự án. Dấu mốc này được ví  như hiệu lệnh xuất phát cho toàn bộ phần nổi của The Zei. Điều này cũng có nghĩa rằng, chúng tôi đã hoàn thành mọi chuẩn bị cần thiết và sẵn sàng các phương án thi công, kỹ thuật, nhân lực, tài chính…để bước vào guồng chạy đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình. Chúng tôi sẽ nhanh chóng hoàn thiện kết cấu khối đế để chuyển sang thi công phần căn hộ theo đúng kế hoạch.”

Với tiến độ hiện tại, ông Tâm cam kết dự án sẽ được hoàn thành và bàn giao đúng tiến độ, đúng chất lượng cho khách hàng.

HD Mon Holdings chiết khấu lớn cho khách hàng mua căn hộ The Zei ảnh 2

Ông Đặng Xuân Tâm - Tổng giám đốc công ty cổ phần đầu tư địa ốc Hải Đăng - chủ đầu tư dự án The Zei.

Sau sự kiện mở bán đầu tiên vào giữa tháng 5 vừa qua, The Zei đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Trong đó, đáng chú ý là con số hấp thụ 70% sản phẩm tới từ khách hàng Nhật Bản và Hàn Quốc – 2 quốc gia mà người dân có tiếng về sự khắt khe khi xác lập các tiêu chuẩn cuộc sống. Đây cũng là tín hiệu rất đáng mừng, cho thấy năng lực đáp ứng của The Zei đối với các yêu cầu khác nhau của khách hàng có nhu cầu ở thực cũng như tiềm năng dành cho các nhà đầu tư.

Thực hiện chương trình tri ân và kích cầu khách hàng, đặc biệt là đối với khách hàng người Việt, mới đây, chủ đầu tư HD Mon đã đưa ra chương trình ưu đãi lớn - một cơ hội tốt để sở hữu hoặc đầu tư. Theo đó, mỗi khách hàng có cơ hội nhận chiết khấu lên tới 7% giá trị căn hộ và miễn phí 02 năm phí dịch vụ. Bên cạnh đó, chủ đầu tư HD Mon cũng dành những gói quà tặng đặc biệt riêng cho từng căn hộ. Đây là một động thái rất tích cực khi The Zei vốn đã sở hữu rất nhiều ưu thế nổi trội so với các dự án trong khu vực.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website https://thezei.vn/ hoặc liên hệ hotline: 0971 19 91 91

Box:

The Zei là Thành phố thẳng đứng cao 42 tầng với 891 căn hộ, được xây dựng tại trung tâm Mỹ Đình - số 8 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình. Hiện tại, The Zei là chung cư cao cấp sở hữu loại hình căn hộ phong phú nhất tại Hà Nội với 5 loại hình căn hộ đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng: căn hộ hai phòng ngủ, căn hộ ba phòng ngủ, căn hộ hai chìa khóa (dual key); căn hộ thông tầng (duplex) và penthouse.

The Zei được đầu tư và phát triển, xây dựng bởi một liên minh “những người khổng lồ”:

Chủ đầu tư: HD Mon Holdings (Việt Nam)

Cố vấn chiến lược và phân phối: Indochina Capital (Mỹ)

Quản lý dự án: Artelia (Pháp)

Thiết kế cảnh quan: West Green Design (Canada)

Thi công: Delta (Việt Nam)

Thiết kế dự án: Finko (Việt Nam)

Quản lý bán lẻ: CBRE (Mỹ)

TIN LIÊN QUAN
Trao tặng nhiều phần quà cho các bạn giao lưu, viết cảm nhận, ước mơ, vẽ tranh, tô màu
500 cuốn sách chuyền tay nhau trong “Mở Sách – Mở Tương Lai”
(Ngày Nay) -Trong chuỗi hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam, chương trình “Mở Sách – Mở Tương Lai” tiếp tục hành trình mang “chuyến xe tri thức” đến với các bạn nhỏ Trường Tiểu học Tân Đông Hiệp, phường Tân Đông Hiệp, TPHCM hôm 25/4.
Dấu ấn về công cuộc bài trừ tham nhũng của Tả quân Lê Văn Duyệt, tiêu biểu là việc xét xử Phó tổng trấn Huỳnh Công Lý (tương truyền là cha vợ vua Minh Mạng) đã tạo nên sức hấp dẫn kỳ lạ cho nhân vật Lê Văn Duyệt trên sân khấu.
“Đức Tả quân Lê Văn Duyệt” và 9 phiên bản nghệ thuật
(Ngày Nay) -Tối 25/4, tại Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang, đông đảo khán giả mộ điệu và người yêu thích lịch sử đã đến thưởng thức vở cải lương lịch sử “Đức Tả quân Lê Văn Duyệt - Người mang 9 án tử” (tác giả: Phạm Văn Quý, chỉnh lý và chuyển thể: Võ Tử Uyên, đạo diễn: NSƯT Hoa Hạ).
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
(Ngày Nay) - Sáng 24/4, tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Báo Tiền Phong khai mạc triển lãm ảnh “51 năm - Bản hùng ca thống nhất”, mở ra hành trình cảm xúc đặc biệt tái hiện khát vọng độc lập và sức sống mãnh liệt của dân tộc qua hơn nửa thế kỷ.
Tọa đàm “Xuất bản trong thời đại AI” được tổ chức nhân kỷ niệm 3 năm thành lập ANA Hà Nội (26/4/2023 - 26/4/2026)
AI đã thay đổi “cuộc chơi” của ngành xuất bản như thế nào?
(Ngày Nay) - Xu hướng xuất bản thế giới năm 2026 cho thấy công nghệ kỹ thuật số và đặc biệt là AI đã chuyển dịch từ một công cụ hỗ trợ sang một thực thể tham gia sâu vào chuỗi giá trị. Đó là thách thức mà hội thảo “Xuất bản trong thời đại AI” đưa ra vào chiều ngày 24/4.
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
(Ngày Nay) - Bất chấp những phủ nhận công khai về khả năng diễn ra đàm phán tại thủ đô Islamabad của Pakistan, những gì diễn ra hiện tại gợi lại những thời điểm trước đây khi cả hai bên vừa theo đuổi tiếp xúc vừa duy trì lập trường cứng rắn trước công chúng.