HDBank phục vụ tài chính hơn nửa triệu người dân Điện Biên

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Tiếp tục mở rộng mạng lưới phủ sóng rộng khắp 63 tỉnh, thành, HDBank mở chi nhánh đầu tiên tại vùng đất anh hùng gắn với chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”, và ngày nay đang phát triển mạnh mẽ kinh tế du lịch cùng sức hút hoa ban mỗi dịp xuân về.
Đại diện lãnh đạo HDBank trao tặng 2 căn nhà tình thương cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.
Đại diện lãnh đạo HDBank trao tặng 2 căn nhà tình thương cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Ngày 6/2, HDBank chính thức khai trương Chi nhánh Điện Biên tại số 822, đường Võ Nguyên Giáp, tổ 2, phường Tân Thanh, thành phố Điện Biên, tỉnh Điện Biên. Sự kiện có sự hiện diện của lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và lãnh đạo chính quyền địa phương. Nhân dịp này, HDBank đã trao tặng 2 căn nhà tình thương cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

HDBank Điện Biên ra mắt với không gian được thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế, rộng rãi và tiện nghi nhằm mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. HDBank Điện Biên cũng dành tặng những phần quà có giá trị và những ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng giao dịch đầu tiên.

Là địa bàn có vị trí chiến lược quan trọng tại Tây Bắc, Điện Biên có nhiều tiềm năng cho việc phát triển văn hóa, chính trị, xã hội và lợi thế tài nguyên, môi trường sinh thái để phát triển kinh tế, du lịch mang bản sắc địa phương. Thời gian qua, tỉnh có nhiều chính sách để thu hút ngày càng nhiều doanh nghiệp, đặc biệt doanh nghiệp lớn đến hoạt động, đầu tư kinh doanh…

HDBank phục vụ tài chính hơn nửa triệu người dân Điện Biên ảnh 1
HDBank Điện Biên dành tặng những quà tặng hấp dẫn cho khách hàng đến giao dịch trong ngày khai trương.

Song hành cùng nỗ lực thúc đẩy kinh tế địa phương, HDBank Điện Biên đi vào hoạt động được kỳ vọng sẽ mang nguồn vốn và khả năng tiếp cận dễ dàng, hiệu quả đến với doanh nghiệp, người dân, góp phần nâng cao tăng trưởng GRDP và phát triển xã hội, đời sống nhân dân. HDBank cam kết hoạt động an toàn, hiệu quả, tuân thủ pháp luật và đồng hành cùng tỉnh trong các hoạt động an sinh xã hội, phát triển kinh tế. Có mặt tại Điện Biên, HDBank sẽ đẩy mạnh số hóa trong các hoạt động để mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ và giải pháp tài chính thông minh, phù hợp với xu hướng chuyển đổi hiện nay.

HDBank Điện Biên tập trung vào các nhóm khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp nhỏ và vừa, cá thể; các lĩnh vực có tiềm năng, thế mạnh của địa bàn, đẩy mạnh nguồn vốn tín dụng dành cho phát triển nông nghiệp, nông thôn, du lịch và các ngành nghề khai thác lợi thế kinh tế rừng, bảo tồn, phát huy các giá trị môi trường, sinh thái, góp phần đẩy lùi nạn tín dụng đen.

Ngoài phát triển hoạt động kinh doanh, HDBank sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động thiện nguyện, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, nhất là miền núi phía Bắc thông qua các chương trình tặng áo ấm, vật dụng thiết yếu, tặng học bổng cho trẻ em, cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác mà ngân hàng đã thực hiện từ trước khi hiện diện tại vùng Tây Bắc.

Chi nhánh Điện Biên khai trương nằm trong kế hoạch mở mới 18 điểm giao dịch của HDBank trong năm 2022. Tiếp theo Điện Biên, HDBank lần đầu tiên sẽ đặt chi nhánh tại tỉnh Lai Châu, đánh dấu sự hiện diện đầy đủ các điểm giao dịch của HDBank tại 6 tỉnh phía Tây Bắc, bao gồm: Sơn La, Hòa Bình, Lào Cai, Điện Biên, Yên Bái và Lai Châu.

Kết thúc năm tài chính 2022, các chỉ số kinh doanh của HDBank đều tăng trưởng cao về quy mô và chất lượng, lợi nhuận vượt 10.200 tỷ đồng, thu nhập dịch vụ tăng trên 50%. Trong giai đoạn 5 năm sắp tới, ngân hàng sẽ duy trì tốc độ tăng trưởng cao, trung bình trên 25%/năm, tiếp tục khẳng định năng lực đảm bảo hoạt động an toàn, bền vững./.

Bộ GD&ĐT yêu cầu rà soát hoạt động giảng dạy liên quan ông Nguyễn Thành Nam
Bộ GD&ĐT yêu cầu rà soát hoạt động giảng dạy liên quan ông Nguyễn Thành Nam
(Ngày Nay) - Ngày 26/6, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Công văn số 3936/BGDĐT-GDDH yêu cầu các đơn vị đào tạo báo cáo việc mời, phân công ông Nguyễn Thành Nam tham gia giảng dạy, thỉnh giảng, báo cáo chuyên đề, tọa đàm, diễn thuyết hoặc các hoạt động học thuật khác tại cơ sở đào tạo đến thời điểm hiện tại.
Hoạt động khai thác tại mỏ đá Thế Thịnh. (Ảnh: Hoàng Anh)
Quảng Trị: Tìm tiếng nói chung giữa doanh nghiệp khai thác mỏ và người dân
(Ngày Nay) -  Giữa ngày hè tháng 6 oi ả , gió Lào thổi nóng rát qua các sườn núi Trường Sơn khiến những đám bụi từ hoạt động khai thác đá càng dễ phát tán. Tại các bản Khe Dây, Khe Ngang và thôn Rào Trù, câu chuyện về bụi, tiếng ồn từ các mỏ đá tiếp tục là chủ đề được người dân quan tâm.
Phó Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Vũ Thanh Mai phát biểu khai mạc.
Thảo luận mô hình, cơ chế và chính sách triển khai cấp trung học nghề
(Ngày Nay) - Chiều 25/6, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương phối hợp Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thảo khoa học "Định hướng xây dựng và phát triển giáo dục trung học nghề ở Việt Nam hiện nay", thảo luận mô hình, cơ chế và chính sách triển khai cấp trung học nghề theo Nghị quyết số 71-NQ/TW của Bộ Chính trị.
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.