Bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT HDBank.
Bài phát biểu truyền cảm hứng của nữ tỷ phú tại Đại hội thi đua yêu nước ngành Ngân hàng

(Ngày Nay) - Duyên dáng trong tà áo truyền thống màu xanh lá, tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo, Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT HDBank, đã có bài phát biểu đầy cảm hứng về phong trào thi đua yêu nước của ngành ngân hàng, tại Đại hội Thi đua yêu nước ngành Ngân hàng lần thứ VIII vừa diễn ra tại thủ đô Hà Nội.

‘Bầu Hiển’ ủng hộ và kêu gọi quyên góp gần 30 tỷ đồng sát cánh cùng miền Trung
‘Bầu Hiển’ ủng hộ và kêu gọi quyên góp gần 30 tỷ đồng sát cánh cùng miền Trung
(Ngày Nay) -Tổng số tiền “bầu Hiển” quyên góp và kêu gọi ủng hộ miền Trung trong thời gian gần đây lên tới gần 30 tỷ đồng. Tính từ đầu tháng 10 đến nay, tổng số tiền “bầu Hiển” và các doanh nghiệp trong hệ sinh thái ủng hộ các hoạt động an sinh xã hội trên cả nước là hơn 70 tỷ đồng.
Chủ tịch FLC phát biểu tại sự kiện.
Ông Trịnh Văn Quyết và những kỳ vọng ngày FLC 19 tuổi
“2020 là năm FLC tròn 19 tuổi. Với con người, đây là tuổi đã sẵn sàng cho trưởng thành, lập thân, lập nghiệp. Còn với một doanh nghiệp như FLC, 19 tuổi cũng là thời điểm đã sẵn sàng cho những khát vọng mạnh mẽ hơn, những hoài bão lớn lao hơn”, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch FLC phát biểu tại Gala Dinner mừng sinh nhật 19 năm của FLC, diễn ra trong tối 24/10 tại FLC Hạ Long (Quảng Ninh).
Dây chuyền nhà máy hiện đại của Masan High-Tech Materials tại Việt Nam
Liên minh chiến lược Masan High - Tech Materials và Mitsubishi Materials
(Ngày Nay) - Thông tin từ Tập đoàn Masan cho biết, Mitsubishi Materials Corporation sẽ đăng ký mua 110 triệu cổ phiếu phát hành riêng lẻ của Masan High-Tech Materials với tổng giá trị 90 triệu USD. Sau khi hoàn tất giao dịch, phía Mitsubishi sẽ sở hữu 10% cổ phần, trở thành cổ đông lớn của Masan High-Tech Materials.
Ban lãnh đạo Tập đoàn Hưng Thịnh chung tay ủng hộ bà con vùng lũ miền Trung
Tập đoàn Hưng Thịnh ủng hộ gần 5,3 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào vùng lũ miền Trung
(Ngày Nay) - Ngày 22 - 23/10/2020, thông qua các cơ quan báo chí, Tập đoàn Hưng Thịnh đã ủng hộ gần 5,3 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung đang chịu ảnh hưởng nặng do bão lụt. Trong đó, 4 tỷ đồng được trích từ nguồn ngân sách của Tập đoàn và 1.283.550.000 đồng do hơn 3.000 CB-NV Tập đoàn Hưng Thịnh quyên góp.
Ông Nguyễn Văn Cường - Phó Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh (bên trái) trao bảng tượng trưng cho Trung tướng Đỗ Danh Vượng - Bí thư Đảng uỷ, Chính uỷ Bộ đội Biên Phòng nhằm hỗ trợ hoạt động phòng, chống dịch Covid-19
Tập đoàn Hưng Thịnh trao tặng 10 tỷ đồng hỗ trợ chống dịch COVID-19 cho Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng
(Ngày Nay) - Chiều ngày 9/10/2020 tại Văn phòng Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng (Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), Tập đoàn Hưng Thịnh đã trao tặng 10 tỷ đồng nhằm hỗ trợ thêm nhu yếu phẩm, thiết bị y tế cũng như kinh phí chăm lo cho các chiến sĩ thuộc lực lượng bộ đội biên phòng. Nguồn kinh phí này tiếp tục được trích từ ngân sách 20 tỷ đồng (đợt 2) đồng hành cùng Đất nước phòng chống dịch Covid-19 của Tập đoàn Hưng Thịnh. 
‘Bầu’ Hiển ủng hộ 5 tỷ đồng cho quỹ Vì người nghèo Thành phố Hà Nội ​
‘Bầu’ Hiển ủng hộ 5 tỷ đồng cho quỹ Vì người nghèo Thành phố Hà Nội ​
(Ngày Nay) -Tối 6/10/2020, tại TP.Hà Nội, Ủy ban Nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội đã tổ chức lễ Phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo 2020”. Với triết lý phát triển kinh doanh song hành với ủng hộ an sinh xã hội , Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) và Tập đoàn T&T Group đã chung tay ủng hộ 5 tỷ đồng cho Quỹ vì người nghèo thành phố Hà Nội.
Nội thất Hòa Phát thu hút nhiều khách tham quan tại Triển lãm Vietbuild TP.HCM
Nội thất Hòa Phát thu hút nhiều khách tham quan tại Triển lãm Vietbuild TP.HCM
(Ngày Nay) - Từ ngày 30/9 - 4/10/2020, tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn - SECC, triển lãm Quốc tế Vietbuild tại Thành phố Hồ Chí Minh lần III/2020 đã diễn ra với sự tham dự của gần 1500 gian hàng sản phẩm nội thất - kiến trúc. Với vai trò nhà Đồng tài trợ của kỳ triển lãm, gian hàng của Nội thất Hòa Phát đã thu hút nhiều lượt khách tham quan và đánh giá cao về chất lượng nổi bật, ấn tượng, mang tới xu hướng mới cho lĩnh vực sản xuất nội thất trong nước.