HDBank tiếp tục nối những nhịp cầu yêu thương tại miền sông nước Cửu Long

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Không chỉ nối những bờ vui mà còn nối niềm hy vọng, HDBank góp phần hỗ trợ cuộc sống và giao thương, đi lại học tập của người dân tại xã An Thạnh – xứ dừa Bến Tre bớt khó khăn và thuận lợi hơn với cây cầu mới vừa được khởi công đầu tháng 3/2024.
Khởi công cầu Vàm Giồng Miễu tại xã An Thạnh, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.
Khởi công cầu Vàm Giồng Miễu tại xã An Thạnh, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.

Song song với hoạt động kinh doanh và phát triển bền vững, HDBank luôn hướng đến lợi ích chung của cộng đồng, chia sẻ yêu thương và hỗ trợ người dân tại các địa bàn còn nhiều khó khăn cùng dựng xây cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tại Bến Tre, những ngày đầu xuân Giáp Thìn 2024, HDBank tiếp tục nối những nhịp cầu yêu thương. Với sự chung tay góp sức của HDBank, cây cầu Vàm Giồng Miễu mới tại xã An Thạnh chính thức khởi công, khi hoàn thành sẽ giúp bà con thuận lợi cho giao thông và vận chuyển hàng hóa, góp phần tích cực thay đổi bộ mặt nông thôn, người dân an cư ổn định đời sống, thuận lợi buôn bán phát triển kinh tế và trẻ em đến trường an toàn hơn.

Trước đó, cũng tại xứ dừa, HDBank đã khánh thành 2 cầu giao thông ở Huyện Giồng Trôm, Huyện Giồng Rơm và trao 20 căn nhà đại đoàn kết cho các hoàn cảnh khó khăn.

Trong suốt quá trình phát triển, HDBank luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, người dân tỉnh Bến Tre nói riêng và 13 tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Với mạng lưới gần 50 điểm giao dịch có mặt tại đây cùng hàng nghìn điểm giao dịch của đơn vị trực thuộc là HD SAISON, HDBank đang tập trung hỗ trợ các nhóm khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong phát triển kinh doanh và tiêu dùng; thúc đẩy các lĩnh vực có tiềm năng, thế mạnh của địa bàn và góp phần thúc đẩy phát triển nhanh nền kinh tế địa phương, mang đến những sản phẩm dịch vụ tài chính văn minh và tiện lợi cho bà con…

Bên cạnh đó, đồng hành vì sự phát triển an sinh xã hội của bà con miền Tây Nam bộ, nhiều năm qua, HDBank đã tặng hàng chục ngàn thẻ Bảo hiểm y tế cho người cận nghèo; hỗ trợ kinh phí cho hàng ngàn ca phẫu thuật mắt đem lại ánh sáng cho người mù nghèo; trao tặng hàng chục máy lọc nước cho các tỉnh bị hạn xâm nhập mặn; trao hàng trăm suất học bổng và các quà tặng thiết thực khác.

HDBank tiếp tục nối những nhịp cầu yêu thương tại miền sông nước Cửu Long ảnh 1

Tại huyện Long Hồ tỉnh Vĩnh Long, HDBank đã trao tặng 8 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn huyện.

Cùng với các tỉnh Tây Nam bộ, trong năm 2023 và đầu năm 2024, HDBank đã trao kinh phí xây dựng nhiều cây cầu cùng hơn 600 căn nhà tình thương, tình nghĩa, Đại đoàn kết trên khắp cả nước. Mỗi căn nhà được trao tặng là món quà thiết thực từ tình cảm, sự sẻ chia của cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc; sự chung tay ủng hộ của HDBank giúp cho các hộ nghèo được an cư lạc nghiệp và là nguồn động viên, khích lệ để gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn, tập trung lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo.

Hoạt động này tiếp nối chuỗi thiện nguyện mà HDBank đã triển khai trong nhiều năm qua trên khắp cả nước.

Trong hành trình hơn 3 thập kỷ tạo dựng thành công cho hàng triệu khách hàng trên cả nước, HDBank luôn đồng hành cùng cộng đồng xã hội qua các chương trình thiện nguyện ý nghĩa đến những hoàn cảnh, những vùng miền khó khăn để “chắp cánh yêu thương”... Đó cũng là một phần của triết lý phát triển bền vững mà HDBank đã kiên định trong nhiều năm qua và trên hành trình phát triển phía trước.

Dùng AI để dự đoán chính xác hơn nguồn gốc các khối u
Dùng AI để dự đoán chính xác hơn nguồn gốc các khối u
(Ngày Nay) - Một nhóm các nhà khoa học Trung Quốc đã thiết kế một công cụ sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) dự đoán nguồn gốc của các khối u khó xác định với độ chính xác ngang bằng hoặc thậm chí vượt qua khả năng phán đoán của các nhà bệnh lý học.
Lên Tinder để tìm việc
Lên Tinder để tìm việc
(Ngày Nay) - Đối mặt với tỷ lệ thất nghiệp cao và sự cạnh tranh khốc liệt, một bộ phận giới trẻ tại Trung Quốc đang sử dụng Tinder và các ứng dụng hẹn hò khác như một công cụ tìm kiếm cơ hội việc làm.
Những điều cần biết về Met Gala 2024
Những điều cần biết về Met Gala 2024
(Ngày Nay) - Trong vòng ba tuần nữa, các nhà thiết kế cùng những "nàng thơ" thời trang, giới mộ điệu và người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới sẽ quy tụ tại Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan ở Thành phố New York cho đêm hội thời trang có quy mô lớn bậc nhất: Met Gala.
Tạo hành lang pháp lý cho ứng dụng trợ lý ảo phát triển
Tạo hành lang pháp lý cho ứng dụng trợ lý ảo phát triển
(Ngày Nay) - Theo ông Nguyễn Phú Tiến, Phó Cục trưởng Cục Chuyển đổi số Quốc gia (Bộ Thông tin và Truyền thông), tiến trình nghiên cứu quy định pháp lý liên quan đến trợ lý ảo nói riêng và các ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) nói chung tại Việt Nam đã và đang tiến hành tích cực.
Khai quật, khảo cổ học hệ thống nền móng điện Cần Chánh trong Đại Nội Huế.
Thừa Thiên-Huế: Sẵn sàng khởi công phục dựng Điện Cần Chánh
(Ngày Nay) - Giám đốc Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế Hoàng Việt Trung cho biết, dự án Tu bổ, phục hồi và tôn tạo di tích Điện Cần Chánh đang được trình Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch thẩm định. Sau khi hoàn thành các thủ tục, dự kiến dự án sẽ được khởi công trong quý IV năm 2024.
Ban tổ chức tặng sách cho các thư viện công cộng, thư viện trường học, tủ sách tư nhân có phục vụ cộng đồng; các trại giam, trại tạm giam trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế.
Ngày Sách Việt Nam: Khơi dậy khát vọng cống hiến của tuổi trẻ
(Ngày Nay) - Ngày 19/4, tại Thư viện Tổng hợp tỉnh Thừa Thiên - Huế, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh phối hợp với Đại học Huế, Sở Giáo dục và Đào tạo, Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh tổ chức khai mạc Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam; giới thiệu 2 ấn phẩm mới của Tủ sách Huế và phát động cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2024.