Sự đầu tư cần thiết cho tương lai ngay từ độ tuổi học đường
Sự đầu tư cần thiết cho tương lai ngay từ độ tuổi học đường
(Ngày Nay) - Sau 4 năm triển khai thực hiện, chương trình Sữa học đường (SHĐ) do Vinamilk cùng tỉnh Bến Tre thực hiện đến nay đã ghi nhận những kết quả khả quan trong việc cải thiện thể trạng của học sinh bậc mẫu giáo và tiểu học. Giờ uống sữa học đường đã trở thành “giờ học” quen thuộc của hàng chục ngàn em học sinh mỗi ngày đến trường.
Thủ tướng thị sát công trình chống ngập mặn tại huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.
Thủ tướng: Bao giờ ĐBSCL không còn nhiễm mặn?
Đánh giá cao nỗ lực của Bến Tre với cam kết đến năm 2023, tỉnh không còn tình trạng nhiễm mặn, Thủ tướng đặt vấn đề: Bao giờ các địa phương khác ở Đồng bằng sông Cửu Long không còn nhiễm mặn.
Ông Phan Văn Mãi phát biểu tại kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh Bến Tre nhiệm kỳ 2016-2021, ngày 9/1/2019. Ảnh: Huỳnh Phúc Hậu
Ông Phan Văn Mãi được bổ nhiệm làm Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre
Ngày 3/8, Tỉnh ủy Bến Tre tổ chức hội nghị triển khai các quyết định của Bộ Chính trị về công tác điều động cán bộ. Đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương, tham dự hội nghị.
Ảnh minh họa
Bến Tre có ca tử vong đầu tiên do cúm A/H3
(Ngày Nay) - Một bệnh nhân mắc cúm A/H3 nhưng không đến bệnh viện thăm khám mà tự uống thuốc ở phòng khám tư dẫn đến bệnh tình càng nặng và tử vong sau đó.
Vinamilk trao 76.500 ly sữa cho trẻ em tỉnh Vĩnh Long
Vinamilk trao 76.500 ly sữa cho trẻ em tỉnh Vĩnh Long
(Ngày Nay) -Hành trình nhân ái của Vinamilk kết hợp cùng Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam ngày 01/07/2018 dừng chân tại tỉnh Vĩnh Long để đem sữa và niềm vui tới những trẻ em gặp nhiều khó khăn trên địa bàn tỉnh.