Hé lộ ảnh cưới và dàn sao Việt dự hôn lễ Trường Giang - Nhã Phương

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, MC Trấn Thành - Hari Won, diễn viên hài Anh Đức, Ái Phương và người đẹp Hoàng Oanh sẽ có mặt trong ngày vui của Nhã Phương - Trường Giang.
Ảnh cưới Nhã Phương và Trường Giang được chia sẻ trước ngày hôn lễ.
Ảnh cưới Nhã Phương và Trường Giang được chia sẻ trước ngày hôn lễ.

NTK Chung Thanh Phong vừa chia sẻ hình ảnh đầu tiên trong album cưới của Nhã Phương và Trường Giang. Cặp sao đã chụp ảnh cưới một thời gian nhưng luôn giữ kín thông tin cùng hình ảnh.

Chia sẻ với Zing.vn, NTK Chung Thanh Phong cho biết trong ngày cưới nữ diễn viên Yêu đi, đừng sợ sẽ mặc hai bộ váy. Một váy cho lễ truyền thống và bộ còn lại để tiếp khách. Lễ cưới của cặp sao được tổ chức vào chiều 25/9 tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở TP.HCM.

Lễ đón dâu diễn ra vào lúc 14h00 cùng ngày. Do Nhã Phương cùng Trường Giang đều kín lịch công việc trước hôn lễ nên chỉ đến gần đây hai người mới phát thiệp mời.

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng được xác định sẽ có mặt trong hôn lễ Mười Khó. Trong đó, có thể kể đến danh hài Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, vợ chồng Đức Thịnh -Thanh Thúy, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won, diễn viên hài Anh Đức, Dương Triệu Vũ, nam ca sĩ Đức Phúc, ca sĩ Nam Cường.

Những người chị em thân thiết của Nhã Phương như ca sĩ Ái Phương, Hoàng Oanh, Tố My cũng đã nhận được thiệp mời. Nguồn tin riêng của Zing.vn cho hay Ái Phương và Hoàng Oanh có thể đảm nhận vai trò phù dâu trong tiệc cưới.

Theo tiết lộ từ phía gia đình, khu vực tổ chức hôn lễ tại TP.HCM sẽ được thắt chặt an ninh và chỉ những người có thiệp mời mới được di chuyển vào phía trong. Trước đó, cặp sao tổ chức lễ đính hôn kín đáo tại Hội An (Quảng Nam).

Nhã Phương và Trường Giang hẹn hò ba năm trước khi quyết định tiến đến hôn nhân. Hôm 18/1, Trường Giang gây xôn xao khi cầu hôn Nhã Phương ngay trên sóng truyền hình trực tiếp tại đêm trao giải Mai Vàng. Anh xúc động thổn thức và có phần luống cuống khi ngỏ lời với Nhã Phương.

Ngày 20/8, Trường Giang tiết lộ ngắn gọn về lễ cưới: “Đúng như Nhã Phương đã chia sẻ hôm nay, sau thời gian dài chuẩn bị, được sự đồng ý của hai gia đình, trong tháng 8, chúng tôi sẽ làm lễ đính hôn. Đám cưới diễn ra vào tháng 9. Trường Giang cùng Nhã Phương mong nhận được sự chúc phúc của tất cả mọi người”.

Theo Zing
Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tham gia bỏ phiếu. Ảnh: Trọng Đức
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam bỏ phiếu tại các điểm bầu cử ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, cùng với cử tri trên cả nước, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam đã bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) nhiệm kỳ 2026-2031 tại Hà Nội.
Người dân vùng biên giới thôn Thanh Sơn, xã Thanh Thủy (Tuyên Quang) hân hoan bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Ảnh: Đức Thọ/TTXVN
Ngày hội non sông lan tỏa khắp vùng biên
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, hòa chung không khí Ngày hội non sông, đông đảo cử tri tỉnh Tuyên Quang nô nức cầm lá phiếu trên tay đến các khu vực bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân, lựa chọn những đại biểu có đức, có tài phụng sự Tổ quốc và nhân dân.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân bỏ phiếu bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 39, phường Long Xuyên, An Giang.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân bỏ phiếu bầu cử tại phường Long Xuyên, An Giang
(Ngày Nay) - Sáng 15/3/2026, đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 tại điểm bầu cử số 39, khóm Đông An 2, phường Long Xuyên, An Giang.
Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc làm việc của Thường trực Chính phủ với lãnh đạo thành phố Hà Nội về Quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm. Ảnh: Dương Giang
Thủ tướng: Quy hoạch Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm phải lấy con người làm trung tâm
(Ngày Nay) - Chiều 14/3, tại Trụ sở Chính phủ, thực hiện chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc làm việc của Thường trực Chính phủ với lãnh đạo thành phố Hà Nội, tiếp tục cho ý kiến, góp ý về Quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm.
Học giả Trung Quốc: Hoạt động của Quốc hội Việt Nam cởi mở, minh bạch và hiệu quả
Học giả Trung Quốc: Hoạt động của Quốc hội Việt Nam cởi mở, minh bạch và hiệu quả
(Ngày Nay) - Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, được tổ chức trong bối cảnh Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV (Đại hội XIV) của Đảng Cộng sản Việt Nam vừa diễn ra thành công tốt đẹp, nhằm thực hiện các mục tiêu phát triển trong tương lai do Đại hội XIV đề ra. Điều này bao gồm việc lồng ghép các mục tiêu đó vào các kế hoạch 5 năm và cả các chương trình phát triển kinh tế - xã hội dài hạn.