Hệ sinh thái chuyển đổi số giúp Viettel xuất sắc dẫn đầu Giải thưởng Sao Khuê 2022

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 23 tháng 4 năm 2022, với 15 sản phẩm chuyển đổi số xuất sắc được vinh danh, Viettel đã trở thành doanh nghiệp có số lượng sản phẩm, dịch vụ đạt giải cao nhất tại Giải thưởng Sao Khuê 2022.
Đại diện Công ty An ninh mạng Viettel (VCS) nhận giải thưởng Sao Khuê (xếp hạng 5 sao) cho giải pháp “Viettel Threat Intelligence”.
Đại diện Công ty An ninh mạng Viettel (VCS) nhận giải thưởng Sao Khuê (xếp hạng 5 sao) cho giải pháp “Viettel Threat Intelligence”.

Tất cả sản phẩm, dịch vụ được giải đều nằm trong Hệ sinh thái Chuyển đổi số của Viettel, giải quyết các bài toán trong những lĩnh vực nền tảng để xây dựng xã hội số như Chính phủ số, Thương mại điện tử & Logistics, An ninh mạng… Trong số đó, có 7 sản phẩm, dịch vụ phục vụ hoạt động chuyển đổi số của Chính phủ, doanh nghiệp. 8 sản phẩm, dịch vụ còn lại là kết quả của các nỗ lực chuyển đổi số nội tại của chính Viettel.

Ban Tổ chức Sao Khuê 2022 đánh giá các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp số của Viettel đã có vai trò quan trọng trong việc thực hiện sứ mệnh giúp các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam chuyển đổi số, nhanh chóng phục hồi sau đại dịch và tạo được giá trị mới, lợi thế cạnh tranh.

Hệ sinh thái chuyển đổi số giúp Viettel xuất sắc dẫn đầu Giải thưởng Sao Khuê 2022 ảnh 1
 • Đại diện Trung tâm Không gian mạng Viettel (VTCC) nhận giải thưởng Sao Khuê cho Nền tảng khai thác dữ liệu chuyên sâu Viettel Data Mining Platform.
 • Tiêu biểu trong các sản phẩm của Viettel được tôn vinh tại Sao Khuê 2022 có thể kể đến Giải pháp Viettel Threat Intelligence cung cấp, phân tích cơ sở dữ liệu giúp phát hiện, ngăn chặn các mối đe dọa, các cuộc tấn công mạng cầu; Cổng đấu giá công trực tuyến cho phép các cơ quan quản lý giám sát, theo dõi toàn bộ hoạt động đấu giá tài sản Nhà nước; Nền tảng khai phá dữ liệu Viettel Data Mining Platform có khả năng dự báo dự đoán, phân tích rủi ro và phát hiện bất thường trong quản lý doanh nghiệp…

  Giải thưởng Sao Khuê do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin VINASA tổ chức lần đầu tiên năm 2003 với mục đích lựa chọn, tôn vinh và phổ biến các nền tảng, dịch vụ, giải pháp công nghệ số Việt Nam xuất sắc. Với chủ đề “Thúc đẩy tạo dựng các hệ sinh thái số”, Sao Khuê 2022 ghi nhận một kỷ lục mới khi Ban Tổ chức nhận được 314 hồ sơ đề cử từ 229 doanh nghiệp/đơn vị. Chung cuộc đã có 178 đề cử được trao tặng giải thưởng Sao Khuê 2022.

  Danh sách các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp của Viettel đạt giải Sao Khuê 2022

  STT

  Hạng mục đề cử

  Sản phẩm dịch vụ

  Đơn vị

  Các sản phẩm, giải pháp số

  1

  Chính phủ số

  Đấu giá công trực tuyến

  VTS

  2

  TMĐT & Logistics

  Sàn TMĐT & Hội chợ trực tuyến lĩnh vực du lịch

  VTS

  3

  TMĐT & Logistics

  Adtech MyVT

  VTT

  4

  Giao thông vận tải

  Giải pháp thu phí không dừng ETC

  VTS

  5

  Quản lý bán hàng, phân phối và bán lẻ

  Giải pháp bán hàng All in One

  VCC

  6

  Bảo mật và an toàn thông tin

  Viettel Enterprise Mobility Suite

  VCS

  7

  Bảo mật và an toàn thông tin

  Viettel Threat Intelligence

  VCS

  8

  Bảo mật và an toàn thông tin

  Nền tảng quản trị và điều hướng dịch vụ VOSP

  VTNet

  9

  Viễn thông

  Giải pháp quản lý, tối ưu vùng phủ di động hướng khách hàng ZDT

  VTNet

  Các nền tảng chuyển đổi số

  10


  Viettel Backendless Platform

  VTS

  Các giải pháp công nghệ tiên phong

  11


  Hệ thống Đa chiều hóa khách hàng dựa trên trí tuệ nhân tạo

  VTT

  Các sản phẩm, giải pháp phần mềm mới

  12


  Giám sát cuộc gọi chăm sóc khách hàng

  VTT

  13

  Nền tảng khai thác dữ liệu chuyên sâu Viettel Data Mining Platform

  VTCC

  14

  Viettel Financial Fraud Detection & Response

  VCS

  Các dịch vụ CNTT

  15

  Lĩnh vực Chuyển đổi số

  Nền tảng xử lý ảnh nghiệp vụ VCVP (VTNet Computer Vision Platform)

  VTNet

  Du khách háo hức đón hè
  Du khách háo hức đón hè
  (Ngày Nay) -Sau đợt lễ 30/4-1/5, nhiều du khách háo hức lên kế hoạch cho du lịch hè, đây là tín hiệu tích cực cho ngành du lịch phục hồi sau 2 năm đóng băng do covid-19.
  SEA Games 31: Chùm ảnh khinh khí cầu thắp sáng Sân vận động Mỹ Đình
  SEA Games 31: Chùm ảnh khinh khí cầu thắp sáng Sân vận động Mỹ Đình
  (Ngày Nay) - Ngày 13/5, sự chú ý của khán giả yêu thích thể thao đã đổ dồn về SVĐ Mỹ Đình, nơi diễn ra lễ khai mạc Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31. Điểm đặc biệt khiến khán giả tới đây cảm thấy thích thú là những chiếc khinh khí cầu được thắp sáng lung linh và được treo quốc kỳ của các nước tham dự.