Herbalife Nutrition khuyến khích người tiêu dùng sống năng động, lành mạnh

(Ngày Nay) -Hành trình sức khỏe khu vực Châu Á-Thái Bình Dương của Herbalife Nutrition lần thứ 12 khuyến khích người tiêu dùng trên khắp khu vực hành động ngay để lão hóa lành mạnh.
Hành trình sức khỏe khu vực Châu Á-Thái Bình Dương nhằm trang bị cho người tiêu dùng kiến thức dinh dưỡng để giúp họ bắt đầu hành trình lão hóa lành mạnh
Hành trình sức khỏe khu vực Châu Á-Thái Bình Dương nhằm trang bị cho người tiêu dùng kiến thức dinh dưỡng để giúp họ bắt đầu hành trình lão hóa lành mạnh

Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition ngày 09 tháng 12 năm 2019 triển khai Hành trình sức khỏe khu vực Châu Á-Thái Bình Dương lần thứ 12 để khuyến khích người tiêu dùng sống năng động, lành mạnh, tập trung vào sự lão hóa lành mạnh.

Với một loạt các buổi nói chuyện, các buổi đào tạo và hội thảo trực tuyến, Hành trình sức khỏe khu vực Châu Á-Thái Bình Dương mới nhất nhằm mục đích trang bị cho người tiêu dùng kiến thức dinh dưỡng thực tế và thói quen lối sống tích cực để giúp họ bắt đầu hành trình lão hóa lành mạnh.

Theo Trung tâm Rủi ro Khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, khu vực Châu Á-Thái Bình Dương là khu vực lão hóa nhanh nhất thế giới với hơn 200 triệu người dự kiến sẽ chuyển sang nhóm người già (từ 65 tuổi trở lên) từ 2016 đến 2030. Ngoài ra, báo cáo về độ tuổi dân số thế giới 2017 của Liên Hợp Quốc ước tính người từ 60 tuổi trở lên sẽ chiếm 24% dân số Châu Á vào năm 2050, nhiều hơn so với thanh thiếu niên trong độ tuổi từ 10 đến 24 tuổi từ 2,1 tỷ đến 2,0 tỷ người.

Herbalife Nutrition khuyến khích người tiêu dùng sống năng động, lành mạnh ảnh 1

81% người Châu Á Thái Bình Dương tin rằng họ có thể lão hóa lành mạnh bằng cách lựa chọn dinh dưỡng tốt hơn.

Với dân số già hóa nhanh chóng mang đến những thách thức kinh tế xã hội chưa từng có, Herbalife Nutrition nhận thấy người tiêu dùng khu vực Châu Á-Thái Bình Dương cần bắt đầu thực hiện ngay các bước hướng tới lão hóa lành mạnh.

Theo kết quả từ cuộc Khảo sát lão hóa lành mạnh khu vực Châu Á-Thái Bình Dương năm 2018 của Herbalife Nutrition, 92% số người được hỏi ở Châu Á-Thái Bình Dương tin rằng các bước tích cực có thể được thực hiện để giúp họ lão hóa lành mạnh. Trong nhóm này, 81% tin rằng họ có thể lão hóa lành mạnh bằng cách lựa chọn dinh dưỡng tốt hơn và 75% cho biết lão hóa lành mạnh có thể đạt được thông qua hoạt động thể chất thường xuyên.

Ông Stephen Conchie, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành cấp cao, khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, Herbalife Nutrition cho biết: "Mặc dù việc lão hóa là không thể tránh khỏi, nhưng những lo âu gia tăng do lão hóa là có thể tránh được. Với những tiến bộ về khoa học và dinh dưỡng, chúng tôi hy vọng sẽ giúp người tiêu dùng hiểu rằng việc giảm các chức năng cơ thể và tính linh hoạt do lão hóa có thể được trì hoãn bằng cách thay đổi lối sống tích cực sớm hơn.

Hành trình sức khỏe khu vực Châu Á-Thái Bình Dương này không chỉ mang theo những chuyên gia dinh dưỡng tốt nhất của chúng tôi đến khu vực, mà còn cung cấp một nền tảng cho phép họ chia sẻ các cách thực hành tốt nhất về dinh dưỡng và thói quen về lối sống với người tiêu dùng, để hỗ trợ hành trình lão hóa lành mạnh cho họ.”

Herbalife Nutrition khuyến khích người tiêu dùng sống năng động, lành mạnh ảnh 2

Việc giảm các chức năng cơ thể và tính linh hoạt do lão hóa có thể được trì hoãn bằng cách thay đổi lối sống tích cực sớm hơn.

Trong hành trình này, các chuyên gia Herbalife Nutrition và các thành viên của Ban cố vấn dinh dưỡng Herbalife Nutrition (NAB) sẽ chia sẻ thói quen sống lành mạnh với người tiêu dùng trên khắp khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Với việc tập trung chăm sóc sức khỏe tiêu hóa, sức khỏe tim mạch, sức khỏe xương, sức khỏe khớp và sức khỏe não thông qua việc thay đổi chế độ dinh dưỡng và lối sống đơn giản, các chuyên gia sẽ chia sẻ các nguyên tắc về khoa học tế bào và dinh dưỡng cá nhân để giúp người tiêu dùng lão hóa lành mạnh lâu dài.

Cần chấn chỉnh công tác thu, chi trong trường học
Cần chấn chỉnh công tác thu, chi trong trường học
(Ngày Nay) - Sau thông tin về công tác thu đầu năm học tại một số trường học gây bức xúc trong dư luận, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh vừa có văn bản yêu cầu lãnh đạo các Phòng Giáo dục và Đào tạo, cơ sở giáo dục chấn chỉnh công tác quản lý thu, chi đầu năm học.
Barca lâm nguy. Ảnh: Eurosports
Champions League 2022 - 2023: Barcelona đối mặt nguy cơ bị loại sớm
(Ngày Nay) - Barcelona được đánh giá cao hơn, nhưng rốt cuộc lại phải rời sân Giuseppe Meazza với 2 bàn tay trắng khi để thua Inter Milan 0 - 1 ở lượt trận thứ 3 vòng bảng Champions League 2022 - 2023. Gã khổng lồ xứ Catalunya bị đẩy xuống thứ 3 bảng C sau 2 thất bại liên tiếp và đối mặt nguy cơ bị loại sớm.
Hàn Quốc: Dự trữ ngoại hối giảm nhanh nhất trong vòng 14 năm
Hàn Quốc: Dự trữ ngoại hối giảm nhanh nhất trong vòng 14 năm
(Ngày Nay) - Dự trữ ngoại hối của Hàn Quốc trong tháng 9 đã giảm với tốc độ nhanh nhất trong vòng 14 năm. Nguyên nhân chính là do nhà chức trách nước này đang nỗ lực "bơm" ngoại tệ để chặn đà trượt giá quá mức của đồng won trước đồng USD.
Sách giáo khoa mới vẫn còn hạn chế
Sách giáo khoa mới vẫn còn hạn chế
(Ngày Nay) - Sách giáo khoa theo Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 đã được sử dụng trong 3 năm qua. Những bất cập và hạn chế dần xuất hiện, buộc Giáo dục và Đào tạo phải nhìn nhận và đưa các giải pháp.
Vụ án Công ty Alibaba: Công an, Viện Kiểm sát tiếp tục ghi nhận lời khai của các bị hại mới
Vụ án Công ty Alibaba: Công an, Viện Kiểm sát tiếp tục ghi nhận lời khai của các bị hại mới
(Ngày Nay) - Ngày 6/10, Viện Kiểm sát nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, cơ quan này đang nghiên cứu hồ sơ vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản và rửa tiền” xảy ra tại Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba (gọi tắt là Công ty Alibaba), sau khi Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh hoàn tất kết luận điều tra bổ sung lần thứ 5 vào ngày 3/10 và chuyển Viện Kiểm sát.
Mỹ - Nhật - Hàn tập trận chung
Mỹ - Nhật - Hàn tập trận chung
(Ngày Nay) - Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Hàn Quốc ngày 6/10 cho biết nước này cùng với Mỹ và Nhật Bản đã tiến hành thêm một cuộc tập trận hải quân chung ở vùng biển phía Đông Bán đảo Triều Tiên. Cuộc tập trận được thực hiện vài giờ sau khi Triều Tiên tiếp tục phóng tên lửa đạn đạo, chỉ hai ngày sau vụ phóng một tên lửa đạn đạo tầm trung bay qua lãnh thổ Nhật Bản.
Ảnh minh hoạ.
Hà Nội - 68 năm chuyển mình mạnh mẽ
(Ngày Nay) - Nhìn lại chặng đường đã qua, Thủ đô Hà Nội có thể tự hào khi đạt được những thành tựu rất to lớn và có ý nghĩa lịch sử, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp chung của cả nước.
Bị cáo Dương Thị Bạch Diệp được bác sĩ thăm khám sức khỏe tại tòa ngày 5/10. - Ảnh: Thanh Niên
VKS đề nghị bác kháng cáo kêu oan của bị cáo Dương Thị Bạch Diệp
(Ngày Nay) - Ngày 6/10, Tòa án nhân dân cấp cao tại Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ án sai phạm trong hoán đổi nhà đất số 57 Cao Thắng lấy đất nhà nước số 185 Hai Bà Trưng. Tại phiên tòa, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân cấp cao tại Thành phố Hồ Chí Minh đã đề nghị bác kháng cáo kêu oan của bị cáo Dương Thị Bạch Diệp - Giám đốc Công ty Diệp Bạch Dương.