Hình ảnh chính thức mở lại chuyến bay thương mại Hà Nội-TP.HCM

(Ngày Nay) -Trong thời gian thí điểm, các hãng hàng không tiếp nhận vận chuyển hành khách có nhu cầu đi lại phục vụ quá trình phục hồi kinh tế theo thứ tự ưu tiên: hoạt động công vụ, lực lượng phòng chống dịch COVID-19, các chuyên gia, nhà quản lý, doanh nhân và các đối tượng khác.
 Ảnh: Huy Hùng/TTXVN
Ảnh: Huy Hùng/TTXVN
Hình ảnh chính thức mở lại chuyến bay thương mại Hà Nội-TP.HCM ảnh 1
  • Trước khi vào làm thủ tục, hành khách phải thực hiện khai báo y tế và ký bản cam kết phòng chống dịch COVID-19. (Ảnh: Huy Hùng/TTXVN)

  • Hình ảnh chính thức mở lại chuyến bay thương mại Hà Nội-TP.HCM ảnh 2
  • Cảng hàng không Nội Bài chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị bảo đảm an toàn, an ninh hàng không, phòng, chống dịch COVID-19. (Ảnh: Huy Hùng/TTXVN)

  • Hình ảnh chính thức mở lại chuyến bay thương mại Hà Nội-TP.HCM ảnh 3
  • Hành khách khi đến sân bay Nội Bài phải đảm bảo các công tác phòng, chống dịch COVID-19. (Ảnh: Huy Hùng/TTXVN)

  • Hình ảnh chính thức mở lại chuyến bay thương mại Hà Nội-TP.HCM ảnh 4
  • Khu vực xếp hàng lên máy bay, hành khách phải đảm bảo giãn cách theo đúng quy định phòng, chống dịch. (Ảnh: Huy Hùng/TTXVN)

  • Hình ảnh chính thức mở lại chuyến bay thương mại Hà Nội-TP.HCM ảnh 5
  • Nhiều hành khách tự trang bị quần áo bảo hộ phòng, chống dịch COVID-19 khi lên máy bay. (Ảnh: Huy Hùng/TTXVN)

  • Theo TTXVN
    Giáo dục STEM trong trường phổ thông không làm phát sinh môn học, đầu điểm mới
    Giáo dục STEM trong trường phổ thông không làm phát sinh môn học, đầu điểm mới
    (Ngày Nay) - Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý đối với dự thảo Thông tư quy định về tổ chức hoạt động giáo dục STEM trong giáo dục phổ thông. Một trong những nguyên tắc xuyên suốt được đề xuất là không làm phát sinh môn học mới, không tăng thời lượng dạy học, đầu điểm, hồ sơ, sổ sách; không gây áp lực, quá tải cho học sinh và giáo viên.