Thủ tướng: Xem xét mở lại các đường bay quốc tế
Thủ tướng: Xem xét mở lại các đường bay quốc tế
(Ngày Nay) - Sáng 9/6, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ nghe Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng chống COVID-19 báo cáo tình hình ứng phó dịch trong bối cảnh 54 ngày không có ca nhiễm mới trong cộng đồng.
Vietjet mở thêm 3 đường bay thẳng từ Việt Nam đến Ấn Độ
Vietjet mở thêm 3 đường bay thẳng từ Việt Nam đến Ấn Độ
Đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của du khách giữa Việt Nam, Ấn Độ và khu vực, Vietjet tiếp tục mở thêm 3 đường bay thẳng kết nối Đà Nẵng, Hà Nội, Tp.HCM với hai trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa lớn của Ấn Độ là New Delhi và Mumbai.
Vietjet khai trương đường bay Đà Lạt - Seoul
Vietjet khai trương đường bay Đà Lạt - Seoul
Tiếp nối sự kiện khai trương đường bay Cần Thơ – Seoul và công bố 5 đường bay mới đến Nhật Bản, hãng hàng không thế hệ mới Vietjet chính thức đưa vào khai thác đường bay thẳng giữa Đà Lạt và thủ đô Seoul của Hàn Quốc, tiếp tục tạo thêm kết nối đến khu vực Đông Bắc Á.
Nghi thức chính thức công bố 5 đường bay mới kết nối Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng với Nagoya, Fukushima và Kagoshima (Nhật Bản).
Vietjet mở thêm 5 đường bay mới tới 'xứ sở mặt trời mọc'
Vào ngày 13/1, tại Cung Hội nghị quốc tế Furama (Đà Nẵng) đã diễn ra lễ công bố 5 đường bay mới của hãng hàng không Vietjet, thành viên Liên đoàn Kinh tế Nhật Bản Keidanren với sự tham gia của hơn 1.000 đại biểu, quan chức Quốc hội, Chính phủ và nhiều doanh nghiệp Nhật Bản.
Vietjet công bố kế hoạch khai thác 6 đường bay đến và đi Phú Quốc
Vietjet công bố kế hoạch khai thác 6 đường bay đến và đi Phú Quốc
 Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Kiên Giang với chủ đề "Kiên Giang - Tiềm năng và cơ hội đầu tư bền vững" khai mạc sáng 29/7 tại thành phố Rạch Giá đã thu hút sự tham gia của hơn 500 đại biểu là lãnh đạo các bộ, ngành trung ương, địa phương, các tổ chức, nhà đầu tư trong và ngoài nước, các doanh nghiệp tư nhân hàng đầu…
Nghi lễ phun vòi rồng trang trọng chào đón chuyến bay Hà Nội - Vinh của Bamboo Airways
Bamboo Airways chính thức khai trương 4 đường bay từ Vinh, giá vé ưu đãi từ 149.000 đồng
 Ngày 23/2, hãng hàng không Bamboo Airways đã chính thức khai trương 4 đường bay mới từ Cảng hàng không quốc tế Vinh (Nghệ An) tới Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Buôn Ma Thuột và Đà Lạt. Tham dự sự kiện có Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ, Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu cùng các lãnh đạo Bộ, Ngành Trung ương cũng như các sở ban ngành, cơ quan đoàn thể của tỉnh Nghệ An.