HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ thay ông Troussier dẫn dắt tuyển U23 Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ thay ông Troussier dẫn dắt U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2024.
HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ thay ông Troussier dẫn dắt tuyển U23 Việt Nam

Sau thất bại 0-3 trước Indonesia trên sân Mỹ Đình, VFF và HLV Philippe Troussier đã đạt thoả thuận chấm dứt hợp đồng trước thời hạn. Quyết định khiến đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam rơi vào cảnh thiếu thuyền trưởng.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã lựa chọn HLV Hoàng Anh Tuấn ngồi "ghế nóng" của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á. Trong khi đó, vị trí huấn luyện viên trưởng ở đội tuyển quốc gia Việt Nam vẫn chưa được quyết định.

Ông Hoàng Anh Tuấn sẽ tham dự giải U23 châu Á 2024 vào tháng 4 tới. Đội tuyển U23 Việt Nam chung bảng D với Uzbekistan, Malaysia và Kuwait.

Ông Hoàng Anh Tuấn đã có kinh nghiệm huấn luyện nhiều đội tuyển trẻ thành công. Gần nhất, ông Tuấn từng đưa U23 Việt Nam vượt qua khó khăn vô địch giải U23 Đông Nam Á 2022 tại Campuchia. Ông Tuấn trước đó cũng góp công lớn đưa U20 Việt Nam với lứa Quang Hải, Nguyễn Trọng Đại… giành vé dự FIFA U20 World Cup tại Hàn Quốc năm 2017.

Dùng AI để dự đoán chính xác hơn nguồn gốc các khối u
Dùng AI để dự đoán chính xác hơn nguồn gốc các khối u
(Ngày Nay) - Một nhóm các nhà khoa học Trung Quốc đã thiết kế một công cụ sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) dự đoán nguồn gốc của các khối u khó xác định với độ chính xác ngang bằng hoặc thậm chí vượt qua khả năng phán đoán của các nhà bệnh lý học.
Lên Tinder để tìm việc
Lên Tinder để tìm việc
(Ngày Nay) - Đối mặt với tỷ lệ thất nghiệp cao và sự cạnh tranh khốc liệt, một bộ phận giới trẻ tại Trung Quốc đang sử dụng Tinder và các ứng dụng hẹn hò khác như một công cụ tìm kiếm cơ hội việc làm.
Những điều cần biết về Met Gala 2024
Những điều cần biết về Met Gala 2024
(Ngày Nay) - Trong vòng ba tuần nữa, các nhà thiết kế cùng những "nàng thơ" thời trang, giới mộ điệu và người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới sẽ quy tụ tại Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan ở Thành phố New York cho đêm hội thời trang có quy mô lớn bậc nhất: Met Gala.
Tạo hành lang pháp lý cho ứng dụng trợ lý ảo phát triển
Tạo hành lang pháp lý cho ứng dụng trợ lý ảo phát triển
(Ngày Nay) - Theo ông Nguyễn Phú Tiến, Phó Cục trưởng Cục Chuyển đổi số Quốc gia (Bộ Thông tin và Truyền thông), tiến trình nghiên cứu quy định pháp lý liên quan đến trợ lý ảo nói riêng và các ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) nói chung tại Việt Nam đã và đang tiến hành tích cực.
Khai quật, khảo cổ học hệ thống nền móng điện Cần Chánh trong Đại Nội Huế.
Thừa Thiên-Huế: Sẵn sàng khởi công phục dựng Điện Cần Chánh
(Ngày Nay) - Giám đốc Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế Hoàng Việt Trung cho biết, dự án Tu bổ, phục hồi và tôn tạo di tích Điện Cần Chánh đang được trình Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch thẩm định. Sau khi hoàn thành các thủ tục, dự kiến dự án sẽ được khởi công trong quý IV năm 2024.
Ban tổ chức tặng sách cho các thư viện công cộng, thư viện trường học, tủ sách tư nhân có phục vụ cộng đồng; các trại giam, trại tạm giam trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế.
Ngày Sách Việt Nam: Khơi dậy khát vọng cống hiến của tuổi trẻ
(Ngày Nay) - Ngày 19/4, tại Thư viện Tổng hợp tỉnh Thừa Thiên - Huế, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh phối hợp với Đại học Huế, Sở Giáo dục và Đào tạo, Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh tổ chức khai mạc Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam; giới thiệu 2 ấn phẩm mới của Tủ sách Huế và phát động cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2024.