HLV Jose Mourinho bất ngờ bị sa thải

(Ngày Nay) - Sau chuỗi thành tích không mấy khả quan, HLV Mourinho chính thức bị Manchester United sa thải.
HLV Jose Mourinho bất ngờ bị sa thải

Manchester United vừa chính thức cho biết quyết định sa thải HLV Jose Mourinho sau 2 năm gắn bó. Quyết định này mới được phê duyệt cách đây vài giờ. Mourinho cũng sẽ nhận được ít nhất 22,6 triệu bảng như trong thỏa thuận đền bù hợp đồng.

Đại diện bên phía MU cho biết họ sẽ bộ nhiệm một quản lý mới cho tới cuối mùa giải. Họ cũng sẽ cân nhắc và tuyển dụng HLV mới một cách kỹ lưỡng.

Đối với người hâm mộ của Manchester United, đây là quyết định không gây được nhiều bất ngờ của ban lãnh đạo sau một chuỗi thành tích đáng xấu hổ. Thậm chí hành động này đã được dự đoán từ kỳ chuyển nhượng, khi MU chậm chạm rồi mang về những cái tên không quá nổi bật. Mourinho cũng thường xuyên xảy ra cãi vã với ban lãnh đạo MU cũng như các cầu thủ.

Thừa Thiên Huế: Mưa lũ, bão gây thiệt hại nặng nề
Thừa Thiên Huế: Mưa lũ, bão gây thiệt hại nặng nề

Các đợt “lũ chồng lũ”, “bão chồng bão” xảy ra liên tiếp trong thời gian vừa qua tại Thừa Thiên Huế đã khiến địa phương này thiệt hại lớn về người và của. Không cách nào khác, chính quyền cùng người dân phải tìm cách vượt qua khó khăn.

Trụ sở Bộ Tài chính Mỹ tại Washington D.C. Ảnh: THX/TTXVN
Mỹ tiếp tục áp đặt lệnh trừng phạt mới đối với Iran

(Ngày Nay) - Theo phóng viên TTXVN tại khu vực Trung Đông, ngày 3/12, Mỹ đã thêm một thực thể và một cá nhân vào danh sách bị áp đặt các lệnh trừng phạt mới liên quan đến Iran. Động thái này diễn ra trong bối cảnh Washington tiếp tục gia tăng sức ép đối với Tehran trong những tháng cuối cùng Tổng thống Donald Trump còn tại nhiệm.