Làn sóng sa thải nhân sự tại các tập đoàn của Mỹ
Làn sóng sa thải nhân sự tại các tập đoàn của Mỹ
(Ngày Nay) - Nước Mỹ đang chứng kiến làn sóng sa thải nhân viên của các công ty lớn, đi đầu là các công ty công nghệ và tài chính ở Phố Wall, trong bối cảnh lo ngại về khủng hoảng kinh tế toàn cầu khiến chi phí hoạt động của doanh nghiệp tăng vọt.
Các cấp công đoàn TP Hồ Chí Minh đi thăm và tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn.
Người lao động TP Hồ Chí Minh với nỗi lo thất nghiệp trước Tết 2023
(Ngày Nay) - Theo báo cáo của Khu chế xuất - Khu công nghiệp (KCX-KCN) TP Hồ Chí Minh, có không ít doanh nghiệp đang sa thải hàng ngàn lao động vì thiếu đơn hàng, gặp khó khăn về các khoản chi. Điều này đang khiến người lao động TP Hồ Chí Minh thấp thỏm lo mất việc trước Tết 2023.
Chelsea sa thải huấn luyện viên Thomas Tuchel
Chelsea sa thải huấn luyện viên Thomas Tuchel
(Ngày Nay) - Ngay sau thất bại trước Dinamo Zagreb ở trận ra quân vòng bảng Champions League, Chelsea đã quyết định chia tay huấn luyện viên Thomas Tuchel, người từng đem về cho họ chính chiếc cúp này.
Quảng cáo vay nợ thay cho quảng cáo tìm người.
Dịch bệnh và bài ca không có việc làm
(Ngày Nay) - Những tờ tuyển lao động khắp cột điện, tủ điện, vách tường, bến xe buýt… vốn được dán chi chit lâu nay giờ được thay thế bằng giấy cho vay nợ, hỗ trợ tài chính, thế chấp lãi suất thấp... Chưa bao giờ người lao động rơi vào cảnh khó khăn như thế.
Disney tiếp tục sa thải 32.000 nhân viên
Disney tiếp tục sa thải 32.000 nhân viên
(Ngày Nay) - Công ty Walt Disney đang lên kế hoạch sa thải 32.000 nhân viên vào cuối tháng 3 năm sau, nhiều hơn 4.000 người so với thông báo trước đó, do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.