HLV Park Hang-seo chưa hài lòng về màn trình diễn của U23 Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -U23 Việt Nam chiến thắng tối thiểu 1-0 trước U23 Myanmar và giành quyền vào vòng chung kết U23 châu Á 2022 nhưng lần thứ hai liên tiếp, HLV Park Hang-seo tỏ ra không hài lòng về màn trình diễn của đội bóng.
HLV Park Hang-seo. Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN
HLV Park Hang-seo. Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN

“Tôi không có nhiều điều để chia sẻ cảm xúc về trận đấu hôm nay. Tôi đề nghị câu hỏi tiếp theo", HLV Park Hang-seo mở đầu buổi họp báo.

Sau đó, đi vào chi tiết, thầy Park cho biết: “Hiệp 1, đội U23 Myanmar tập trung số đông cầu thủ ở khu vực trung tuyến nên chúng tôi đã gặp khó khăn. Tuy nhiên, so với việc đối thủ chơi hay thì những khó khăn này còn do sai lầm của chúng tôi nữa. Các cầu thủ U23 Việt Nam đã để mất bóng khá nhiều, dẫn đến thế trận không được như mong muốn. Với một vài sự thay đổi người ở hiệp 2, thế trận đã tốt hơn lên rất nhiều với U23 Việt Nam.

Đội U23 Việt Nam chúng tôi đã giành chiến thắng, đó là điều quan trọng mặc dù tỷ số 1-0 vẫn hơi đáng tiếc. Nhưng dẫu sao các cầu thủ U23 Việt Nam đã cố gắng hết sức. Thanh Minh hiện là cầu thủ ở giải hạng Nhất. Trong thời gian tôi bận công việc cùng đội tuyển Việt Nam thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022, Thanh Minh đã được gọi lên tập cùng đội U23.

Còn nhiều điều mà Thanh Minh cần phải cải thiện trong tương lai nhưng về cơ bản, Thanh Minh có rất nhiều ưu điểm. Nếu nỗ lực hơn nữa, cố gắng hơn nữa, Thanh Minh hoàn toàn có thể trở thành tiền đạo tốt của bóng đá Việt Nam”.

Về phần mình, tiền vệ Hai Long, người mang băng đội trưởng trong trận thắng U23 Myanmar nói: “Chúng tôi gặp một số khó khăn nhưng tinh thần thi đấu rất quyết tâm đã giúp đội đánh bại đối phương. U23 Việt Nam cần phải nỗ lực hơn nữa để chuẩn bị cho vòng chung kết U23 châu Á vào tháng 6 năm sau”.

Đội U23 Việt Nam lần thứ 4 liên tiếp lọt vào VCK U23 châu Á. Theo kế hoạch, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ về nước vào ngày 4/11. HLV Park Hang-seo sẽ cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho các trận gặp Nhật Bản và Saudi Arabia tại vòng loại thứ ba World Cup 2022.

Chính sách phát triển, ứng dụng năng lượng nguyên tử
Chính sách phát triển, ứng dụng năng lượng nguyên tử
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị định số 331/2025/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Năng lượng nguyên tử về phát triển, ứng dụng năng lượng nguyên tử. Trong đó, Nghị định nêu rõ một số chính sách đầu tư, phát triển nguồn nhân lực lĩnh vực năng lượng nguyên tử.
Tháo gỡ vướng mắc trong tổ chức thi hành Luật Đất đai
Tháo gỡ vướng mắc trong tổ chức thi hành Luật Đất đai
(Ngày Nay) - Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã ký chứng thực Nghị quyết số 254/2025/QH15 quy định một số cơ chế, chính sách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tổ chức thi hành Luật Đất đai. Nghị quyết bổ sung trường hợp Nhà nước thu hồi đất vì mục đích quốc phòng, an ninh làm cơ sở cai nghiện ma túy do lực lượng vũ trang nhân dân quản lý.
Đại uý, ThS Lê Tuấn Anh (ở giữa) cùng các học viên tại Trường Sĩ quan Lục. (Ảnh: Phương Anh)
Sáng tạo trong giáo dục quân đội: Tương lai của thế hệ chiến sĩ trẻ
(Ngày Nay) - Sáng tạo trong giáo dục quân đội là chìa khóa nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Từ đổi mới phương pháp giảng dạy đến ứng dụng công nghệ, các cơ sở đào tạo đang từng bước khẳng định sự đổi mới toàn diện để tạo ra thế hệ chiến sĩ trẻ vừa “hồng”, vừa “chuyên”.
Siết chặt kinh doanh pháo hoa dịp cuối năm
Siết chặt kinh doanh pháo hoa dịp cuối năm
(Ngày Nay) - Sáng 24/12, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (Công an thành phố Hà Nội) tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật đối với các cơ sở kinh doanh pháo hoa của Bộ Quốc phòng trên địa bàn. Đây là chương trình nằm trong kế hoạch cao điểm tuyên truyền, vận động, thu hồi và phòng ngừa vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo, góp phần bảo đảm an ninh, trật tự dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán 2026.
Người gieo chữ bằng yêu thương ở làng Hữu Nghị
Người gieo chữ bằng yêu thương ở làng Hữu Nghị
(Ngày Nay) - Làng Hữu nghị Việt Nam được biết đến là nơi cưu mang những nạn nhân chất độc da cam. Ở đó, suốt 13 năm qua, cô giáo Nguyễn Thị Loan đã kiên nhẫn gieo từng con chữ, từng kỹ năng sống và từng niềm hy vọng cho những đứa trẻ mang nhiều khiếm khuyết nhưng luôn khao khát được lớn lên như bao người khác.
Độc lập và hạnh phúc trong các doanh nghiệp xã hội NICE
Độc lập và hạnh phúc trong các doanh nghiệp xã hội thuộc Mạng lưới NICE
(Ngày Nay) - Có bao giờ bạn tự hỏi liệu những người khuyết tật thật sự cần gì? Họ cần lòng thương cảm? Hay họ cần các món quà vật chất từ các chương trình cứu trợ? Đều không phải. Thứ người khuyết tật cần hơn cả là được nhìn nhận như những công dân bình thường. Họ không muốn bản thân mình trở thành gánh nặng cho gia đình và xã hội. Họ muốn được thể hiện bản thân, được cống hiến hết mình cho cuộc sống này, để được độc lập và hạnh phúc.