HLV Park Hang-seo kỳ vọng Indonesia chơi tấn công

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Trả lời báo chí sáng 14/12, HLV Park Hang-seo kỳ vọng đối thủ Indonesia sẽ chơi tấn công trong trận đấu gặp đội tuyển Việt Nam ở trận đấu sắp tới.
HLV Park Hang-seo kỳ vọng Indonesia chơi tấn công

“So với hồi tháng 6 thì đội tuyển Indonesia lần này có nhiều thay đổi, trong đó đáng kể nhất là về lực lượng cầu thủ. Phạm vi hoạt động, sức mạnh cá nhân, thể lực của các cá nhân bên họ cũng tốt hơn. Sau 2 trận gặp Campuchia và Lào họ đã ghi được 9 bàn nên tôi đánh giá họ tấn công khá tốt”, ông Park cho biết.

Về phía đội tuyển Việt Nam, sau 2 trận đấu các học trò của HLV Park Hang-seo đã ghi được 5 bàn thắng và chưa để thủng lưới lần này. Tuy nhiên, HLV Park Hang-seo vẫn chưa thật sự hài lòng.

“Hàng thủ của đội tuyển ở 2 trận rồi vẫn mắc một vài lỗi, có thể do các cầu thủ mất tập trung. Mặc dù chưa phải những lỗi quá lớn, nhưng vẫn khá nguy hiểm với khung thành. Tôi sẽ phải nhắc nhở họ tập trung hơn”, ông nói.

Khi được hỏi về khả năng phòng ngự bên phía Indonesia, HLV Park Hang-seo cho biết: “Tất nhiên khi gặp Campuchia hay Lào thì khác, Indonesia là đội mạnh nên họ sẽ chơi áp lực tầm cao, chơi tấn công chủ động. Nhưng tấn công nhiều cũng để lại nhiều khoảng trống. Tôi không đánh giá thấp Lào và Campuchia đâu. Đá với ứng viên như Indonesia, thua nhiều cũng dễ hiểu thôi. Hy vọng Indonesia cũng chơi tấn công khi đối đầu Việt Nam. Điều này tốt cho chúng tôi”.

Trước thông tin truyền thông Indonesia phân tích đội tuyển Việt Nam yếu ở phòng thủ hai cánh, HLV Park Hang-seo chỉ nói ngắn gọn: “Nếu họ đánh giá chúng tôi luống cuống ở hai bên cánh thì cứ nói họ cứ tấn công vào hai cánh của chúng tôi. Tôi rất cảm ơn về thông tin này”.

Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
(Ngày Nay) - Sáng 24/4, tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Báo Tiền Phong khai mạc triển lãm ảnh “51 năm - Bản hùng ca thống nhất”, mở ra hành trình cảm xúc đặc biệt tái hiện khát vọng độc lập và sức sống mãnh liệt của dân tộc qua hơn nửa thế kỷ.
Tọa đàm “Xuất bản trong thời đại AI” được tổ chức nhân kỷ niệm 3 năm thành lập ANA Hà Nội (26/4/2023 - 26/4/2026)
AI đã thay đổi “cuộc chơi” của ngành xuất bản như thế nào?
(Ngày Nay) - Xu hướng xuất bản thế giới năm 2026 cho thấy công nghệ kỹ thuật số và đặc biệt là AI đã chuyển dịch từ một công cụ hỗ trợ sang một thực thể tham gia sâu vào chuỗi giá trị. Đó là thách thức mà hội thảo “Xuất bản trong thời đại AI” đưa ra vào chiều ngày 24/4.
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
(Ngày Nay) - Bất chấp những phủ nhận công khai về khả năng diễn ra đàm phán tại thủ đô Islamabad của Pakistan, những gì diễn ra hiện tại gợi lại những thời điểm trước đây khi cả hai bên vừa theo đuổi tiếp xúc vừa duy trì lập trường cứng rắn trước công chúng.
Mỹ đánh thuế sơ bộ pin quang điện Ấn Độ, Indonesia, Lào
Mỹ đánh thuế sơ bộ pin quang điện Ấn Độ, Indonesia, Lào
(Ngày Nay) - Bộ Thương mại Mỹ thông báo áp dụng mức thuế chống bán phá giá sơ bộ đối với các sản phẩm quang điện và tấm pin năng lượng mặt trời nhập khẩu từ Ấn Độ, Indonesia và Lào. Đây là động thái mới nhất trong chuỗi rào cản thuế quan mà giới chức Mỹ đã thiết lập đối với các thiết bị năng lượng mặt trời từ khu vực châu Á trong suốt một thập kỷ qua.