HLV Park Hang Seo lên tiếng về tin đồn dẫn dắt ĐT Hàn Quốc

0:00 / 0:00
0:00

HLV người Hàn Quốc khẳng định ông đang muốn tập trung tối đa cùng bóng đá Việt Nam chinh phục những mục tiêu quan trọng sắp tới.

HLV Park Hang Seo
HLV Park Hang Seo

Một nhà môi giới Hàn Quốc bất ngờ đưa tin LĐBĐ Hàn Quốc bắt đầu tiếp cận HLV Park Hang Seo khi ông Park đang có kỳ nghỉ Tết tại quê nhà.

Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo cho biết, ông không biết gì về thông tin này và bản thân cũng không bận tâm đến những tin đồn về tương lai. Ông khẳng định muốn dồn toàn lực tập trung dẫn dắt ĐT Việt Nam. HLV Park Hang Seo hạ quyết tâm cùng đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam chinh phục những mục tiêu quan trọng trong năm 2021 như Vòng loại World Cup 2022, AFF Suzuki Cup và SEA Games tổ chức trên sân nhà, thông tin từ Báo Bóng đá cho hay.

Nói về việc quay trở lại Hàn Quốc làm việc, HLV Park Hang Seo chia sẻ: "Còn chỗ đứng cho tôi sao? Những học trò cùng tôi góp sức ở World Cup 2002 như Park Ji Sung, Lee Young Pyo đều đã quay lại K-League và đóng góp một cách xuất sắc. Ahn Jung Hwan thì có hình ảnh rất tốt trên truyền hình. Phải nói thật là tôi muốn góp sức mình vào sự phát triển của bóng đá trẻ Việt Nam”.

Theo đó, hợp đồng của HLV Park Hang Seo sẽ hết hạn vào năm 2022. Trong hợp đồng được ký vào tháng 11/2019 giữa ông và LĐBĐ Việt Nam (VFF), một điều khoản tự gia hạn thêm một năm được đưa vào. Nếu đôi bên vẫn tìm được tiếng nói chung trong kế hoạch, ông Park sẽ tiếp tục dẫn dắt ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam vào năm 2023, với mức lương không thay đổi là 50.000 USD/tháng sau thuế.

Hình ảnh những người phụ nữ nghèo khổ tắm nước bùn bẩn để xin tiền trên TikTok tại Indonesia. Ảnh: TikTok
TikTok tràn ngập người ăn xin thời công nghệ số
(Ngày Nay) -  Ăn xin trên TikTok đã trở thành một hiện tượng phổ biến ở Indonesia đến nỗi chính phủ buộc phải vào cuộc để kiểm soát nó. Bộ trưởng Xã hội của quốc gia châu Á này đã chỉ đạo tăng cường nỗ lực ngăn chặn nạn ăn xin, cả trực tuyến và ngoại tuyến.