Tuyển Việt Nam kết thúc năm 2020, HLV Park Hang Seo làm gì tiếp theo?

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Đội tuyển Việt Nam kết thúc đợt tập trung duy nhất trong năm 2020 sau hai trận giao hữu với U22 Việt Nam.
HLV Park Hang Seo về nước ngày 28/12.
HLV Park Hang Seo về nước ngày 28/12.

HLV Park Hang Seo tiết lộ kế hoạch tiếp theo của ông sau khi kết thúc đợt tập trung đội tuyển quốc gia và U22 Việt Nam. Ngày 28/12, nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ trở về quê nhà nghỉ ngơi khoảng một tháng và dự kiến sẽ quay trở lại Việt Nam trước Tết Nguyên Đán.

"Cuối cùng, xin cảm ơn các bạn đồng hành cùng chúng tôi trong năm 2020. Chúc mừng năm mới", HLV Park Hang Seo khép lại buổi họp báo cuối cùng của đội tuyển Việt Nam trong năm 2020 bằng lời nhắn nhủ tới người hâm mộ và truyền thông.

Trong năm 2020, kế hoạch của đội tuyển Việt Nam liên tục bị xáo trộn khi AFF Cup và vòng loại World Cup 2022 bị hoãn sang năm sau do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. HLV Park Hang-seo và các học trò chỉ tập trung một lần vào cuối năm, không thể thi đấu giao hữu quốc tế mà chỉ có thể tổ chức đấu tập hai trận với đội U22.

Bước sang năm 2021, đội tuyển Việt Nam sẽ có hai đấu trường quan trọng là ba trận đấu vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á và AFF Cup diễn ra vào cuối năm.

Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo còn nhiệm vụ với đội trẻ. U22 Việt Nam sẽ tham dự vòng loại U23 châu Á 2022 và quan trọng nhất là bảo vệ tấm huy chương vàng SEA Games trên sân nhà.

Theo VTC News
Sáng 15/3, hơn 6 triệu cử tri của Thủ đô Hà Nội hoà cùng hơn 78,9 triệu cử tri trên cả nước tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Tinh thần, trách nhiệm cao của cử tri Thủ đô
(Ngày Nay) - Theo báo cáo nhanh của Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội, tính đến 19 giờ cùng ngày, tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu trên toàn thành phố đạt 99,46%, thể hiện tinh thần trách nhiệm và ý thức chính trị cao.
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Nga đã huấn luyện trí tuệ nhân tạo (AI) để phát hiện các cơn bão và lốc xoáy chỉ trong vòng 15-30 phút sau khi hình thành, mở ra khả năng cảnh báo sớm và dự báo chính xác hơn. Với bước phát triển này, việc xử lý dữ liệu thủ công để phát hiện những hiện tượng này trước đây có thể mất hàng tháng, trong khi AI có thể hoàn thành trong vài phút.
Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tham gia bỏ phiếu. Ảnh: Trọng Đức
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam bỏ phiếu tại các điểm bầu cử ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, cùng với cử tri trên cả nước, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam đã bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) nhiệm kỳ 2026-2031 tại Hà Nội.