HLV Park Hang Seo muốn Việt Nam đứng nhất bảng A ở AFF Cup 2018

(Ngày Nay) - Nhà cầm quân người Hàn Quốc cho biết ông sẽ tích cực phân tích đối thủ để đưa Việt Nam vào bán kết.

Sáng ngày 15/10, trong buổi gặp mặt báo chí, HLV Park Hang Seo đã chia sẻ về những tham vọng và mục tiêu của ông đặt ra cho ĐT Việt Nam tại giải AFF Cup 2018 sắp tới. HLV người Hàn Quốc cho hay các cầu thủ sẽ thi đấu hết sức để không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ.

HLV Park Hang Seo muốn Việt Nam đứng nhất bảng A ở AFF Cup 2018 ảnh 1

Mục tiêu trước mắt của ban huấn luyện và ĐT Việt Nam là bước vào bán kết với vị trí đầu bảng A. Các đối thủ của đội tuyển Việt Nam ở vòng bảng là Lào, Campuchia và Malaysia. Ông Park Hang Seo nhận định, Malaysia là đội bóng mạnh với nhiều cầu thủ nhập tịch. Chính ông cũng đã từng sang Malaysia theo dõi các trận đấu ở giải VĐQG ở nước này. Ban huấn luyện cũng sẽ theo dõi ĐT Malaysia ở trận đấu giao hữu của họ vào ngày mai.

Còn đối với Lào và Campuchia, mặc dù chưa xem cách thi đấu nhưng ông Park Hang Seo sẽ được VFF hỗ trợ, cung cấp bằng hình để dễ dàng nắm bắt đối thủ.

Ngày mai, 16/10, ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang Hàn Quốc tập huấn tại Trung tâm thể thao Paju. Tại đây, các cầu thủ sẽ có 3 trận đấu giao hữu Incheon United (ngày 22/10), Seoul FC (ngày 25/10) và Seoul E Land FC (ngày 29/10) trước khi quay về nước chuẩn bị cho AFF Cup vào ngày 30/10.

Phó bí thư thường trực Thành ủy TP Lê Quốc Phong, Phó bí thư Thành ủy TP Văn Thị Bạch Tuyết trao quyết định và hoa chúc mừng Tổng giám đốc và 4 Phó tổng giám đốc, cùng Hội đồng biên tập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
TP Hồ Chí Minh thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
(Ngày Nay) - Sáng 20/6, Thành ủy TP Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh, đánh dấu bước chuyển mới trong quá trình sắp xếp, tinh gọn hệ thống báo chí thành phố theo chủ trương, chỉ đạo của Trung ương, của thành phố.
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
(Ngày Nay) - Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) vừa có thông báo về gia hạn thời gian nhận hồ sơ tuyển dụng lao động làm việc tại Cảng không không Quốc tế Long Thành (sân bay Long Thành, xã Long Thành, thành phố Đồng Nai), trong đó có một số vị trí việc làm chỉ cần lao động phổ thông.
Xây dựng môi trường du lịch xanh thân thiện, không khói thuốc
Xây dựng môi trường du lịch xanh thân thiện, không khói thuốc
(Ngày Nay) -  Ngày 20/6, tại phường Quy Nhơn, Cục Du lịch quốc gia Việt Nam (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Quỹ Phòng, chống tác hại của thuốc lá (Bộ Y tế) và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai tổ chức lễ phát động “Xây dựng môi trường không khói thuốc tại địa điểm tham quan và cơ sở lưu trú du lịch”.
Tập đoàn Everland khởi công Dự án Crystal Holidays Heritage Lý Sơn
Tập đoàn Everland khởi công Dự án Crystal Holidays Heritage Lý Sơn
(Ngày Nay) - Ngày 20/6/2026, tại đặc khu Lý Sơn (Quảng Ngãi), Công ty CP Tập đoàn Everland (MCK: EVG) chính thức khởi công Dự án Tổ hợp du lịch văn hóa di sản Lý Sơn – Crystal Holidays Heritage Lý Sơn. Sự kiện là dấu mốc mới của Tập đoàn Everland trong vai trò Nhà phát triển bất động sản bền vững và kiến tạo hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng kết hợp di sản văn hóa tại Việt Nam.