HLV Park Hang Seo tự tin sẽ chiến thắng Malaysia

(Ngày Nay) - HLV Park Hang Seo nhận định tuyển Malaysia đã mạnh hơn trước nhưng Việt Nam quyết tâm chiến thắng.

Trong buổi họp báo trước khi trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia diễn ra vào ngày 10/10, HLV Park Hang Seo đã có những nhận định khách quan về đối thủ Malaysia.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cho biết, so với hồi AFF Cup 2018, Malaysia đã mạnh hơn rất nhiều. "Họ có cầu thủ nhập tịch nên mạnh hơn. Sau khi phân tích tôi thấy lối chơi của Malaysia ổn định, an toàn hơn. Tuyến tiền vệ của Malaysia mạnh hơn trước. Cánh phải của Malaysia xuống rất nhanh, sau đó tạt vào, tỷ lệ ghi bàn khá cao". HLV Park Hang Seo cũng đánh giá cao ba cầu thủ của đội bạn là Syafiq Ahmad (số 20), Mohamadou Sumar (cầu thủ 13) và Safawi Rasid (mang số 11).

Thể hiện quyết tâm chiến thắng Malaysia, ông Park Hang Seo nói: "Tôi không thể nói 100% nhưng muốn thắng trận đấu ngày mai!"

HLV Park Hang Seo tự tin sẽ chiến thắng Malaysia ảnh 1

Việt Nam tự tin chiến thắng Malaysia. Ảnh: VOV

Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo cũng thông báo tình hình của Công Phượng và Văn Hậu tới người hâm mộ: "Công Phượng có mặt ngày 7/10, còn Văn Hậu hôm 8/10 mới hội quân. Chúng tôi đã kiểm tra sức khoẻ của họ. Công Phượng không được thi đấu nhiều ở nước ngoài nhưng vẫn tham gia tập luyện đầy đủ. Sức khoẻ của Công Phượng không vấn đề gì. Tuy nhiên, Công Phượng cần thích ứng với việc lệch múi giờ và tôi cũng đang hơi lo về cảm giác thi đấu của cậu ấy.

Văn Hậu cũng không có chấn thương gì cả. Trước khi về Việt Nam, Hậu có thi đấu ở Hà Lan, giải dành cho các cầu thủ dự bị. Sáng nay chúng tôi có làm công tác kiểm tra về sức khoẻ cho Văn Hậu, cậu ấy thiệt thòi hơn các cầu thủ khác vì có ít thời gian. Chúng tôi sẽ luyện tập buổi cuối trước khi ra sân vào ngày mai".

Đội trưởng Đỗ Hùng Dũng cũng cho biết anh tự tin để bước vào trận đấu ngày mai. Hùng Dũng chia sẻ: "Tuấn Anh và tôi trận đấu gặp Thái Lan chơi chưa ăn ý lắm. Thời gian qua HLV Park có yêu cầu với các tiền vệ luôn có sự chuẩn bị để hoàn thành tốt nhiệm vụ".

Bình luận
Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng tiếp GS.TS Young-Sup Joo, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc, Chủ tịch Hiệp hội Đổi mới sáng tạo kỹ thuật số Hàn Quốc. Ảnh: Văn Điệp/TTXVN
Hợp tác chia sẻ tri thức về mô hình phát triển, ứng dụng công nghệ AI trong phát triển đất nước
(Ngày Nay) - Chiều 14/3, tại Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương Nguyễn Xuân Thắng đã tiếp Giáo sư, Tiến sĩ Young-Sup Joo, Giáo sư Đại học Quốc gia Seoul, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Công nghệ Quốc gia Hàn Quốc (NST), Chủ tịch Hiệp hội Đổi mới Kỹ thuật số Hàn Quốc (KoDINA/KICON), nguyên Bộ trưởng Bộ Doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc.
Nghi thức rước kiệu về Đền Hùng tại Lễ Giỗ tổ Hùng Vương diễn ra tại Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Đền Hùng (Phú Thọ). Ảnh: Quý Trung/TTXVN.
Giỗ Tổ Hùng Vương: Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho du khách, đồng bào
(Ngày Nay) - Ngày 13/3, tại Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương và Tuần Văn hóa du lịch Đất Tổ năm Ất Tỵ - 2025, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ Nguyễn Huy Ngọc cho biết, dịp Giỗ Tổ Hùng Vương năm nay, dự kiến du khách về Phú Thọ rất đông, đặc biệt là trong những ngày từ mùng 8 - 9/3 âm lịch, do trùng vào ngày cuối tuần.