Hồ bơi 'xuyên thấu' trên đỉnh tòa nhà 42 tầng

Với thiết kế đáy kính đặc biệt nhìn thẳng xuống con đường đông đúc, bể bơi nằm trên đỉnh tòa nhà 42 tầng này hoàn toàn không dành cho những người sợ độ cao.
Hồ bơi 'xuyên thấu' trên đỉnh tòa nhà 42 tầng

Trong đoạn clip ngắn, có thể thấy một người đang bước từng bước rón rén trên mặt kính trong suốt với phần đáy sâu hun hút chính là con đường đông đúc xe cộ qua lại phía dưới. Đối với những người mắc chứng sợ độ cao, có lẽ hồ bơi này là một ác mộng.

Theo Daily Mail, bể bơi Sky Pool này nằm trên tầng 42 của Tòa tháp Market Square, một khu chung cư cao cấp tại Texas, Mỹ. Để nâng cao danh tiếng cho mình, chủ đầu tư tòa nhà đã cho thiết kế bể bơi "trong suốt" với phần đáy làm bằng kính nhựa dẻo tại tầng thượng của tòa nhà.

Bể bơi Sky Pool được xây chìa ra ngoài 3 mét về phía tòa nhà Houston bề thế bên kia đường. Với độ cao cách mặt đất hơn 152 mét, hồ bơi này có lẽ chỉ dành cho những người ưa cảm giác mạnh.

Hồ bơi 'xuyên thấu' trên đỉnh tòa nhà 42 tầng ảnh 1

Những người không thích mạo hiểm và thử cảm giác mạnh có thể sử dụng bể bơi khác ở tầng 4 của tòa nhà.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều cư dân mạng khẳng định có cho tiền chắc họ cũng không dám mạo hiểm tính mạng của mình trong cái bể bơi tứ bề là kính đó trong khi một số người cho rằng trải nghiệm cảm giác bơi trong một chiếc bể không đáy cũng không phải ý kiến tồi.

Theo Soha
Các nền tảng mạng xã hội và chia sẻ video lớn của Trung Quốc đã ký cam kết "Công ước Tự kỷ luật" - một thỏa thuận nhằm điều chỉnh hành vi ngỗ ngược của người hâm mộ và giúp làm sạch không gian mạng của nước này. Ảnh: Isabel Pavia
14 nền tảng nội dung Trung Quốc cam kết 'tự kỷ luật' khi chính phủ 'dọn dẹp' văn hóa hâm mộ độc hại
(Ngày Nay) - Ngày 11/9, mười bốn công ty sáng tạo nội dung trực tuyến lớn ở Trung Quốc đã cùng ký "Công ước Tự kỷ luật", thể hiện quyết tâm sát cánh cùng chính phủ Trung Quốc giữ cho không gian mạng của nước này được "trong sạch". Các nền tảng tham gia đã đạt được sự đồng thuận rằng để duy trì một môi trường không gian mạng trong sạch và tăng cường xây dựng nội dung văn hóa trực tuyến chất lượng, các công ty nên thực hiện quản lý một cách tự giác, chủ động hơn.
Tổ chức dạy học linh hoạt, chủ động ứng phó diễn biến dịch COVID-19 ​
Tổ chức dạy học linh hoạt, chủ động ứng phó diễn biến dịch COVID-19 ​
(Ngày Nay) -  Trước tình hình dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn các cơ sở giáo dục tổ chức dạy học chủ động, linh hoạt qua hình thức trực tiếp, trực tuyến hoặc trên truyền hình nội dung môn học, hoạt động giáo dục với thời lượng hợp lý, phù hợp thực tế dịch bệnh tại các địa phương.
Khai mạc triển lãm online 'Phá cỗ tranh' mừng Tết Trung thu
Khai mạc triển lãm online 'Phá cỗ tranh' mừng Tết Trung thu
(Ngày Nay) - Sáng 20/9, trên trang Facebook Phòng tranh 39 đã khai mang triển lãm trực tuyến "Phá cỗ tranh". Đây là cuộc trưng bày các tác phẩm mới nhất của nhóm họa sỹ G39 gửi đến những người yêu cái đẹp, yêu hội họa trong dịp Tết Trung thu năm 2021.
Thiếu niên Trung Quốc bị giới hạn thời gian dùng TikTok
Thiếu niên Trung Quốc bị giới hạn thời gian dùng TikTok
(Ngày Nay) - Sau khi bị hạn chế thời gian chơi điện tử trực tuyến, thanh thiếu niên Trung Quốc tiếp tục bị "quản thúc" khi mới đây nền tảng Douyin, phiên bản Tiktok của Trung Quốc, thông báo rằng người dùng dưới 14 tuổi sẽ chỉ có thể sử dụng ứng dụng tối đa 40 phút mỗi ngày và chỉ trong khoảng thời gian từ 6 giờ sáng đến 10 giờ tối.
Vai diễn Nữ hoàng Elizabeth II giúp Olivia Colman đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất phim chính kịch tại lễ trao giải Emmy 2021. Ảnh: AP
Loạt phim 'The Crown' thắng lớn tại Emmy 2021
(Ngày Nay) - Ngày 20/9 theo giờ Việt Nam, lễ trao giải Emmy 2021 đã chính thức diễn ra. Không ngoài dự đoán, "The Crown" - series phim đình đám trên Netflix liên tục được gọi tên ở nhiều hạng mục quan trọng trong mảng phim truyền hình tại lễ trao giải Emmy năm nay.