Hồ Ngọc Hà mong cơ hội quay lại làm bạn với Cường đô la

Mới đây, "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ những dòng trạng thái chân tình với mong muốn được làm bạn với Cường đô la vì con trai Subeo.
Hồ Ngọc Hà mong cơ hội quay lại làm bạn với Cường đô la

Người đẹp viết: "Phải chăng sự rạng rỡ của một năm may mắn mỉm cười dần từ đây. Mọi thứ đã qua, hãy cho chúng tôi cơ hội làm bạn vì con. Còn những chuyện khác, điều gì cũng có lý do của nó…".

Những dòng chia sẻ của Hà Hồ ngầm khẳng định, giữa cô và doanh nhân Quốc Cường không còn mối quan hệ vợ chồng. Điều này chứng tỏ tin đồn cặp đôi đã ly hôn là đúng. Dù hiện tại mỗi người một nơi nhưng Hà Hồ vẫn mong được làm bạn với Cường đô la vì con trai Subeo.

Hồ Ngọc Hà mong cơ hội quay lại làm bạn với Cường đô la ảnh 1

Hồ Ngọc Hà mong được làm bạn với Cường đô la. Ảnh internet

Vì con trai, giọng ca "Xin hãy thứ tha" sẵn sàng làm mọi chuyện để bình thường hóa mối quan hệ với chồng cũ. Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Hà Hồ từng chia sẻ, cô và Cường Đô La vẫn có thể ngủ chung một giường, vẫn có thể cùng nhau dạo chơi thật vui vẻ bên nhau.

Sau nhiều năm gắn bó, cuối cùng Hồ Ngọc Hà và Cường đô la cũng chia tay. Hiện tại, cả hai đều có cuộc sống riêng của mình. Cường đô la có tình mới là hot girl Hạ Vi. Còn Hà Hồ dính tin đồn hẹn hò với đại gia kim cương.

Bạch Dương

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.