Hồ Quang Hiếu đăng ảnh vợ sắp cưới giống hệt Bảo Anh

(Ngày Nay) - Dù gương mặt đã bị che đi nhưng người hâm mộ vẫn khẳng định vợ sắp cưới của Hồ Quang Hiếu không ai khác ngoài Bảo Anh.

Sáng ngày 4/7, trang Facebook cá nhân của nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp chung cùng với một cô gái đã được che mặt cùng dòng trạng thái gây chú ý: 'Hôm nay là lần đầu tiên trong đời công khai vợ sắp cưới'.

Hồ Quang Hiếu đăng ảnh vợ sắp cưới giống hệt Bảo Anh ảnh 1

Hồ Quang Hiếu công khai 'vợ sắp cưới' trên Facebook cá nhân.

Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều người cho rằng cô gái chụp cùng Hồ Quang Hiếu không ai khác ngoài Bảo Anh. Ngoài đặc điểm cùng cao, gầy, sở hữu nước da trắng thì Bảo Anh và cô gái trong hình đều đeo trên tay một chiếc vòng màu đen và có chiếc balo giống hệt nhau.

Dưới phần bình luận, Hồ Quang Hiếu hài hước cho biết đang đau đầu khi nghĩ đến chuyện cho con đi học ở đâu và hóng có người xoá được icon che mặt của 'vợ sắp cưới'.

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh dính tin đồn tình cảm từ đầu năm 2015, đến tháng 10/2016 thì cả hai mới chính thức công khai chuyện yêu đương. Tháng 10/2017, cả hai bất ngờ tuyên bố chia tay khiến người hâm mộ tiếc nuối. 

Hồ Quang Hiếu đăng ảnh vợ sắp cưới giống hệt Bảo Anh ảnh 2

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu checkin tại Iceland vào dịp Valentine 2019.

Ảnh: Vietnamnet.

Năm 2018, nhiều người cho rằng Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đã tái hợp khi thường xuyên gặp gỡ, tuy nhiên nam ca sĩ 'Con bướm xinh' cho biết cả hai chỉ là bạn bè tri kỷ của nhau. Dịp Valentine 2019, cặp đôi bị nghi ngờ cùng đi du lịch tại Iceland khi cùng checkin tại một địa điểm. Tuy nhiên, hai nhân vật chính không lên tiếng về tin đồn này.

Cổng làng Lại Đà (xã Đông Hội, huyện Đông Anh, TP Hà Nội).
Người dân mang theo CCCD gắn chíp khi đến viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
(Ngày Nay) - Để tổ chức Lễ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được trang nghiêm và phục vụ các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp và nhân dân đến viếng được thuận lợi, Công an huyện Đông Anh thông báo phân luồng các tuyến đường vào nơi tổ chức Lễ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà văn hoá thôn Lại Đà, xã Đông Hội, huyện Đông Anh.