Hòa Bình: Phát hiện thi thể một bé trai trong balo

(Ngày Nay) - Theo lời kể của các nhân chứng, tại bờ sông Bưởi dưới gầm cầu Vụ Bản (Hòa Bình) xuất hiện một chiếc balo có biểu hiện nghi vấn, khi mở ra bất ngờ phát hiện thi thể một trẻ sơ sinh cùng quần áo bên trong.
Công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Nông Nghiệp
Công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Nông Nghiệp

Trao đổi với báo Nông Nghiệp vào chiều tối ngày 1/12, ông Bùi Văn Chanh, phó chủ tịch huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình xác nhận và cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể cháu bé trong balo nằm ở cạnh bờ sông dưới cầu ngầm Vụ Bản, thuộc thị trấn Vụ Bản (Lạc Sơn, Hòa Bình).

Theo thông tin ban đầu vào khoảng 16h chiều cùng ngày, một số người dân khi đi qua khu vực cầu ngầm Vụ Bản thì phát hiện một chiếc balo màu đen nằm bên bờ sông. Nghi ngờ có sự bất thường một số người đã kiểm tra và tá hỏa phát hiện bên trong là một xác trẻ sơ sinh cùng với quần áo.

Sự việc sau đó được người dân báo lên chính quyền địa phương. Ngay sau đó cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để tiến hành công tác khám nghiệm.

Sự việc đang được cơ quan Công an điều tra, làm rõ, theo báo Đời sống&Pháp luật.

Tổng hợp

TP Hồ Chí Minh tìm động lực mới từ công nghiệp văn hóa
TP Hồ Chí Minh tìm động lực mới từ công nghiệp văn hóa
(Ngày Nay) - AI và chuyển đổi số đang mở ra cơ hội chưa từng có cho công nghiệp văn hóa Việt Nam. Nhưng cùng với khả năng lan tỏa sức mạnh mềm quốc gia là áp lực giữ gìn bản sắc, xây dựng môi trường văn hóa số lành mạnh và định hình hệ giá trị cho thế hệ công dân mới.
Bác sĩ khuyến cáo rủi ro từ trào lưu giảm cân trên mạng xã hội
Bác sĩ khuyến cáo rủi ro từ trào lưu giảm cân trên mạng xã hội
(Ngày Nay) - Nhiều người đang chạy theo các trào lưu giảm cân trên mạng xã hội như nhịn ăn, cắt tinh bột hay dùng sản phẩm không rõ nguồn gốc dẫn đến không ít trường hợp nhập viện vì suy kiệt và rối loạn chuyển hóa. Các bác sĩ cảnh báo, việc giảm cân nóng vội, cực đoan có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, thậm chí đe dọa tính mạng.
Hướng về nhân dân, lấy người dân làm trung tâm
Hướng về nhân dân, lấy người dân làm trung tâm
(Ngày Nay) - Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam lần thứ XI (diễn ra từ 11-13/5/2026) đã nhận được nhiều ý kiến tâm huyết của các đại biểu đến từ các địa phương, khẳng định vai trò quan trọng của Mặt trận trong việc chăm lo an sinh xã hội, củng cố niềm tin của nhân dân và xây dựng khối đại đoàn kết trong điều kiện mới.
Đồng loạt triển khai chống hàng giả, xâm phạm sở hữu trí tuệ tại Thủ đô
Đồng loạt triển khai chống hàng giả, xâm phạm sở hữu trí tuệ tại Thủ đô
(Ngày Nay) - Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công Thương, UBND Thành phố và Sở Công Thương Hà Nội về việc tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các vụ việc xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ theo Công điện số 38/CĐ-TTg ngày 5/5/2026 của Thủ tướng Chính phủ, lực lượng quản lý thị trường thành phố đang đồng loạt triển khai nhiều biện pháp đấu tranh, ngăn chặn.