Hòa Bình: Phát hiện thi thể một bé trai trong balo

(Ngày Nay) - Theo lời kể của các nhân chứng, tại bờ sông Bưởi dưới gầm cầu Vụ Bản (Hòa Bình) xuất hiện một chiếc balo có biểu hiện nghi vấn, khi mở ra bất ngờ phát hiện thi thể một trẻ sơ sinh cùng quần áo bên trong.
Công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Nông Nghiệp
Công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Nông Nghiệp

Trao đổi với báo Nông Nghiệp vào chiều tối ngày 1/12, ông Bùi Văn Chanh, phó chủ tịch huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình xác nhận và cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể cháu bé trong balo nằm ở cạnh bờ sông dưới cầu ngầm Vụ Bản, thuộc thị trấn Vụ Bản (Lạc Sơn, Hòa Bình).

Theo thông tin ban đầu vào khoảng 16h chiều cùng ngày, một số người dân khi đi qua khu vực cầu ngầm Vụ Bản thì phát hiện một chiếc balo màu đen nằm bên bờ sông. Nghi ngờ có sự bất thường một số người đã kiểm tra và tá hỏa phát hiện bên trong là một xác trẻ sơ sinh cùng với quần áo.

Sự việc sau đó được người dân báo lên chính quyền địa phương. Ngay sau đó cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để tiến hành công tác khám nghiệm.

Sự việc đang được cơ quan Công an điều tra, làm rõ, theo báo Đời sống&Pháp luật.

Tổng hợp

Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
(Ngày Nay) - Trong khuôn khổ Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2026 - lần V, được Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM chủ trì, phát xuất từ ý tưởng của Quỹ Hoa Sen, dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện” đã chính thức ra mắt tại Đường Sách TPHCM vào ngày 22/4, gặp gỡ Cécile Ngọc Sương Perdu với câu chuyện “Đi tuốt luốt bên Tây rồi dìa miền Tây bày trò Lộn Xộn”
Giải thưởng Gian hàng có quy mô lớn nhất tại VITM 2026
Malaysia giành ba giải thưởng danh giá tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2026
(Ngày Nay) - Malaysia đã ghi dấu ấn quan trọng tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) 2026, tiếp tục khẳng định vị thế là điểm đến du lịch được ưa chuộng trong khu vực ASEAN. Năm nay đánh dấu kỳ tổ chức thứ 15 của VITM và cũng là lần thứ 10 Tourism Malaysia tham gia sự kiện, cho thấy cam kết mạnh mẽ trong việc thúc đẩy hợp tác du lịch và tăng cường kết nối với thị trường Việt Nam.
5 tờ báo xưa: Gia Định Báo, Nam Phong, Đông Dương Tạp chí, Phụ Nữ Tân văn và Trung Bắc chủ nhật đang triển lãm tại Đường sách TP.HCM
Ngắm 5 tờ báo xưa “quý như vàng”
(Ngày Nay) - Lần đầu tiên bản gốc in giấy cả 5 tờ báo xưa gồm: Gia Định Báo, Nam Phong, Đông Dương Tạp chí, Phụ Nữ Tân văn và Trung Bắc chủ nhật cùng được triển lãm nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 5 – 2026 ở TPHCM.