Tối 13/12, show diễn giới thiệu bộ sưu tập Spring Summer 2018 “She’s A Goddess” của Chung Thanh Phong, trở thành tâm điểm của làng mốt Việt. Đây cũng chính là nơi quy tụ hàng loạt mỹ nhân tên tuổi của làng giải trí.
Ngoài việc đến chúc mừng nhà mốt 8X, họ còn dành thời gian để chiêm ngưỡng những mẫu mới nhất của bộ sưu tập lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tinh khiết của các nữ thần.
Đặc biệt trở thành tâm điểm của sự kiện thời trang chính là Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh. Người đẹp xuất hiện trong một thiết kế cắt cúp lạ thuộc BST “She’s A Goddess” gây náo loạn trên thảm đỏ. Đây cũng là lần đầu tiên cô tham dự một show diễn thời trang của nhà mốt Việt.
Ngân Anh xuất hiện với một diện mạo rạng rỡ và xinh đẹp lên trông thấy. Đây chính là sự kiện thời trang đầu tiên mà cô tham dự sau lệnh phạt khi đăng quang Hoa hậu Đại dương.
(Ngày Nay) - Ngày 16/3, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký Quyết định số 437/QĐ-TTg ban hành Kế hoạch triển khai thi hành Luật An ninh mạng (Kế hoạch).
(Ngày Nay) - Một đợt thời tiết cực đoan với tuyết rơi dày, gió mạnh và nguy cơ lốc xoáy đang quét qua phần lớn nước Mỹ, khiến nhiều tuyến đường ở khu vực Trung Tây phía Bắc tê liệt và hơn 2.000 chuyến bay trên toàn quốc bị hủy.
(Ngày Nay) - Ngày 16/3, Bộ Giáo dục Singapore (MOE) cho biết khoảng 36.000 giáo viên và nhân sự giáo dục tại Singapore sẽ được tăng lương từ 2% đến 9% kể từ ngày 1/10, nhằm bảo đảm mức thu nhập trong ngành giáo dục vẫn cạnh tranh và giúp thu hút, giữ chân đội ngũ nhà giáo chất lượng. Lần gần nhất Singapore rà soát mức lương cho nhân sự giáo dục là năm 2022
(Ngày Nay) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã ký Công điện số 23/CĐ-TTg ngày 16/3/2026 về một số nhiệm vụ, giải pháp để tiếp tục thúc đẩy xuất khẩu năm 2026.
(Ngày Nay) - Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 16/3 cho biết ông đã đề nghị phía Trung Quốc lùi thời điểm tổ chức hội nghị thượng đỉnh với Chủ tịch Tập Cận Bình khoảng 1 tháng, với lý do cần trực tiếp điều hành các hoạt động liên quan đến cuộc chiến xung đột tại Iran.
(Ngày Nay) - Bảo vật quốc gia thường được hình dung là các hiện vật quý hiếm được lưu giữ trong những bảo tàng lớn, bảo quản nghiêm ngặt và ít khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, câu chuyện vừa diễn ra tại TP Hồ Chí Minh cho thấy một xu hướng đang ngày càng rõ nét: Nhiều di sản đặc biệt của quốc gia không chỉ được bảo tồn trong các thiết chế công lập, mà được gìn giữ, phát huy từ chính nguồn lực xã hội.
(Ngày Nay) - Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết quân đội Iran đã bị “tàn phá nặng nề”, đồng thời tuyên bố Washington đã phá hủy hệ thống phòng không của nước này và làm suy yếu nghiêm trọng các lực lượng của họ.
(Ngày Nay) - Một câu hỏi lớn được đặt ra: liệu Washington có thể kết thúc cuộc chiến bằng cách kiểm soát lượng uranium làm giàu gần cấp độ vũ khí - loại có hàm lượng U-235 rất cao, chỉ còn một bước ngắn nữa là đạt mức có thể dùng để chế tạo bom hạt nhân - mà Iran đang nắm giữ.
(Ngày Nay) - Giải thưởng điện ảnh danh giá nhất thế giới - Oscar lần thứ 98 chính thức diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 15/3 theo giờ miền Đông nước Mỹ (6 giờ ngày 16/3 theo giờ Việt Nam) tại nhà hát Dolby ở Los Angeles, với sự góp mặt của danh hài Conan O'Brien trong vai trò người dẫn chương trình.