Hoa hậu Kỳ Duyên hết cơ hội tham gia Hoa hậu Thế giới

Sau khi Hoa hậu Kỳ Duyên bày tỏ mong muốn dự thi HHHV một ngày thì thông báo về việc BTC HHVN mất quyền cử thí sinh đại diện cho Việt Nam tham gia HHHV khiến người đẹp hết hi vọng tham gia.
Hoa hậu Kỳ Duyên hết cơ hội tham gia Hoa hậu Thế giới

Trong mấy ngày trở lại đây, truyền thông liên tục thông tin về việc Hoa hậu Kỳ Duyên muốn tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới. Nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra sau khi người đẹp Nam Định này thông báo như vậy vào ngày 29/1.

Hoa hậu Kỳ Duyên hết cơ hội tham gia Hoa hậu Thế giới ảnh 1

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Tuy nhiên, cơ hội cho Kỳ Duyên cũng như các người đẹp khác gồm Hoa Hậu, Á hậu 2012, 2014 và các mùa sau đã bị tuột khỏi tầm tay khi Ban tổ chức Hoa hậu Việt nam bị mất quyền cử thí sinh đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh năm 2015. Bản quyền hiện đang được BTC Hoa khôi Áo dài nắm giữ.

Vào năm 2015, Lan Khuê - người đoạt giải cao nhất của Hoa khôi Áo dài đã đại diện cho Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới và gây được ấn tượng mạnh trước bạn bè quốc tế. Sau thành tích của Lan Khuê thì Hoa khôi Áo dài 2016 cũng đã bắt đầu sơ tuyển thí sinh để đào tạo và huấn luyện người nối gót Lan Khuê.

Dường như thí sinh Hoa hậu Việt Nam từ năm 2014 trở đi sẽ mất cơ hội để dự thi bất kì cuộc thi nào của quốc tế. Không chỉ hết cửa với Hoa hậu Thế giới mà Kỳ Duyên lẫn các thí sinh đoạt giải cao nhất Hoa hậu Việt Nam các năm tiếp theo cũng không thể nào dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới khi bản quyền nó thuộc về Unicorp.

P.V

Đầu tư 88.635 tỷ đồng chăm sóc sức khỏe người dân, nâng cao chất lượng dân số
Đầu tư 88.635 tỷ đồng chăm sóc sức khỏe người dân, nâng cao chất lượng dân số
(Ngày Nay) - Tại Nghị quyết số 262/2025/QH15 phê duyệt chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia về chăm sóc sức khỏe, dân số và phát triển giai đoạn 2026 - 2035 đã được Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn ký chứng thực, Quốc hội quyết nghị tổng nguồn vốn thực hiện giai đoạn 2026 - 2030 là 88.635 tỷ đồng.
 Người nối dài dòng chảy di sản trên giấy điệp
Người nối dài dòng chảy di sản trên giấy điệp
(Ngày Nay) - Sinh ra và lớn lên trong gia đình làm tranh dân gian Đông Hồ tại Thuận Thành, Bắc Ninh, Nguyễn Hữu Đạo là nghệ nhân trẻ nhất của làng tranh. Từ những bản khắc cổ và nền giấy điệp truyền thống, anh đã bền bỉ nối dài dòng chảy di sản, gìn giữ tinh hoa cha ông bằng tinh thần sáng tạo của thế hệ trẻ.
Phát hiện mới mở ra tiềm năng chế tạo vật liệu thông minh và robot siêu nhỏ
Phát hiện mới mở ra tiềm năng chế tạo vật liệu thông minh và robot siêu nhỏ
(Ngày Nay) - Một nghiên cứu mới của Đại học Tel Aviv (Israel) cho thấy các hạt quay theo hai chiều ngược nhau trong môi trường chất lỏng có thể tự kết nối thành những chuỗi dài giống như polyme và đặc biệt là có khả năng tự di chuyển, tương tác và sắp xếp lại cấu trúc - giống cách các hệ thống sống hình thành và tự tổ chức trong tự nhiên.
Huấn luyện viên Mai Đức Chung tiếp tục dẫn dắt đội tuyển nữ Việt Nam.
Huấn luyện viên Mai Đức Chung tiếp tục dẫn dắt đội tuyển nữ Việt Nam
(Ngày Nay) - Theo thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), quyết định trên được đưa ra trên cơ sở thống nhất cao giữa Liên đoàn và Huấn luyện viên Mai Đức Chung, xuất phát từ yêu cầu thực tiễn về sự ổn định, kế thừa và tính liên tục trong công tác huấn luyện, đặc biệt trong bối cảnh đội tuyển nữ quốc gia sẽ bước vào Vòng chung kết châu Á 2026 diễn ra đầu tháng 3/2026.
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà phát biểu chỉ đạo
Hoàn thiện cơ chế EPR thúc đẩy tái chế trong nước
(Ngày Nay) - Việc triển khai EPR sẽ hướng các doanh nghiệp sản xuất, nhập khẩu, người tiêu dùng tiếp cận các sản phẩm thân thiện hơn với môi trường, thông qua sự tham gia trực tiếp của nhà sản xuất, nhà nhập khẩu.
Quang cảnh diễn đàn
Gỡ rào cản cơ chế để tín dụng xanh "tăng tốc"
(Ngày Nay) - Trong tổng dư nợ toàn nền kinh tế Việt Nam hiện khoảng 18,2 triệu tỷ đồng, dư nợ tín dụng xanh mới chỉ đạt khoảng 750.000 tỷ đồng đến dưới 1 triệu tỷ đồng, chiếm tỷ trọng còn rất khiêm tốn. Đặc biệt, một trong những rào cản lớn là đặc thù nguồn vốn.
Chính sách phát triển, ứng dụng năng lượng nguyên tử
Chính sách phát triển, ứng dụng năng lượng nguyên tử
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị định số 331/2025/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Năng lượng nguyên tử về phát triển, ứng dụng năng lượng nguyên tử. Trong đó, Nghị định nêu rõ một số chính sách đầu tư, phát triển nguồn nhân lực lĩnh vực năng lượng nguyên tử.