Hỏa táng thi thể của Tuấn 'khỉ'

(Ngày Nay) - Sau khi đối tượng này bị tiêu diệt trong quá trình vây bắt, theo thủ tục cơ quan chức năng đã đưa thi thể về Trung tâm giám định pháp y TP.HCM để khám nghiệm tử thi, phục vụ công tác điều tra và sẽ giao thi thể Tuấn cho gia đình.


Hỏa táng thi thể của Tuấn 'khỉ'

Ngày 16/2, cơ quan chức năng huyện Củ Chi, TP.HCM xác nhận thi thể Lê Quốc Tuấn (còn gọi Tuấn "khỉ", 33 tuổi, ngụ xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi) đã được hỏa táng, báo Tuổi Trẻ Online đưa tin.

Chiều ngày 14/2, sau khi hoàn tất khám nghiệm tử thi phục vụ điều tra, cơ quan chức năng đã làm thủ tục giao thi thể của Tuấn cho gia đình Tuấn để an táng.

Sau đó, thi thể của Tuấn đã được hỏa táng tại Trung tâm hỏa táng và công viên nghĩa trang Đa Phước (huyện Bình Chánh, TP.HCM).

Khoảng 12 giờ 16/2, theo ghi nhận của báo Thanh Niên tại xã Tân Thạnh Đông (huyện Củ Chi), tại khu vực đối tượng Tuấn "khỉ" bị tiêu diệt, lực lượng chức năng vẫn đang túc trực, bảo vệ hiện trường.
Trong khi đó, người dân hiếu kỳ vẫn tìm đến khu vực Tuấn ‘'khỉ'’ bị tiêu diệt để xem. Tuy nhiên, số lượng người đến xem đã thưa thớt hơn so với những ngày trước.
Hỏa táng thi thể của Tuấn 'khỉ' ảnh 1

Khu vực hiện trường nơi vây bắt Tuấn "khỉ". Ảnh: Thanh Niên

Trước lối dẫn vào nơi Tuấn ‘khỉ’ ẩn nấp ngay trước lúc bị tiêu diệt, những tấm tôn được dựng lên, che chắn không cho người lạ xâm nhập.

Vào tối ngày 13/2, trong quá trình vây bắt Tuấn "khỉ", lực lượng chức năng đã tiêu diệt đối tượng này nhằm bảo đảm an toàn cho người dân xung quanh. Tại hiện trường, Công an thu giữ 1 khẩu súng AK, 9 viên đạn (trong đó có 1 viên đã lên nòng và 8 viên trong hộp tiếp đạn).
Liên kết giáo dục tại TP.HCM - Bài 7: Trường ĐH KHXH&NV “treo chứng chỉ, cấp cái gì?”
Liên kết giáo dục tại TP.HCM - Bài 7: Trường ĐH KHXH&NV “treo chứng chỉ, cấp cái gì?”
(Ngày Nay) - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM thời gian qua mở nhiều khoá học bồi dưỡng Phương pháp giảng dạy STEAM, Giá trị sống - Kỹ năng sống cho giáo viên các trường phổ thông, kèm lời giới thiệu sẽ cấp Chứng chỉ cho người học nếu hoàn thành tối thiểu 80% - 90% thời lượng.
NSƯT Lê Trung Thảo đảm nhận vai trò “3 trong 1” khi là tác giả, đạo diễn và diễn viên chính của vở diễn - Ảnh: Minh Khang
Lòng tự tôn dân tộc trong vở cải lương "Lưu vong - Khí tiết một trung thần"
(Ngày Nay) -Tối 10/1, Đoàn 1 Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang và NSƯT Lê Trung Thảo tái diễn vở cải lương lịch sử "Lưu vong - Khí tiết một trung thần" - tác phẩm mà Trung Thảo đảm nhận cả 3 vai trò tác giả - đạo diễn - diễn viên chính, từng gây ấn tượng tại Liên hoan Cải lương toàn quốc 2024 ở Cần Thơ.
 Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Tham vọng ở Mỹ Latinh của chính quyền Trump
(Ngày Nay) - Từ cảnh báo can thiệp quân sự, gây áp lực kinh tế đến thao túng chính trường, chiến lược của chính quyền Trump đang đẩy 3 quốc gia Mỹ Latinh khác vào thế khó giữa bảo vệ chủ quyền và phụ thuộc kinh tế Mỹ.
Tác phẩm “Thiền ở ngay tại đây”. Ảnh: Khánh Châu
Nhà văn - dịch giả Nguyễn Tường Bách và “Thiền ở ngay tại đây”
(Ngày Nay) -Chiều ngày 10/1, buổi giao lưu và giới thiệu tác phẩm “ Thiền ở ngay tại đây” của tác giả Nguyễn Tường Bách đã diễn ra tại khách sạn Continental (TPHCM). Chương trình cũng mở màn cho chuỗi hoạt động “Một trong muôn một”, giúp độc giả chăm sóc đời sống tinh thần tốt hơn giữa nhịp sống hiện đại qua những cuốn sách.