Hoa Tiên Paradise sẵn sàng bừng sáng với diện mạo mới.
Chuẩn bị đón diện mạo mới, Hoa Tiên Paradise gia tăng sức hút mạnh mẽ
(Ngày Nay) - Sau khi “bắt tay” với Cen Land - đơn vị hàng đầu về phân phối bất động sản, chủ đầu tư Hoa Tiên Paradise tiếp tục hợp tác với công ty thiết kế cảnh quan nổi tiếng Landmarks để nâng cấp toàn bộ cảnh quan cây xanh tại dự án. Những thay đổi này hứa hẹn mang tới sự “lột xác” cho sản phẩm nghỉ dưỡng golf đang được quan tâm bậc nhất hiện nay.
Cái bắt tay hứa hẹn mang tới sự thăng hoa cho dự án Hoa Tiên Paradise
Cen Land và Hồng Lam Xuân Thành ký kết hợp tác đầu tư phát triển dự án Hoa Tiên Paradise
(Ngày Nay) -Sáng ngày 26/03/2022 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land) và Công ty Cổ phần Hồng Lam Xuân Thành đã chính thức ký kết hợp tác đầu tư phát triển dự án Hoa Tiên Paradise. Sự kiện cũng là dịp để các khách hàng và nhà đầu tư cùng tìm hiểu cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng golf Hà Tĩnh tại phân khu Hoa Tiên Sea-Golf Villas.
Vẻ đẹp yên bình của vùng biển Xuân Thành (ảnh báo Hà Tĩnh)
Kinh tế Hà Tĩnh và những con số 'biết nói' đầy bất ngờ
(Ngày Nay) -  Trái với hình dung của nhiều người về một vùng đất khó khăn, chỉ có gió Lào, thiên tai, Hà Tĩnh ngày càng “thay da đổi thịt” với những thành tựu ấn tượng về nhiều mặt. Đặc biệt, Hà Tĩnh hiện vươn lên mạnh mẽ về kinh tế, với nhiều chỉ số phát triển thuộc top đầu cả nước.
Tầm view “triệu đô” từ những căn biệt thự hướng biển, ban công sân golf.
Khám phá tọa độ du lịch nghỉ dưỡng mới tại Hà Tĩnh
(Ngày Nay) - Sau thời gian dài bị “nén lại”, nhu cầu du lịch của người dân càng tăng cao. Vì vậy, một điểm đến mới lạ, đặc sắc nhưng chưa quá đông đúc đang được nhiều người tìm kiếm. Thật vừa vặn khi một tọa độ đáp ứng được mọi tiêu chí đó đã hiện diện ngay tại bãi biển Xuân Thành, Hà Tĩnh.
Những câu chuyện tình được kể bằng âm nhạc tại Hoa Tình Acoustic
Ấn tượng không gian đa sắc màu tại Hoa Tiên Paradise
Sống động, vui tươi và đong đầy cảm xúc…là không khí diễn ra tại dự án Hoa Tiên Paradise trong 2 ngày 18 – 19/12. Chuỗi sự kiện Hoa Tiên Fest Tour với nhiều hoạt động giải trí đặc sắc thu hút sự quan tâm của đông đảo du khách và là điểm đến hấp dẫn bậc nhất Xuân Thành.
Bất động sản nghỉ dưỡng ven biển sẵn sàng đón “sóng” tăng trưởng hậu đại dịch
Hậu Covid, phân khúc bất động sản nào sẽ lên ngôi?
(Ngày Nay) - Nhờ độ phủ vaccine gia tăng, tình hình dịch bệnh cơ bản được kiểm soát, Việt Nam đang bước vào thời kỳ bình thường mới sau làn sóng dịch thứ 4. Thị trường bất động sản theo đó cũng sôi động trở lại, vậy phân khúc nào sẽ bứt phá và được nhiều nhà đầu tư săn đón?