Hoài Lâm ngất xỉu ngay sau khi trở thành quán quân

Theo thông báo của ban tổ chức, sau những áp lực trước đêm chung kết và các buổi luyện tập căng thẳng, Hoài Lâm đã bị ngất xỉu ngay khi rời sân khấu.
Hoài Lâm ngất xỉu ngay sau khi trở thành quán quân

Tối qua, trong đêm Gala chung kết của Gương mặt thân quen 2014, con trai nuôi của Hoài Linh đã có phần biểu diễn xuất thần. Cùng lúc, nam ca sĩ đã hóa thân thành cả 2 nghệ sĩ cải lương có tiếng: Thanh Nga và Thanh Sang.

Nhờ phần thi đầy cảm xúc, Hoài Lâm trở thành Quán quân của Gương mặt thân quen mùa thứ hai. Anh cũng là nghệ sĩ được khán giả yêu thích nhất chương trình này, giành tổng trị giá giải thưởng lên tới 800 triệu đồng.

Hoài Lâm ngất xỉu ngay sau khi trở thành quán quân - anh 1
Lấy nước mắt khán giả Hoài Lâm vô địch Gương mặt thân quen

Thông thường, sau khi giành chiến thắng, nhân vật chính sẽ có buổi trao đổi nhanh với báo chí để chia sẻ cảm xúc khi trở thành Quán quân. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra vào tối qua. Hoài Lâm nhanh chóng rút vào hậu trường với nét mặt mệt mỏi, xuống sức.

Theo thông báo của ban tổ chức, sau những áp lực trước đêm chung kết và các buổi luyện tập căng thẳng, Hoài Lâm đã bị ngất xỉu ngay khi rời sân khấu. Được đồng nghiệp và các trợ lý chăm sóc, Hoài Lâm dần tỉnh lại và trò chuyện nhanh cùng phóng viên ngay trong hậu trường. Sau đó, nam ca sĩ xin phép cáo từ và lên xe về nhà với bố mẹ ruột cùng cha nuôi Hoài Linh.

Một số hình ảnh của Hoài Lâm trong đêm thi đầy cảm xúc tối 14/6:

Hoài Lâm ngất xỉu ngay sau khi trở thành quán quân - anh 2
Hình ảnh Hoài Lâm trong hậu trường đêm chung kết
Hoài Lâm ngất xỉu ngay sau khi trở thành quán quân - anh 3
Hoài Lâm ngất xỉu ngay sau khi trở thành quán quân - anh 4
Hoài Lâm ngất xỉu ngay sau khi trở thành quán quân - anh 5
Hoài Lâm ngất xỉu ngay sau khi trở thành quán quân - anh 6
Bố mẹ Hoài Lâm đã lặn lội từ Vĩnh Long ra TP.HCM để ủng hộ con trai vào đêm diễn quan trọng.
Công trình Tháp Bảo Tích do sư thầy Thích Hồng Danh làm tổng chỉ huy xây dựng trong suốt 5 năm (Ảnh; Hương Trà).
Chiêm ngưỡng ngôi chùa 'kết' từ vỏ sò, san hô
(Ngày Nay) -  Không chỉ là điểm đến tâm linh của người dân địa phương, chùa Từ Vân (nằm tại Thành phố Cam Ranh, Khánh Hòa) còn trở thành điểm đến “hút” khách thập phương bởi kiến trúc độc lạ, được xây dựng hoàn toàn từ vỏ ốc, san hô.
Người thợ đưa lá tàu hũ ky lên giàn phơi.
'Giữ lửa' làng nghề làm tàu hũ ky trăm tuổi ở Vĩnh Long
(Ngày Nay) - Làng nghề làm tàu hũ ky xã Mỹ Hòa, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long đã hình thành và phát triển khoảng 100 năm qua. Trải qua bao nhiêu thăng trầm, bằng kinh nghiệm và tình yêu nghề, các nghệ nhân đã gìn giữ, trao truyền nghề cho con cháu.