Hoài Linh nhắc khéo tật 'mê gái' nhưng Trường Giang bỏ ngoài tai?

(Ngày Nay) - Nhiều lần trong quá khứ, Hoài Linh đã ẩn ý nhắc Trường Giang về tất "mê gái" của mình.
Hoài Linh nhắc khéo tật 'mê gái' nhưng Trường Giang bỏ ngoài tai?

Mới đây, vụ việc Nam Em bất ngờ kể câu chuyện tình cảm giữa mình và Trường Giang diễn ra vào hồi tháng 1 gây sự chú ý của nhiều người. Đây không phải lần đầu tiên danh hài đất Quảng dính lùm xùm với các cô gái trẻ trong showibz.

Là đàn anh rất thân thiết của Trường Giang, trong quá khứ, không ít lần Hoài Linh đã "cảnh báo" về tật "hám gái" của đàn em. Vào những năm 2015, 2016, trong các gameshow tham gia cùng nhau, Hoài Linh đã ẩn ý nhắc nhở Trường Giang trên sóng truyền hình.

Hoài Linh nhắc khéo tật 'mê gái' nhưng Trường Giang bỏ ngoài tai? ảnh 1

Trong chương trình Bước nhảy ngàn cân mùa đầu tiên, danh hài Hoài Linh đã thẳng thắn khẳng định Chàng hề xứ Quảng có mức độ đào hoa khá cao.

Cụ thể, khi Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng làm MC mở màn cho chương trình, Mr Đàm đã cố gắng đi tìm Trường Giang và Đinh Ngọc Diệp nhưng danh hài Hoài Linh nhanh chóng cản lại vì:

"Khỏi tìm! Tuần trước anh nhớ hình như hai đứa nó có hẹn hò. Nhiều khi phim giả tình thật. Bởi thằng Giang nổi tiếng là đào hoa. Nó quay phim nào là phim đó phải "chết" một đứa"

Năm 2016, trong show Ca sĩ giấu mặt, khi Trường Giang tuyên bố: “Đàn ông không được mê gái, phải lấy sự nghiệp làm trọng”.

Hoài Linh bật dậy ở ghế giảm khảo, những tưởng anh đồng tình với Trường Giang thì danh hài nói: "Anh không nói về Hiếu, anh nói về Giang. Anh để bụng xem Giang có làm được không. Chứ hiện tại anh thấy Trường Giang mê gái nhiều hơn mê nghề rồi đó".

Hoài Linh nhắc khéo tật 'mê gái' nhưng Trường Giang bỏ ngoài tai? ảnh 2

Trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi mùa đầu tiên vào năm 2016, với vai trò trưởng phòng, Trường Giang cũng nhiều lần bị MC Xuân Bắc và giám khảo Hoài Linh "nhắc khéo" vì liên tục có những hành động như ôm, hôn, đụng chạm khách mời nữ.

"Tôi phải nói thật là Trường Giang nên hạn chế những tình huống khiến người khác mong muốn đi" - Xuân Bắc nhắc khéo Trường Giang.

Đang tìm cách chữa cháy thì Trường Giang lại nhận thêm một câu nói từ Hoài Linh: "Giang bây giờ cứ có ai đẹp vô phòng nó là chết".

Có lẽ Hoài Linh đã nhìn nhận ra phần nào tính cách đào hoa của Trường Giang vì cả hai có mối quan hệ rất thân thiết. Nếu Trường Giang chịu nghe lời đàn anh hơn thì có lẽ anh sẽ không phải vướng vào những scandal tình cảm liên tục như trong thời gian vừa qua.

Theo Dân Việt

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.