Hoàng Thùy Linh 'tình tứ' bên Vĩnh Thụy dù vạn ánh mắt đang nhìn

Tối ngày 19/4, Vĩnh Thụy - Hoàng Thùy Linh xuất hiện thân thiết trong buổi họp báo ra mắt phim "Truy sát" tại TP HCM.
Hoàng Thùy Linh 'tình tứ' bên Vĩnh Thụy dù vạn ánh mắt đang nhìn

Nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh không ngại khi thể hiện những hành động tình cảm bên "bạn trai tin đồn" Vĩnh Thụy trong buổi ra mắt phim.

Hoàng Thùy Linh 'tình tứ' bên Vĩnh Thụy dù vạn ánh mắt đang nhìn ảnh 1

Tối ngày 19/4, Vĩnh Thụy - Hoàng Thùy Linh xuất hiện thân thiết trong buổi họp báo ra mắt phim "Truy sát" tại TP HCM. Cả hai không ngại thể hiện tình cảm thân thiết trước truyền thông.

Hoàng Thùy Linh 'tình tứ' bên Vĩnh Thụy dù vạn ánh mắt đang nhìn ảnh 2

Nữ ca sĩ diện đầm gợi cảm, lái xe đến xem phim tối qua ủng hộ "Bạn trai tin đồn".

Hoàng Thùy Linh thu hút trong bộ đầm dạ hội cut-out tông đỏ gợi cảm, trong khi nam người mẫu điển trai đóng bộ với vest đen lịch lãm. Kể từ sau khi vướng tin đồn tình cảm, đây là một trong những lần hiếm hoi Hoàng Thùy Linh xuất hiện công khai bên cạnh Vĩnh Thụy.

Hoàng Thùy Linh 'tình tứ' bên Vĩnh Thụy dù vạn ánh mắt đang nhìn ảnh 3

Thời gian qua, mối quan hệ giữa Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh luôn trở thành tâm điểm của dư luận. Cặp đôi được cho là đang bí mật hẹn hò với nhau. Thậm chí, nhiều người còn chụp được hình ảnh cả hai thân mật đi du lịch.

Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy vốn đã có mối quan hệ thân thiết kể từ sau khi tham gia phim "Thần Tượng". Trong một trận bóng đá hồi đầu tháng 6/2015, Hoàng Thùy Linh xuất hiện trên khán đài cổ vũ cho một trận bóng có sự tham gia của Vĩnh Thụy. Điều đặc biệt là trong giờ nghỉ, Vĩnh Thụy đã lên khán đài ngồi cạnh nữ ca sĩ khiến tin đồn hai người hẹn hò rộ lên.

Hoàng Thùy Linh 'tình tứ' bên Vĩnh Thụy dù vạn ánh mắt đang nhìn ảnh 4
Hoàng Thùy Linh 'tình tứ' bên Vĩnh Thụy dù vạn ánh mắt đang nhìn ảnh 5

Hai người vui vẻ chụp hình cùng fan hâm mộ.

Sau đó, Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy còn bị bắt gặp cùng xuất hiện trong rất nhiều buổi tụ họp bạn bè, đi chơi nước ngoài cùng nhau. Mới nhất, bức ảnh chụp lại cảnh Vĩnh Thụy đưa Hoàng Thùy Linh về nhà sau khi cả hai tụ tập cùng bạn bè khiến những đồn đoán ngày càng có cơ sở hơn.

Hoàng Thùy Linh 'tình tứ' bên Vĩnh Thụy dù vạn ánh mắt đang nhìn ảnh 6

Trước đó Hoàng Thùy Linh chia sẻ bức ảnh nép sát vào Vĩnh Thụy khi đi xem phim khiến fan cho rằng, cả hai đã chính thức công khai mối quan hệ sau thời gian hẹn hò. Nhưng ngay sau đó, Vĩnh Thụy phủ nhận tin đồn “là một cặp” với Hoàng Thùy Linh

Và đặc biệt, điều khiến fan khó hiểu là cách đây không lâu, Hoàng Thùy Linh đăng tải trên trang cá nhân một bức ảnh chụp chung với Vĩnh Thụy khiến nhiều người khẳng định, đó là động thái công khai tình cảm của hai người. Nhưng ngay sau đó Vĩnh Thụy lên tiếng "Tôi thấy bức ảnh đó bình thường. Tôi nghĩ bạn bè cũng có thể chụp hình chung và đăng tải trên Facebook chứ. Chắc mọi người kỳ vọng nhiều nên có hiểu lầm rồi chúc mừng nọ kia mà thôi. Chúng tôi có gì để công khai đâu."

Nữ diễn viên "Nhật ký Vàng Anh" dính "nghi án" yêu Vĩnh Thụy từ tháng 11/2015, tuy nhiên cả hai đều từ chối nói về chuyện tình cảm trên báo chí.

>> Xem thêm: Mãn nhãn nhan sắc 'vạn người mê' người vợ Hoài Linh giấu 29 năm

Linh Trang

Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Nga đã huấn luyện trí tuệ nhân tạo (AI) để phát hiện các cơn bão và lốc xoáy chỉ trong vòng 15-30 phút sau khi hình thành, mở ra khả năng cảnh báo sớm và dự báo chính xác hơn. Với bước phát triển này, việc xử lý dữ liệu thủ công để phát hiện những hiện tượng này trước đây có thể mất hàng tháng, trong khi AI có thể hoàn thành trong vài phút.
Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tham gia bỏ phiếu. Ảnh: Trọng Đức
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam bỏ phiếu tại các điểm bầu cử ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, cùng với cử tri trên cả nước, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam đã bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) nhiệm kỳ 2026-2031 tại Hà Nội.
Người dân vùng biên giới thôn Thanh Sơn, xã Thanh Thủy (Tuyên Quang) hân hoan bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Ảnh: Đức Thọ/TTXVN
Ngày hội non sông lan tỏa khắp vùng biên
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, hòa chung không khí Ngày hội non sông, đông đảo cử tri tỉnh Tuyên Quang nô nức cầm lá phiếu trên tay đến các khu vực bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân, lựa chọn những đại biểu có đức, có tài phụng sự Tổ quốc và nhân dân.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân bỏ phiếu bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 39, phường Long Xuyên, An Giang.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân bỏ phiếu bầu cử tại phường Long Xuyên, An Giang
(Ngày Nay) - Sáng 15/3/2026, đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 tại điểm bầu cử số 39, khóm Đông An 2, phường Long Xuyên, An Giang.
Bầu cử Quốc hội và HĐND: Trụ cột thúc đẩy phát triển và hội nhập quốc tế
Bầu cử Quốc hội và HĐND: Trụ cột thúc đẩy phát triển và hội nhập quốc tế
(Ngày Nay) - Ngay trước thềm Ngày hội bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, ông Dammika Patabendi, Bộ trưởng Môi trường Sri Lanka đồng thời là Chủ tịch Hội Nghị sĩ Hữu nghị Sri Lanka-Việt Nam đã chia sẻ về những thành tựu phát triển của Việt Nam trong nhiệm kỳ vừa qua cũng như ý nghĩa của cuộc bầu cử sắp tới.