Hoàng Thùy Linh: “Tôi không có thời gian dành cho gia đình, người yêu'

Sống trọn đam mê với âm nhạc, đôi lúc 24h với Hoàng Thùy Linh là không đủ để cô cân bằng được thời gian bên gia đình, bạn bè và cả người yêu.
Hoàng Thùy Linh: “Tôi không có thời gian dành cho gia đình, người yêu'

Tối ngày 20/10, Hoàng Thùy Linh chính thức tổ chức sự kiện họp báo công bố ra mắt album mới mang tên "Hoàng".

Đây là album thứ 3 trong sự nghiệp ca hát gần 10 năm qua của Hoàng Thùy Linh. Album "Hoàng" sẽ bao gồm 9 ca khúc, trong đó có 2 ca khúc đã được phát hành từ trước đó là "Để Mị nói cho mà nghe" và "Tứ Phủ", những ca khúc còn lại bao gồm: Khởi Đầu, Duyên Âm, Em đây chẳng phải Thúy Kiều, Lắm mối tối ngồi không, Kẽo cà kẽo kẹt, Kẻ cắp gặp bà già, Giải Kết. Tất cả những bài hát trong album "Hoàng" của Hoàng Thùy Linh đều mang đậm màu sắc văn hóa dân gian ngay từ cái tên.

Hoàng Thùy Linh: “Tôi không có thời gian dành cho gia đình, người yêu' ảnh 1

Album "Hoàng" của nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh sẽ bao gồm 9 ca khúc

Chia sẻ về quá trình thực hiện album lần này, Hoàng Thùy Linh cho biết trong âm nhạc không chỉ có giai điệu, mà còn lời ca và rất nhiều nội dung khác. Album "Hoàng" được lên kế hoạch làm từ thời "Bánh trôi nước" nhưng lúc đó nữ ca sĩ chưa tìm được một ekip phù hợp để thể hiện hết những điều cô mong muốn. Cho đến hiện tại được gặp những người cùng chí hướng và rạo ra một album "Hoàng" như hôm nay.

Cùng với đó, Hoàng Thùy Linh đã ngược về quá khứ để nói đến thời điểm phát hành album "Hoàng Thùy Linh" vào năm 2010. Khoảng thời gian năm 2010 là lúc khó khăn với sự nghiệp của Hoàng Thùy Linh khi cô bắt đầu vực dậy để tiếp tục hoạt động nghệ thuật sau những ồn ào đời tư. Chia sẻ về nguyên nhân lấy tên thật đặt cho album đầu tay, Hoàng Thùy Linh cho biết: "Bởi vì lúc đấy Linh chỉ muốn khẳng định rằng tôi tên "Hoàng Thùy Linh" đừng gọi tôi với cái tên khác".

Đặc biệt Hoàng Thùy Linh còn cho biết cô sống trọn đam mê với âm nhạc nên trong 24h/1 ngày cô không có thời gian để dành cho bố mẹ, bạn bè và người yêu mà chỉ tập trung vào hoạt động ca hát, tạo ra những sản phẩm nghệ thuật thực sự chất lượng cho khán giả. Và cô hoàn toàn tự tin và xứng đáng khi đặt tên "Hoàng" cho album mới lần này của mình. 

Sau gần 10 năm, Hoàng Thùy Linh chính thức ra mắt album mang tên "Hoàng" với nhiều tầng ý nghĩa, trong đó bao hàm việc cô đã thoát khỏi những khó khăn để trở thành phượng hoàng. Trước đó vào năm 2017, Hoàng Thùy Linh cũng phát hành một cuốn tự truyện mang tên "Vàng Anh và Phượng Hoàng" để chia sẻ nhiều câu chuyện về sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của mình. "Vàng Anh và Phượng Hoàng" cũng như album "Hoàng" là những sản phẩm nằm trong chuỗi dự án kỉ niệm 10 năm hoạt động nghệ thuật của Hoàng Thùy Linh.

Album "Hoàng" sẽ chính thức được phát hành vào lúc 20h ngày 20/10 trên nền tảng nghe nhạc online và phiên bản album cứng.

Theo Infonet
Ảnh minh hoạ
Robot ứng dụng AI trong phẫu thuật, mở đường cho y khoa tự động
(Ngày Nay) - Ngày 9/7, nhóm nghiên cứu đến từ Đại học Johns Hopkins, Baltimore (Mỹ), đã giới thiệu mô hình robot phẫu thuật thử nghiệm ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) mang tên SRT-H, có khả năng tự động thực hiện một giai đoạn phức tạp và tinh vi trong quy trình phẫu thuật cắt túi mật. Đây được coi là bước tiến mang tính đột phá trong việc phát triển các thủ thuật y tế tự động.
Bầu bổ sung 4 Ủy viên UBND thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2021-2026
Bầu bổ sung 4 Ủy viên UBND thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2021-2026
(Ngày Nay) - Ngày 10/7, sau 2 ngày rưỡi làm việc nghiêm túc, khẩn trương, khoa học, dân chủ, tập trung cao độ, Kỳ họp thứ 25, HĐND thành phố Hà Nội khóa XVI đã thành công tốt đẹp, hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra và tiến hành phiên họp bế mạc.
Hoàn thiện thể chế, chính sách phát triển và sử dụng nguồn nhân lực
Hoàn thiện thể chế, chính sách phát triển và sử dụng nguồn nhân lực
(Ngày Nay) - Tiếp tục Phiên họp thứ 47, sáng 10/7, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến bước đầu về dự thảo Báo cáo kết quả giám sát chuyên đề “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về phát triển và sử dụng nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội, nhất là nguồn nhân lực chất lượng cao” giai đoạn 2021 - 2024.
Đại sứ Việt Nam tại Mozambique Trần Thị Thu Thìn chào xã giao Thủ tướng Mozambique Maria Benvinda Delfina Levi. Ảnh: TTXVN phát
Thủ tướng Mozambique cam kết thúc đẩy hợp tác toàn diện với Việt Nam
(Ngày Nay) - Trong cuộc tiếp Đại sứ Việt Nam Trần Thị Thu Thìn, Thủ tướng Mozambique Maria Benvinda Delfina Levi đã nhấn mạnh mối quan hệ đặc biệt giữa hai quốc gia, khẳng định Mozambique và Việt Nam không chỉ chia sẻ quan điểm, tầm nhìn trong nhiều vấn đề mà còn có những đặc điểm địa lý, kinh tế, xã hội tương đồng và khả năng bổ trợ lẫn nhau.
Việt Nam và Cuba mở rộng hợp tác truyền thông
Việt Nam và Cuba mở rộng hợp tác truyền thông
(Ngày Nay) - Trong nỗ lực thúc đẩy quan hệ hợp tác truyền thông giữa hai quốc gia, đoàn công tác của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) do ông Từ Lương, Giám đốc Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh dẫn đầu, đang có chuyến thăm và làm việc tại Cuba.
Biến đổi khí hậu đe dọa cắt giảm 5% GDP của Eurozone
Biến đổi khí hậu đe dọa cắt giảm 5% GDP của Eurozone
(Ngày Nay) - Các nhà kinh tế học vừa đưa ra cảnh báo nghiêm trọng về việc các thảm họa khí hậu như hạn hán, cháy rừng, lũ lụt và bão có thể kém giảm 5% Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của Khu vực đồng tiền chung euro (Eurozone) vào năm 2030.