Hoàng Yến Chibi thoải mái du lịch Singapore trước khi quay MV mới

Mới đây, Hoàng Yến Chibi đã có chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm tại Singapore. Đây là chuyến đi cô tự thưởng cho mình sau một thời gian làm việc bận rộn với các show diễn & tham gia các chương trình truyền hình. Được biết, sau chuyến du lịch đến đảo quốc sư tử xinh đẹp, Hoàng Yến Chibi sẽ bắt tay vào quay MV mang tên “Mùa cô đơn” để tặng người hâm mộ.
Hoàng Yến Chibi thoải mái du lịch Singapore trước khi quay MV mới
Hoàng Yến Chibi thoải mái du lịch Singapore trước khi quay MV mới - anh 1
Hoàng Yến Chibi đã có chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm tại Singapore
Hoàng Yến Chibi thoải mái du lịch Singapore trước khi quay MV mới - anh 2
Cô nàng cho biết, điều ấn tượng nhất ở Singapore đối với cô chính là việc muốn bắt taxi phải tìm điểm taxi mới đón được.
Hoàng Yến Chibi thoải mái du lịch Singapore trước khi quay MV mới - anh 3
Hoàng Yến Chibi khoe eo thon, lưng đẹp bằng cách ứng dụng trào lưu mới của giới trẻ đang hot
Hoàng Yến Chibi thoải mái du lịch Singapore trước khi quay MV mới - anh 4
Nữ ca sĩ của “Một phút giây” phấn khích tạo dáng chụp ảnh với minions giữa đường phố.
Hoàng Yến Chibi thoải mái du lịch Singapore trước khi quay MV mới - anh 5
Với tần suất làm việc dày nên mỗi khi rảnh rỗi, Hoàng Yến thường tự thưởng cho mình một chuyến du lịch để tiếp năng lượng cho những dự án mới
Hoàng Yến Chibi thoải mái du lịch Singapore trước khi quay MV mới - anh 6
Hoàng Yến như được trở về “tuổi thơ” khi tạo dáng cùng bộ tứ động vật siêu nhắng nhít.
Hoàng Yến Chibi thoải mái du lịch Singapore trước khi quay MV mới - anh 7
Hoàng Yến nổi bần bật với phong cách cá tính, năng động trên đường phố Singapore
Hoàng Yến Chibi thoải mái du lịch Singapore trước khi quay MV mới - anh 8
Vốn là người yêu thích ẩm thực, Hoàng Yến cho biết, món ăn ưa thích của cô ở đảo quốc sư tử là mấy xiên thịt với nước chấm rất ngon trong foodcout của mall. Món ăn này cô ăn hoài không biết chán.
Hoàng Yến Chibi thoải mái du lịch Singapore trước khi quay MV mới - anh 9
Hình ảnh năng động thường thấy ở Chibi Hoàng Yến

Xem thêm:

Khám phá hồ Noong - chốn bồng lai tiên cảnh mảnh đất Hà Giang

Đầm Trầu - vẻ đẹp yên bình nơi địa ngục trần gian

Ảnh minh hoạ.
Sở GD&ĐT TP HCM đưa ra lưu ý quan trọng khi tuyển sinh đầu cấp trực tuyến
(Ngày Nay) - Từ ngày 3/2 đến 3/3/2026, phụ huynh tại TP Hồ Chí Minh thực hiện rà soát, xác nhận thông tin tuyển sinh đầu cấp cho học sinh vào lớp 1, lớp 6 trên hệ thống trực tuyến. Trong ngày đầu mở cổng, một số trục trặc kỹ thuật và sai sót thao tác đã phát sinh. Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh cho biết các lỗi phổ biến, đồng thời đưa ra hướng dẫn và lưu ý quan trọng nhằm tránh ảnh hưởng đến quá trình phân tuyến, tuyển sinh.
Sân khấu TP Hồ Chí Minh với nhiều tác phẩm rực rỡ sắc màu chuẩn bị cho dịp Tết Bính Ngọ.
Sân khấu nhà hát kịch sáng đèn mùa Tết Bính Ngọ 2026
(Ngày Nay) - Mùa Tết Bính Ngọ 2026, sân khấu TP Hồ Chí Minh ghi nhận không khí sôi động với gần 30 vở diễn đồng loạt sáng đèn. Đáng chú ý, Nhà hát Kịch TP Hồ Chí Minh trở lại biểu diễn tại rạp Công Nhân sau thời gian gián đoạn, bên cạnh sự góp mặt của nhiều sân khấu xã hội hóa quen thuộc. Các chương trình Tết năm nay hướng tới giải trí lành mạnh, giàu giá trị nhân văn, đáp ứng nhu cầu thưởng thức văn hóa của người dân thành phố trong dịp đầu xuân.