Mới đây, Hoàng Yến Chibi đã có chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm tại Singapore. Đây là chuyến đi cô tự thưởng cho mình sau một thời gian làm việc bận rộn với các show diễn & tham gia các chương trình truyền hình. Được biết, sau chuyến du lịch đến đảo quốc sư tử xinh đẹp, Hoàng Yến Chibi sẽ bắt tay vào quay MV mang tên “Mùa cô đơn” để tặng người hâm mộ.
Hoàng Yến Chibi đã có chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm tại Singapore
Cô nàng cho biết, điều ấn tượng nhất ở Singapore đối với cô chính là việc muốn bắt taxi phải tìm điểm taxi mới đón được.
Hoàng Yến Chibi khoe eo thon, lưng đẹp bằng cách ứng dụng trào lưu mới của giới trẻ đang hot
Nữ ca sĩ của “Một phút giây” phấn khích tạo dáng chụp ảnh với minions giữa đường phố.
Với tần suất làm việc dày nên mỗi khi rảnh rỗi, Hoàng Yến thường tự thưởng cho mình một chuyến du lịch để tiếp năng lượng cho những dự án mới
Hoàng Yến như được trở về “tuổi thơ” khi tạo dáng cùng bộ tứ động vật siêu nhắng nhít.
Hoàng Yến nổi bần bật với phong cách cá tính, năng động trên đường phố Singapore
Vốn là người yêu thích ẩm thực, Hoàng Yến cho biết, món ăn ưa thích của cô ở đảo quốc sư tử là mấy xiên thịt với nước chấm rất ngon trong foodcout của mall. Món ăn này cô ăn hoài không biết chán.
(Ngày Nay) -Công an hoàn tất kết luận điều tra và chuyển hồ sơ đến VKS đề nghị truy tố Dương Tấn Hậu về tội làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người.
(Ngày Nay) - Theo Viện KSND TP.HCM, tòa án đã không gửi các quyết định áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời về việc tạm đình chỉ thu hồi gần 400 tỉ đồng của Thuduc House, do Cục trưởng Cục thuế TP.HCM ban hành trước đó.
(Ngày Nay) - Sau 2 tháng mật phục, ngày 1/3, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 2 - Cục QLTT Kon Tum đã phối hợp với Công an huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum mật phục, vây bắt vụ vận chuyển các loại củ rất giống sâm Ngọc Linh Kon Tum được ngụy trang trong các thùng hoa phong lan trước khi "đội lốt" Sâm Ngọc Linh để bán cho người tiêu dùng.
(Ngày Nay) -Ngày quốc tế phụ nữ đang đến gần và quà tặng 8/3 đang là một trong những chủ đề được không chỉ cánh mày râu quan tâm mà các chị em cũng háo hức bàn tán.
(Ngày Nay) - Nhờ tình hình dịch bệnh Covid 19 được kiểm soát và các cơ quan chức năng vẫn tiếp tục đẩy mạnh các biện pháp phòng chống dịch, số lượng khách đi lại bằng đường hàng không đã nhanh chóng phục hồi.
(Ngày Nay) -Những người có tiền sử có phản ứng dị ứng nặng với bất cứ thành phần nào của vắcxin thì không nên tiêm. Ngoài ra, Vắcxin này không khuyến cáo dùng cho người dưới 18 tuổi nhưng còn phải chờ kết quả của các nghiên cứu tiếp theo.