Học sinh Đà Nẵng trở lại trường từ ngày 14/9

Học sinh các trường THPT, THCS, trung tâm giáo dục thường xuyên ở Đà Nẵng bắt đầu đi học trở lại từ ngày 14/9.
Các trường tại Đà Nẵng trở lại bình thường sau hơn một tháng tạm dừng vì dịch Covid-19. Ảnh: Phạm Ngôn.
Các trường tại Đà Nẵng trở lại bình thường sau hơn một tháng tạm dừng vì dịch Covid-19. Ảnh: Phạm Ngôn.

Chiều 10/9, UBND TP Đà Nẵng có chỉ đạo về việc tiếp tục chuyển trạng thái áp dụng các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Theo đó, nhóm nhà trẻ, trường mầm non, trường tiểu học, cơ sở đào tạo ngoại ngữ, tin học, năng khiếu, kỹ năng sống, các trung tâm tư vấn du học, cơ sở dạy thêm, học thêm bắt đầu hoạt động trở lại từ ngày 21/9.

Ông Lê Tấn Linh - Phó giám đốc Sở GD&ĐT Đà Nẵng - cho biết sở sẽ chỉ đạo các trường chuẩn bị cơ sở vật chất và điều kiện phòng dịch đầy đủ, an toàn để đón học sinh trở lại trường trong thời gian tới.

Do dịch Covid-19 bùng phát trở lại vào cuối tháng 7, Đà Nẵng đã tạm dừng hoạt động giáo dục trực tiếp từ ngày 26/7, trừ việc tổ chức thi tốt nghiệp THPT đợt 2.

Vừa qua, chương trình khai giảng năm học mới của Đà Nẵng được tổ chức online. Sau đó, học sinh bước vào năm học mới và học trực tuyến.

Theo Zing
Thị trường căn hộ TP.HCM đang bước vào giai đoạn tăng trưởng đa cực, ảnh MH.
Giá căn hộ trung tâm TP Hồ Chí Minh tăng cao nhất mọi thời đại
(Ngày Nay) -Dữ liệu Q1 2026 cho thấy thị trường căn hộ đang bước vào giai đoạn tái điều chỉnh, khi mặt bằng giá cao tại khu vực trung tâm làm giảm sức mua, trong khi các khu vực vệ tinh với mức giá dễ tiếp cận hơn tiếp tục duy trì thanh khoản cho thị trường.
TS. LS. Đoàn Văn Bình trình bày báo cáo chuyên đề về Nhà ở cho thuê tại Việt Nam.
Giải pháp phát triển nhanh thị trường nhà ở cho thuê
(Ngày Nay) -Phát triển nhà ở cho thuê là một ưu tiên, một trụ cột và sẽ là động lực trong hướng đi phát triển của thị trường nhà ở, bất động sản. Tuy nhiên, phân khúc này rất cấp bách nhưng vẫn chưa phát triển tương xứng với kỳ vọng.
Rapper Mason Nguyễn
Sạp show 2026: dàn nghệ sĩ “cháy” hết mình dưới cơn mưa, mang đến đêm nhạc đầy cảm xúc
(Ngày Nay) - Tối 30/5/2026, tại Trung tâm Cung ứng Dịch vụ công, phường Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh, Sạp Show 2026 đã diễn ra trong không khí sôi động với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ trẻ được yêu mến. Bất chấp cơn mưa nặng hạt kéo dài trong đêm diễn, khán giả vẫn ở lại hòa mình vào âm nhạc, tạo nên một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của chương trình.
Tuồng, Chèo và Cải lương lần đầu tiên cùng xuất hiện trong một tác phẩm nghệ thuật sau sáp nhập (Ảnh: Khánh Ly)
“Hạ Hồi Show” đánh dấu lần đầu Tuồng, Chèo, Cải lương chung một sân khấu
(Ngày Nay) - Tối 30/5 tại Rạp Hồng Hà (Hà Nội), chương trình tạp kỹ “Hạ Hồi Show - Bí mật triều đại phép thuật” đã chính thức ra mắt khán giả. Sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo người yêu nghệ thuật khi đánh dấu lần đầu tiên ba loại hình sân khấu truyền thống gồm Tuồng, Chèo và Cải lương cùng hội tụ trong một tác phẩm biểu diễn thống nhất.