Hội ngộ danh hài: Chí Tài - Trấn Thành nhảy cực sung trên sân khấu

Trong chương trình "Hội ngộ danh hài" phát sóng trên HTV7 vào tối ngày 17/1 đã mang đến nhiều tiếng cười đến khán giả với nhiều tình huống hài hước.
Hội ngộ danh hài: Chí Tài - Trấn Thành nhảy cực sung trên sân khấu

Xuất hiện trên sân khấu với tạo hình độc đáo: mái tóc xù, cặp kính mắt không tròng màu sắc nổi bật và chiếc quần bông ống loe họa tiết sặc sỡ, cặp đôi danh hài khiến khán giả tại trường quay phải bật cười thích thú.

Tự giới thiệu bản thân là nhóm nhạc Jamaica đến từ Châu Phi, hai diễn viên đã khuấy động cả trường quay bằng những ca khúc bất hủ được remix với nhịp điệu sôi nổi.

Hội ngộ danh hài: Chí Tài - Trấn Thành nhảy cực sung trên sân khấu ảnh 1

Trấn Thành hát quá sung bất ngờ bệnh cũ tái phát, lên cơn ''động kinh''.

Không chỉ có khả năng diễn hài, tung hứng ăn ý với nhau trên sân khấu, Trấn Thành và Chí Tài còn khiến người xem thích thú bởi giọng hát ngọt ngào, nội lực. Những tiết mục của cả hai như ca sĩ thực thụ trên sân khấu. Đây là một trong những lợi thế khiến tiết mục thêm phần thú vị.

T.H

Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
(Ngày Nay) - Khép lại vào đầu tháng 7/2026, Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) đã tạo được sự chú ý đáng kể trên truyền thông quốc tế. Từ những tạp chí chuyên ngành điện ảnh của Hollywood đến hệ thống báo chí, trang tin giải trí tại châu Á và châu Âu, hơn 40 cơ quan truyền thông tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Bangladesh, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp đã đưa tin về sự kiện, cho thấy vị thế ngày càng rõ nét của DANAFF trên bản đồ liên hoan phim khu vực.
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
(Ngày Nay) - Sự xuất hiện của kính thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra thách thức mới đối với công tác coi thi tại Trung Quốc, khi một số thí sinh lợi dụng thiết bị này để gian lận trong các kỳ thi.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư chủ trì giao ban. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026
(Ngày Nay) - Sáng 14/7, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026 với các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy, các ban đảng, 4 văn phòng, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương, đánh giá thực hiện nhiệm vụ quý II/2026 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.