Hội Thánh Đức Chúa Trời 'phán' Hòa Minzy sắp có hạn lớn

(Ngày Nay) - Hòa Minzy kể lại câu chuyện cô gặp người của “Hội Thánh Đức Chúa Trời” và chiêu dụ dỗ, lôi kéo của người này.
Hội Thánh Đức Chúa Trời 'phán' Hòa Minzy sắp có hạn lớn

Mới đây, Hòa Minzy chia sẻ câu chuyện đã từng gặp người của “Hội Thánh Đức Chúa Trời” tại một sự kiện ra mắt sách trên trang cá nhân.

Theo đó, Hòa Minzy kể khi cô giao lưu cùng khán giả thì có một người ngỏ ý tặng quà cho cô và Đức Phúc.

Cô viết: “Hôm đó là Hoà đi tham dự ngày hội sách và có lên giao lưu với các bạn, đến đoạn đặt câu hỏi trả lời thì đến khoảng người thứ 3, 4 gì đó thì có 1 chị giơ tay lên. Hoà xuống phía dưới và đưa micro cho chị.

Chị ấy bảo thực ra không phải muốn đặt câu hỏi mà muốn tặng quà. Thật sự luôn là lúc đó sướng dã man. Sau chị ý lên sân khấu, chị ấy không nói vào mic nữa. Chị nói thầm bên tai.

Thực ra là chị nhờ em gửi cái này cho cả Phúc, vì chị không gặp được Phúc nên chị gửi qua em. Chị có ghi số điện thoại bên trong cuốn sách. Về nhà phải gọi cho chị, nhớ phải gọi. Chị nghỉ làm đi đường xa tới đây đó.

“Cổng trời chuẩn bị mở…” (Hoà không nhớ vì chị ấy cứ thì thào). Bọn em sắp có hạn lớn, nếu không liên lạc sớm sẽ gặp nguy, ý là vậy”.

Tất cả những lời Hoà viết ra hoàn toàn là sự thật 100%, livestreams đó vẫn còn trên fanpage của Hoà. Nếu ai hôm đó ở hội sách chắc chắn cũng sẽ nhớ đấy. Về nhà Hoà tò mò mở sách ra thì có số điện thoại thật kèm lời nhắn: “Dự lễ vượt qua để về Quê Hương Nước Thiên Đàng“”.

Hòa Minzy cho biết thêm, cô có kể lại câu chuyện này cho người yêu khi sự việc liên quan tới “Hội Thánh Đức Chúa Trời” gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Hiện, chúng tôi cố gắng liên hệ với Hòa Minzy để xác minh lại về sự việc này, tuy nhiên chưa nhận được phản hồi của nữ ca sĩ.

Theo Tiền Phong
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
(Ngày Nay) - Khép lại vào đầu tháng 7/2026, Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) đã tạo được sự chú ý đáng kể trên truyền thông quốc tế. Từ những tạp chí chuyên ngành điện ảnh của Hollywood đến hệ thống báo chí, trang tin giải trí tại châu Á và châu Âu, hơn 40 cơ quan truyền thông tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Bangladesh, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp đã đưa tin về sự kiện, cho thấy vị thế ngày càng rõ nét của DANAFF trên bản đồ liên hoan phim khu vực.
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
(Ngày Nay) - Sự xuất hiện của kính thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra thách thức mới đối với công tác coi thi tại Trung Quốc, khi một số thí sinh lợi dụng thiết bị này để gian lận trong các kỳ thi.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư chủ trì giao ban. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026
(Ngày Nay) - Sáng 14/7, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026 với các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy, các ban đảng, 4 văn phòng, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương, đánh giá thực hiện nhiệm vụ quý II/2026 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.
Anthony Hopkins ra mắt đĩa nhạc đầu tay ở tuổi 88, hiện thực hóa giấc mơ sáng tác kéo dài hơn 60 năm.
Anthony Hopkins ra mắt đĩa nhạc đầu tay ở tuổi 88
(Ngày Nay) -Sau hơn sáu thập kỷ sáng tác âm nhạc trong âm thầm, tài tử từng hai lần đoạt giải Oscar Anthony Hopkins vừa chính thức phát hành đĩa đơn đầu tiên với tư cách nhà soạn nhạc. Album "Life is a Dream" dự kiến ra mắt vào ngày 21/8, đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp nghệ thuật của ngôi sao 88 tuổi.