Hôm nay, HLV Park Hang Seo phải loại 4 cầu thủ trước khi lên đường tập huấn

(Ngày Nay) - Lục Xuân Hưng và Trọng Hoàng sẽ là 2 trong số 4 cái tên rời đội tuyển do dính chấn thương.

Sau trận hòa 1-1 với CHDCND Triều Tiên, HLV Park Hang Seo tiết lộ ông sẽ chỉ giữ lại 24 cầu thủ trước khi lên đường sang Qatar tập huấn chiều ngày 27/12. 

Hiện tại, HLV Park đang có 28 cầu thủ, tính cả Hồ Tấn Tài của Becamex Bình Dương mới được triệu tập vào ngày 25/12 vừa qua. Trong số đó có 20 người trong thành phần vô địch AFF Cup 2018. Sẽ có 4 cầu thủ bị loại khỏi danh sách của đội tuyển.

Hôm nay, HLV Park Hang Seo phải loại 4 cầu thủ trước khi lên đường tập huấn ảnh 1

Lục Xuân Hưng và Trọng Hoàng có lẽ sẽ là 2 cái tên đầu tiên nằm trong danh sách này bởi lẽ cả 2 đều đang dính chấn thương, không thể thi đấu. Hai cái tên khác rất có thể là những cái tên mới được HLV Park Hang Seo triệu tập. Dự kiến sau buổi tập cuối cùng tại Hà Nội vào sáng nay, ngày 26/12, những cái tên này sẽ được ông Park công bố.

Theo quy định, Việt Nam chỉ được mang 23 cầu thủ tham dự Asian Cup 2019, vậy sau khi hoàn thành chuyến tập huấn tại Qatar, một cầu thủ khác cũng sẽ bị HLV Park Hang Seo gạch tên. 

Trong thời gian tại Qatar, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu với Philippines vào ngày 31/12. Đến ngày 8/1, Việt Nam chính thức gặp Iraq tại Asian Cup 2019 được tổ chức tại UAE.

Nhân loại lãng phí 1 tỷ tấn thức ăn mỗi năm
Nhân loại lãng phí 1 tỷ tấn thức ăn mỗi năm
(Ngày Nay) - Một báo cáo của Liên Hợp Quốc cảnh báo rằng con người đang lãng phí gần 1 tỷ tấn thực phẩm mỗi năm. Đây là đánh giá toàn diện nhất cho đến nay và lượng chất thải được tìm thấy cao gấp đôi so với ước tính trước đó.
'Soi' ảnh chi tiết BMW 4-Series Convertible
'Soi' ảnh chi tiết BMW 4-Series Convertible
(Ngày Nay) - BMW ra mắt chiếc 4-Series thế hệ mới sau gần nửa năm ra mắt online. Hãy cùng "soi" chi tiết từng vị trí trên phiên bản cao cấp nhất của mẫu xe này.