Hôm nay là ngày cuối cùng nhà mạng khuyến mại 50% thẻ nạp

(Ngày Nay) - Đây là quy định mới theo Thông tư số 47/2017/TT-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành cuối năm ngoái và sẽ có hiệu lực từ ngày 01/03/2018.
Hôm nay là ngày cuối cùng nhà mạng khuyến mại 50% thẻ nạp

Cuối tháng 12 năm ngoái, Bộ Thông tin và Truyền thông đã ban hành quy định hạn mức khuyến mại đối với dịch vụ thông tin di động mặt đất. Thông tư này theo đó nêu rõ tổng giá trị tối đa dùng để khuyến mại trong một chương trình khuyến mại cho thuê bao dịch vụ thông tin di động trả trước không được vượt quá 20% tổng giá trị của dịch vụ thông tin di động.

Theo đó, người dùng mua các thẻ nạp tiền di động trả trước sẽ chỉ được nhận khuyến mại tối đa là 20%, thay vì mức khuyến mại trung bình hiện nay là 50%. Thông tư 47/2017/TT-BTTTT sẽ có hiệu lực kể từ ngày 1 tháng 3 năm 2018. Cuối tháng 2, nhiều nhà mạng cũng tung ra chương trình khuyến mại giá trị thẻ nạp di động trả trước với mức khuyến mại cao cho người dùng.

cũng theo Thông tư 47/2017/TT-BTTTT, đối với dịch vụ di động trả sau, người dùng vẫn có thể nhận được giá trị khuyến mại lên tới tối đa không quá 50% giá trị thẻ nạp.

Tổng hợp

Bộ trưởng Quốc phòng Israel kêu gọi ngừng cải cách tư pháp
Bộ trưởng Quốc phòng Israel kêu gọi ngừng cải cách tư pháp
(Ngày Nay) - Tối 25/3, Bộ trưởng Quốc phòng Israel, ông Yoav Gallant - một thành viên cấp cao thuộc đảng Likud của Thủ tướng Benjamin Netanyahu, đã kêu gọi dừng kế hoạch cải cách tư pháp đang gây nhiều tranh cãi, đồng thời hối thúc người dân chấm dứt làn sóng biểu tình quy mô lớn phản đối chính phủ, cũng như tình trạng lực lượng dự bị quân sự từ chối tham gia huấn luyện.