Hồng Quế mặc phản cảm ở sự kiện

Làm người mẫu trong một triển lãm tại Hà Nội hôm 19/7, người mẫu bị chỉ trích vì không mặc áo ngực dù diện mẫu thiết kế bằng voan mỏng manh.
Hồng Quế mặc phản cảm ở sự kiện

Hôm 18 và 19/7, Hồng Quế tham dự một sự kiện triển lãm tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội cùng nhiều người mẫu khác như Hà Lade, Lê Thu Trang (top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam)... Các người mẫu diện trang phục trong bộ sưu tập Romance của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn.

Trong cả hai ngày sự kiện, Hồng Quế đều diện bộ váy voan tối màu với họa tiết hoa. Nhưng nếu trong ngày 18/7, cô mặc khá đúng chuẩn với áo lót tối màu bên trong thì đến ngày 19/7, người mẫu lại chủ động bỏ áo ngực, khoe vòng một lộ liễu trước ống kính.

Sau sự kiện, hình ảnh Hồng Quế với lối ăn mặc phản cảm cũng bị chia sẻ trên mạng xã hội với những bình luận không hay.

Nhiều ý kiến cho rằng đây là mẫu thiết kế với phần trên rất mỏng manh nên gần như bắt buộc phải mặc áo lót hay che chắn vòng một kỹ lưỡng khi xuất hiện trước công chúng. Trong khi đó, Hồng Quế lại chủ động bỏ áo lót mà không quan tâm đến sự cố lộ ngực.

Hồng Quế mặc phản cảm ở sự kiện ảnh 1

 Mẫu thiết kế chuẩn với áo lót và quần mặc trong do Á hậu Lệ Hằng trình diễn. 

Đây không phải lần đầu tiên Hồng Quế gây tranh cãi về trang phục khi tham dự sự kiện có truyền thông tham gia. Năm 2012, cô từng là tâm điểm của sự chỉ trích khi diện thiết kế ren đen xuyên thấu tại lễ khai mạc Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội.

Năm 2009, khi còn ở tuổi vị thành niên, Hồng Quế cũng gây tranh cãi vì nhiều lần diện trang phục hở hang, khoe thân khi diễn thời trang hoặc dự sự kiện.

Theo Zing
Dính loạt sai phạm, hai công ty chứng khoán bị xử phạt hơn 1,1 tỷ đồng.
Dính loạt sai phạm, hai công ty chứng khoán bị xử phạt hơn 1,1 tỷ đồng
(Ngày Nay) - Chứng khoán Bảo Minh (mã chứng khoán: BMS) và Chứng khoán Beta vừa bị Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán với tổng số tiền hơn 1,1 tỷ đồng do hàng loạt sai phạm liên quan đến cho vay, quản lý tiền khách hàng, công bố thông tin và báo cáo tài chính.
TP Hồ Chí Minh tìm động lực mới từ công nghiệp văn hóa
TP Hồ Chí Minh tìm động lực mới từ công nghiệp văn hóa
(Ngày Nay) - AI và chuyển đổi số đang mở ra cơ hội chưa từng có cho công nghiệp văn hóa Việt Nam. Nhưng cùng với khả năng lan tỏa sức mạnh mềm quốc gia là áp lực giữ gìn bản sắc, xây dựng môi trường văn hóa số lành mạnh và định hình hệ giá trị cho thế hệ công dân mới.
Bác sĩ khuyến cáo rủi ro từ trào lưu giảm cân trên mạng xã hội
Bác sĩ khuyến cáo rủi ro từ trào lưu giảm cân trên mạng xã hội
(Ngày Nay) - Nhiều người đang chạy theo các trào lưu giảm cân trên mạng xã hội như nhịn ăn, cắt tinh bột hay dùng sản phẩm không rõ nguồn gốc dẫn đến không ít trường hợp nhập viện vì suy kiệt và rối loạn chuyển hóa. Các bác sĩ cảnh báo, việc giảm cân nóng vội, cực đoan có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, thậm chí đe dọa tính mạng.