Hưng Thịnh Land nhận “cú đúp” danh hiệu

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Mới đây, tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (Hà Nội), Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land (Hưng Thịnh Land) đã được vinh danh là đơn vị dẫn đầu Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2022 - FAST500 và nằm trong Top 10 Chủ đầu tư và Phát triển bất động sản uy tín năm 2022.
Hưng Thịnh Land nhận “cú đúp” danh hiệu ảnh 1

Ông Lê Trọng Khương – Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Land nhận giải thưởng Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2022

Đây là năm thứ 12 liên tiếp Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam được tổ chức, tôn vinh những doanh nghiệp Việt Nam có tốc độ tăng trưởng doanh thu nhanh nhất và có hiệu quả sản xuất kinh doanh tốt. Giải thưởng năm nay đặc biệt vinh danh những doanh nghiệp đã thích ứng linh hoạt và duy trì đà tăng trưởng bền vững trong điều kiện khó khăn ảnh hưởng bởi Covid-19.

Hưng Thịnh Land nhận “cú đúp” danh hiệu ảnh 2

Chứng nhận Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2022

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Hưng Thịnh Land còn vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Chủ đầu tư và Phát triển bất động sản uy tín năm 2022. Hai giải thưởng trên là minh chứng vững chắc cho những thành công đã gặt hái được của Hưng Thịnh Land trong nỗ lực tạo dựng những cộng đồng nơi hội tụ hạnh phúc và phồn vinh thông qua phát triển đa dạng loại hình bất động sản giá trị thực, song hành xu thế của cuộc sống và công nghệ tiên tiến trên toàn cầu.

Hưng Thịnh Land nhận “cú đúp” danh hiệu ảnh 3

Ông Lê Trọng Khương – Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Land nhận giải thưởng Top 10 Chủ đầu tư và Phát triển bất động sản uy tín năm 2022

Hưng Thịnh Land được biết đến là thương hiệu phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, thành viên nòng cốt song hành cùng Tập đoàn Hưng Thịnh phát triển thành công hàng loạt dự án bất động sản, cung cấp ra thị trường hơn 30.000 sản phẩm chất lượng và có giá trị thực, tạo dựng chốn an cư cho cộng đồng.

Hưng Thịnh Land nhận “cú đúp” danh hiệu ảnh 4

Chứng nhận và kỷ niệm chương Top 10 Chủ đầu tư và Phát triển bất động sản uy tín năm 2022

Với khả năng thích ứng tốt cùng chiến lược phát triển đa dạng các loại hình bất động sản giá trị thực, cập nhật nhanh chóng xu thế của cuộc sống và công nghệ tiên tiến toàn cầu, Hưng Thịnh Land đang sở hữu nhiều cơ hội lớn để bứt tốc, tiếp tục mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.

Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam – dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report, được định kỳ công bố thường niên từ năm 2011 bởi Báo VietnamNet với sự tư vấn của các chuyên gia, hội đồng cố vấn trong và ngoài nước. Chương trình FAST500 là sân chơi đẳng cấp dành cho các doanh nghiệp, doanh nhân hàng đầu Việt Nam và là cầu nối đưa thương hiệu Việt Nam vươn ra thị trường thế giới.

Top 10 Chủ đầu tư và Phát triển bất động sản uy tín là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. uy tín của các công ty được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố tài chính, hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông và đánh giá của các chuyên gia trong ngành, mức độ hài lòng của khách hàng với các sản phẩm/dịch vụ bất động sản.
Hàn Quốc gia hạn quy định cách ly bắt buộc
Hàn Quốc gia hạn quy định cách ly bắt buộc
(Ngày Nay) - Bộ trưởng Nội vụ Hàn Quốc Lee Sang-min ngày 20/5 cho biết nước này sẽ kéo dài quy định cách ly bắt buộc 7 ngày đối với bệnh nhân COVID-19 thêm 4 tuần, cho đến ngày 20/6.