Hung thủ thảm sát 5 người ở Thái Nguyên bị bắt khi đang trốn trên đồi

[Ngày Nay] - Sáng sớm nay, một đối tượng ở Thái Nguyên đã cầm dao truy sát khiến 5 người tử vong trong đó có vợ của đối tượng tử vong ngay tại chỗ.
Hiện trường vụ thảm án.
Hiện trường vụ thảm án.

Trao đổi với Tiền phong, lãnh đạo công an tỉnh Thái Nguyên cho biết đã bắt giữ hung thủ Hoàng Văn Chín sinh năm 1976 trú tại thôn Lương Bình khi đang lẩn trốn trên đồi. Hiện cơ quan công an đang đưa đối tượng về để đấu tranh điều tra vụ án.

Trước đó khoảng 4h30 ngày 26/12, tại xóm Lương Bình, xã Sơn Phú, Định Hóa, Hoàng Văn Chín  trú tại thôn Lương Bình đã to tiếng và xô xát với vợ là chị Ma Thị Hưởng.

Nghe thấy ồn ào một số người thân và hàng xóm xung quanh đã đến can ngăn nhưng bị đối tượng cầm dao truy sát. Hậu quả khiến 5 người tử vong Chị Ma Thị Hưởng vợ của nghi can, anh Hoàng Văn Luận, cán bộ tư pháp xã Sơn Phú, chị Trần Thị Hường, vợ anh Luận, anh Lường Văn Đành và Hoàng Văn Nam.

Riêng anh Lường Văn Hoàng hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên.
Sau khi gây án đối tượng Hoàng Văn Chín đã bỏ trốn.

Công an đã tích cực phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ truy tìm được đối tượng và khám nghiệm hiện trường khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ vụ án.

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova.
Nga cực lực lên án Mỹ đe dọa tấn công Iran
(Ngày Nay) - Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova khẳng định nước này kiên quyết lên án mọi hành động can thiệp từ bên ngoài mang tính phá hoại nhằm vào các tiến trình chính trị nội bộ của Iran.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
(Ngày Nay) - Chiều 12/1, kết luận Phiên họp thứ Nhất của Ban Chỉ đạo quốc gia về dữ liệu trực tuyến với 34 tỉnh, thành phố trong cả nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo yêu cầu thời gian tới phải thực hiện 5 đột phá chiến lược về dữ liệu số, với phương châm: Quyết liệt trong hành động, kết quả là thước đo, đồng bộ trong triển khai, dữ liệu là tài sản, hạ tầng dữ liệu là nền tảng, kinh tế dữ liệu là mũi nhọn, an ninh dữ liệu là trọng yếu và người dân, doanh nghiệp là trung tâm.
Triển lãm “Sắc màu hữu nghị” kết nối Việt Nam - Hàn Quốc
Triển lãm “Sắc màu hữu nghị” kết nối Việt Nam - Hàn Quốc
(Ngày Nay) - Chiều 12/1, tại Nhà triển lãm Mỹ thuật (16 Ngô Quyền, Hà Nội), triển lãm “Sắc màu hữu nghị” chính thức khai mạc, giới thiệu tới công chúng 69 tác phẩm của các họa sĩ Việt Nam và Hàn Quốc. Sự kiện do Trung tâm UNESCO Mỹ thuật Hà Nội phối hợp với Hiệp hội trao đổi nghệ thuật quốc tế Hàn Quốc tổ chức.
Các bác sĩ Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành. Ảnh: TTXVN phát
Lần đầu tiên phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành​
(Ngày Nay) - Ngày 12/1, thông tin từ Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, các bác sĩ của đơn vị đã thực hiện thành công ca phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành. Đây là bệnh nhân đầu tiên được thực hiện 2 kỹ thuật phẫu thuật tim cùng lúc bằng hệ thống nội soi 3D.