Hưng Vượng Holdings hợp tác chiến lược với chủ đầu tư lớn nhất nhì Bà Rịa – Vũng Tàu

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Hưng Vượng Holding vừa công bố đã hoàn thành việc ký kết hợp tác chiến lược với một doanh nghiệp bất động sản lớn nhất nhì tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
Hưng Vượng Holdings vừa hoàn tất hợp tác chiến lược với Lan Anh Bà Rịa - Vũng Tàu.
Hưng Vượng Holdings vừa hoàn tất hợp tác chiến lược với Lan Anh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Những năm gần đây, Bà Rịa – Vũng Tàu được xem là thị trường bất động sản mới nổi với nhiều tiềm năng phát triển. So với các địa phương lân cận TP.HCM như Đồng Nai, Bình Dương, Long An thì Bà Rịa – Vũng Tàu phát triển bất động sản trễ hơn.

Tuy nhiên, điều này cũng mở ra cơ hội với những nhà đầu tư mới khi mặt bằng giá đang ở giai đoạn đầu tăng trưởng. Đến nay, nhiều chủ đầu tư bất động sản lớn đã và đang dần chuyển hướng về Bà Rịa – Vũng Tàu.

Công ty TNHH MTV Lan Anh – một trong những doanh nghiệp bất động sản lớn nhất nhì tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được thành lập từ năm 2006. Sau 15 năm phát triển, doanh nghiệp này đã triển khai hàng loạt dự án bất động sản với quy mô hơn 100ha.

Các dự án của Công ty Lan Anh đều được triển khai bài bản từ cơ sở hạ tầng đến pháp lý với mức giá phù hợp với túi tiền của người mua, trở thành địa chỉ tin cậy để đầu tư và an cư.

Hưng Vượng Holdings hợp tác chiến lược với chủ đầu tư lớn nhất nhì Bà Rịa – Vũng Tàu ảnh 1

The Fusion - Dự án đầu tay cho việc hợp tác chiến lược giữa 2 bên.

Về việc hợp tác chiến lược với Công ty Lan Anh, ông Phạm Việt Anh – Tổng giám đốc Hưng Vượng Holdings cho biết, 2 doanh nghiệp đã tìm hiểu và trao đổi từ hơn 1 năm trước. Lan Anh là một chủ đầu tư lớn với quỹ đất đầy đủ để phát triển trong hàng chục năm tới. Việc hợp tác với Công ty Lan Anh tại 2 dự án đầu tiên trong năm nay sẽ là tiền đề cho mối quan hệ giữa 2 bên.

Hưng Vượng Holding cũng là doanh nghiệp đã nhiều năm triển khai kinh doanh tại các thị trường trên cả nước và hợp tác với nhiều chủ đầu tư khác nhau. Được biết, 2 dự án của Hưng Vượng Holdings đều tọa lạc tại các vị trí chiến lược, liền kề các khu công nghiệp lớn và chỉ cách TP.Bà Rịa vài phút di chuyển.

Theo kế hoạch, dự án đầu tiên có tên The Fusion có khoảng hơn 400 sản phẩm sẽ được công bố ra thị trường trong quý 4/2021. Trong thời gian tới, Bà Rịa - Vũng Tàu cũng là một trong những thị trường trọng điểm được Hưng Vượng Holdings tập trung phát triển với nguồn cung khoảng 1.500 sản phẩm.

Peru và Venezuela bình thường hóa quan hệ sau 4 năm khủng hoảng
Peru và Venezuela bình thường hóa quan hệ sau 4 năm khủng hoảng
Ngày 15/10, Chính phủ Peru thông báo đã hoàn tất quá trình bình thường hóa quan hệ với Venezuela sau khi hai nước tiến hành trao đổi đại sứ, khép lại 4 năm đổ vỡ quan hệ trong thực tế - dù không chính thức – khi không có liên hệ ở cấp độ ngoại giao này.
Công bố thời điểm trao giải Quả cầu Vàng 2022
Công bố thời điểm trao giải Quả cầu Vàng 2022
Giải thưởng Quả cầu Vàng 2022 vẫn sẽ diễn ra, ngay cả khi kênh truyền hình NBC không phát sóng lễ trao giải thưởng thường niên của "kinh đô điện ảnh" Mỹ Hollywood - đó là thông báo được Hiệp hội Báo chí nước ngoài tại Hollywood (HFPA), đơn vị tổ chức sự kiện này, đưa ra ngày 15/10.
Đức thông báo giảm thuế tiêu thụ điện
Đức thông báo giảm thuế tiêu thụ điện
Nhằm giảm bớt gánh nặng cho người tiêu dùng trong bối cảnh châu Âu đang phải đối mặt với giá năng lượng tăng cao, ngày 15/10, Chính phủ Đức thông báo sẽ giảm đáng kể mức thuế tiêu thụ điện từ năm 2022 cho người tiêu dùng.
Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an. Ảnh tư liệu: Dương Giang/TTXVN
Tăng cường công tác phòng, chống tội phạm, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trong và sau đại dịch
Ngày 15/10, tại trụ sở Công an Thành phố Hồ Chí Minh, Đoàn công tác của Bộ Công an do Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc - Thứ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Công an Thành phố Hồ Chí Minh về việc triển khai thực hiện “Tăng cường công tác phòng, chống tội phạm, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trong và sau đại dịch COVID-19” của Bộ Công an.
Mỹ đầu tư 100 triệu USD để thúc đẩy lĩnh vực chăm sóc sức khỏe
Mỹ đầu tư 100 triệu USD để thúc đẩy lĩnh vực chăm sóc sức khỏe
Ngày 15/10, chính quyền của Tổng thống Mỹ Joe Biden thông báo sẽ đầu tư 100 triệu USD để thúc đẩy lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bằng cách tài trợ cho các chương trình của nhà nước. Chương trình nhằm thu hút và giữ chân người lao động trong các cộng đồng không được cung ứng đầy đủ các phương tiện y tế.