Hương Giang Idol trả lời phỏng vấn báo Thái: ‘Bị ức hiếp và xúc phạm càng khiến tôi mạnh mẽ hơn’

(Ngày Nay) - Hương Giang là thí sinh hiếm hoi và gần như duy nhất được một trang tạp chí điện tử Thái Lan phỏng vấn độc quyền.
Hương Giang Idol trả lời phỏng vấn báo Thái: ‘Bị ức hiếp và xúc phạm càng khiến tôi mạnh mẽ hơn’

Đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế tại Thái Lan, hình ảnh rạng rỡ và phong thái tự tin của Hương Giang Idol nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả nước nhà. Không dừng lại ở đó, cô nàng “tắc kè hoa” tiếp tục gây bất ngờ khi trở thành nhân vật chính trong bài phỏng vấn đặc biệt của tạp chí POSH Thái Lan bản điện tử.

Hương Giang Idol trả lời phỏng vấn báo Thái: ‘Bị ức hiếp và xúc phạm càng khiến tôi mạnh mẽ hơn’ ảnh 1

Trong phần trả lời hoàn toàn bằng tiếng Anh, nữ ca sĩ Em không hối tiếc chia sẻ về hành trình tìm thấy chính bản thân mình cũng lý do cô quyết định tham gia Miss International Queen Pageant 2018.

Bên cạnh tên tuổi, chiều cao, cân nặng, bài viết giới thiệu về Hương Giang là một ca sĩ nổi tiếng, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế năm nay. Cô nàng còn được nhắc đến như một ngôi sao truyền hình thực tế khi lần lượt tham gia Vietnam Idol, Bước nhảy hoàn vũ, Amazing Race và The Remix.

Hương Giang Idol trả lời phỏng vấn báo Thái: ‘Bị ức hiếp và xúc phạm càng khiến tôi mạnh mẽ hơn’ ảnh 2 

“Chinh chiến” tại đấu trường nhan sắc dành cho những mỹ nhân chuyển giới, Hương Giang Idol nhận được nhiều câu hỏi về quá trình nhận ra giới tính thật và việc đối mặt gia đình, bạn bè. Nữ ca sĩ gốc Hà thành cũng không ngần ngại nói về sự thay đổi của cơ thể và cảm xúc khi phải dùng đến nội tiết tố nữ hậu phẫu thuật.

Đây cũng là lần hiếm hoi Hương Giang nói về việc bị kỳ thị giới tính và nghị lực của bản thân khi là một người chuyển giới.

Hương Giang Idol trả lời phỏng vấn báo Thái: ‘Bị ức hiếp và xúc phạm càng khiến tôi mạnh mẽ hơn’ ảnh 3

“Bạn biết đấy, việc bắt nạt ở trường học xảy ra ở mọi nơi, đặc biệt là với những người như chúng tôi. Chính việc bị ức hiếp, xúc phạm bởi những từ ngữ tồi tệ đã khiến tôi mạnh mẽ hơn và quyết đoán hơn” - đại diện Việt Nam bộc bạch.

Khi được hỏi về lý do quyết định tham gia Miss International Queen Pageant dù đã là một ca sĩ nổi tiếng, Hương Giang chia sẻ đầy tâm huyết: “Tôi nghĩ đây thật sự là một cơ hội hiếm hoi cho những người chuyển đổi giới tính thể hiện hình ảnh cũng như tiếng nói.

Hương Giang Idol trả lời phỏng vấn báo Thái: ‘Bị ức hiếp và xúc phạm càng khiến tôi mạnh mẽ hơn’ ảnh 4 

Tôi cần có những cơ hội như Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế để cống hiến khả năng và truyền bá, thay đổi cách nhìn nhận thế giới. Những người chuyển giới luôn mong muốn được công nhận vì chính nỗ lực và tài năng của họ”.

Bên cạnh lựa chọn việc tham gia Vietnam Idol là cột mốc đáng nhớ trong đời, Hương Giang cũng khẳng định chính bản tính và phong cách riêng biệt là điều làm nên sự hấp dẫn của cô tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế năm nay.

Theo Sao star

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.