Huyền thoại Maradona bác tin nhập viện do ăn mừng quá đà

(Ngày Nay) - Trước đó, kênh truyền hình thể thao ESPN đưa tin cựu danh thủ đội tuyển Argentina đã bị ngất và phải nhập viện sau khi trận đấu giữa đội tuyển Argentina và Nigeria kết thúc.
Huyền thoại Maradona bác tin nhập viện do ăn mừng quá đà

"Tôi muốn thông báo với mọi người rằng tôi vẫn ổn, tôi không phải nhập viện như báo chí đăng tải. Trong giờ nghỉ giải lao trận đấu Argentina và Nigeria, cổ của tôi bị đau. Tôi đã được bác sĩ kiểm tra và ông ấy đã đề nghị tôi về nhà trước hiệp hai, nhưng tôi muốn ở lại vì đội bóng đang trong tình thế nguy hiểm. Làm sao tôi có thể đi được? Tôi muốn gửi một nụ hôn cho tất cả mọi người, cảm ơn sự hỗ trợ của các bạn! " Maradona đăng tải thông điệp trên tài khoản Instagram của mình.

Huyền thoại Maradona bác tin nhập viện do ăn mừng quá đà ảnh 1Maradona đăng tải hình ảnh ông đang được các bác sĩ chăm sóc khi bị đau cổ.

Huyền thoại Maradona đã dự khán trận đấu giữa đội tuyển Argentina và đội tuyển Nigeria tại khu khán đài VIP của sân vận động St. Petersburg và ống kính máy quay thường xuyên bắt được những biểu cảm ăn mừng hết sức sống động từ cựu danh thủ này.

"Các bác sĩ của chúng tôi đã tiếp cận Maradona để đo nhịp tim của ông ấy. Ông ấy nói rằng mình không cần bất kỳ sự trợ giúp y tế nào. Thông tin về việc nhập viện của Maradona là không đúng", một nhân viên cứu thương nói.

Đội tuyển Argentina đã đánh bại Nigeria 2-1 trong lượt trận cuối cùng của bảng D và đã chính thức lọt vào vòng knock-out, đối thủ của Messi và các đồng đội sẽ là Á quân của Euro 2016, đội tuyển Pháp, trận đấu sẽ diễn ra tại thành phố Kazan vào ngày 30/6.

Theo Sputnik

Khi nguồn lực xã hội cùng tham gia gìn giữ di sản quốc gia
Khi nguồn lực xã hội cùng tham gia gìn giữ di sản quốc gia
(Ngày Nay) - Bảo vật quốc gia thường được hình dung là các hiện vật quý hiếm được lưu giữ trong những bảo tàng lớn, bảo quản nghiêm ngặt và ít khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, câu chuyện vừa diễn ra tại TP Hồ Chí Minh cho thấy một xu hướng đang ngày càng rõ nét: Nhiều di sản đặc biệt của quốc gia không chỉ được bảo tồn trong các thiết chế công lập, mà được gìn giữ, phát huy từ chính nguồn lực xã hội.
Sáng 15/3, hơn 6 triệu cử tri của Thủ đô Hà Nội hoà cùng hơn 78,9 triệu cử tri trên cả nước tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Tinh thần, trách nhiệm cao của cử tri Thủ đô
(Ngày Nay) - Theo báo cáo nhanh của Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội, tính đến 19 giờ cùng ngày, tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu trên toàn thành phố đạt 99,46%, thể hiện tinh thần trách nhiệm và ý thức chính trị cao.
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Nga đã huấn luyện trí tuệ nhân tạo (AI) để phát hiện các cơn bão và lốc xoáy chỉ trong vòng 15-30 phút sau khi hình thành, mở ra khả năng cảnh báo sớm và dự báo chính xác hơn. Với bước phát triển này, việc xử lý dữ liệu thủ công để phát hiện những hiện tượng này trước đây có thể mất hàng tháng, trong khi AI có thể hoàn thành trong vài phút.
Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tham gia bỏ phiếu. Ảnh: Trọng Đức
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam bỏ phiếu tại các điểm bầu cử ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, cùng với cử tri trên cả nước, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam đã bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) nhiệm kỳ 2026-2031 tại Hà Nội.