Huỳnh Đông sẽ đảm nhận vai diễn người chồng hóa điên

Nam diễn viên hóa thân trọn vẹn vào nhân vật người chồng mắc bệnh tâm thần khi phát hiện vợ phản bội.
Huỳnh Đông sẽ đảm nhận vai diễn người chồng hóa điên

Tiếp tục chứng tỏ thực tài diễn xuất có nghề trong lĩnh vực điện ảnh, Huỳnh Đông khiến người xem khó giấu hết cảm xúc khi hóa thân thành người chồng điên trong bộ phim truyền hình mới nhất dài 30 tập mang tên Người chồng điên.

Bộ phim là câu chuyện về một cô gái mang giấc mộng giàu sang. Để thực hiện tham vọng của mình, cô đã lợi dụng những người yêu thương cô nhất. Nhưng cuối cùng, chính những việc làm của cô đã khiến cô phải trả giá. Câu chuyện cũng chính là bài học cho những ai đang nuôi dưỡng ước mơ, hãy đến với ước mơ của mình bằng con đường chân chính.

Huỳnh Đông sẽ đảm nhận vai diễn người chồng hóa điên - anh 1
Huỳnh Đông sẽ đảm nhận vai diễn người chồng điên trong bộ phim cùng tên

“Bản chất của tham vọng chẳng qua là chiếc bóng của ước mơ”. Tham vọng hay ước mơ quy cho cùng là mục đích chính đáng mà con người đều muốn có cơ hội để dành tâm sức hướng tới. Nhưng cách mà mỗi chúng ta lựa chọn để đạt đến mục đích đó sẽ tạo ra lằn ranh khác biệt cho ước mơ và tham vọng. Khi tham vọng trỗi dậy mạnh mẽ, người ta dễ dàng nghĩ mọi giá trị đều có thể mặc cả hay đổi chát, bất chấp cả tình thân và ruột thịt để có được cái giá cao hơn. Cái giá đó tất nhiên lúc nào cũng đắt, nhưng tệ hơn nó còn chát chúa và khiến người ta đau đớn, ê chề không cách gì cứu vãn.

Huỳnh Đông sẽ đảm nhận vai diễn người chồng hóa điên - anh 2
Phim được quay trong bối cảnh vô cùng lãng mạn

Trong phim truyền hình mới nhất này, diễn viên Huỳnh Đông vào vai Minh Quang - một cậu ấm con nhà giàu nơi phố núi. MInh Quang là cháu đích tôn của gia đình có truyền thống điêu khắc gỗ mỹ nghệ. Được nuông chiều từ bé, anh trở thành chàng trai có cá tính ngang ngược, muốn gì là phải đạt cho bằng được. Dù vậy, cuộc đời Minh Quang rẽ sang bước ngoặt đột ngột khi người vợ anh rất mực thương yêu rốt cuộc lại có nhiều âm mưu phản bội anh. Một cú sốc trong đời sống vợ chồng khiến Minh Quang bị tai nạn dẫn đến điên loạn.

Đạo diễn Quách Khoa Nam không chỉ ngày càng khẳng định độ chín trong khả năng khắc hoạ tâm lí nhân vật, mà anh còn mang đến Người chồng điên một không khí phim trẻ trung, màu sắc tươi tắn, hiện đại, đặc biệt những cảnh quay lãng mạn ở vùng đất Đà Lạt thơ mộng hút mắt và đẹp đến nao lòng.

Huỳnh Đông sẽ đảm nhận vai diễn người chồng hóa điên - anh 3
Đám cưới lãng mạn của Huỳnh Đông và cô dâu Bảo Thanh

Đạo diễn Quách Khoa Nam không chỉ ngày càng khẳng định độ chín trong khả năng khắc hoạ tâm lí nhân vật, anh còn mang đến Người Chồng Điên một không khí phim trẻ trung, màu sắc tươi tắn, hiện đại, đặc biệt những cảnh quay lãng mạn ở vùng đất Đà Lạt thơ mộng hút mắt và đẹp đến nao lòng. Điểm nổi bật tạo nên sức hút ở Người Chồng Điên chính là sự góp mặt diễn xuất của Bảo Thanh - Nữ diễn viên phụ xuất sắc Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 13 và Huỳnh Đông- Nam diễn viên chính xuất sắc Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 18. Sự kết hợp lần đầu tiên giữa “cơn gió lạ” của miền Bắc và “hương vị mặn mòi” của miền Nam hứa hẹn sẽ giúp Người Chồng Điên tạo nên nhiều dấu ấn bất ngờ.

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên chuyên nghiệp nổi tiếng: Huỳnh Đông, Bảo Thanh, Lâm Minh Thắng, Vũ Ngọc Ánh, Hoài An, Ái Châu, Thanh Bình, Mã Trung, Hùng Trần, Trần Thùy Trang…

Phim phát sóng từ ngày 10/07, lúc 13h vào thứ hai đến thứ bảy hằng tuần trên kênh HTV7


Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova.
Nga cực lực lên án Mỹ đe dọa tấn công Iran
(Ngày Nay) - Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova khẳng định nước này kiên quyết lên án mọi hành động can thiệp từ bên ngoài mang tính phá hoại nhằm vào các tiến trình chính trị nội bộ của Iran.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
(Ngày Nay) - Chiều 12/1, kết luận Phiên họp thứ Nhất của Ban Chỉ đạo quốc gia về dữ liệu trực tuyến với 34 tỉnh, thành phố trong cả nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo yêu cầu thời gian tới phải thực hiện 5 đột phá chiến lược về dữ liệu số, với phương châm: Quyết liệt trong hành động, kết quả là thước đo, đồng bộ trong triển khai, dữ liệu là tài sản, hạ tầng dữ liệu là nền tảng, kinh tế dữ liệu là mũi nhọn, an ninh dữ liệu là trọng yếu và người dân, doanh nghiệp là trung tâm.
Triển lãm “Sắc màu hữu nghị” kết nối Việt Nam - Hàn Quốc
Triển lãm “Sắc màu hữu nghị” kết nối Việt Nam - Hàn Quốc
(Ngày Nay) - Chiều 12/1, tại Nhà triển lãm Mỹ thuật (16 Ngô Quyền, Hà Nội), triển lãm “Sắc màu hữu nghị” chính thức khai mạc, giới thiệu tới công chúng 69 tác phẩm của các họa sĩ Việt Nam và Hàn Quốc. Sự kiện do Trung tâm UNESCO Mỹ thuật Hà Nội phối hợp với Hiệp hội trao đổi nghệ thuật quốc tế Hàn Quốc tổ chức.