Indonesia và Thái Lan chia điểm trong trận "chung kết" bảng A AFF Cup

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Bất phân thắng bại trong trận "chung kết" của bảng A, cả hai đội tuyển Thái Lan và Indonesia đều đang rộng cửa giành hai tấm vé vào bán kết AFF Cup 2022.
Indonesia (áo đỏ) và Thái Lan chia điểm. (Nguồn: FAT)
Indonesia (áo đỏ) và Thái Lan chia điểm. (Nguồn: FAT)

Trận "chung kết" bảng A AFF Cup 2022 giữa Indonesia và Thái Lan trên sân Gelora Bung Karno đã khép lại với kết quả hòa 1-1.

Marc Klok mang về lợi thế cho Indonesia bằng bàn thắng từ chấm 11m (phút 48), nhưng đội chủ nhà đã không bảo toàn được kết quả khi để Thái Lan gỡ hòa nhờ công của Sarach Yooyen (phút 79).

Để hòa trên sân nhà, đội bóng Xứ Vạn đạo có lý do để tiếc nuối vì được thi đấu hơn người trong hơn 30 phút sau khi Sanrawat Dechmitr phải nhận thẻ đỏ trực tiếp ở phút 62.

Kết quả này khiến Indonesia trải qua chuỗi 7 trận liên tiếp không biết đến chiến thắng là gì trước đội tuyển Thái Lan.

Lần gần nhất đội bóng xứ vạn đạo thắng Thái Lan là ở lượt đi chung kết AFF Cup 2016 trên sân nhà (thắng 2-1). Tuy nhiên, ở giải đấu đó, Indonesia cũng không thể vô địch khi để thua 0-2 ở lượt về.

Như vậy, sau ba lượt trận đã đấu, Thái Lan đang cùng có 7 điểm như Indonesia, nhưng xếp trên nhờ có hiệu số bàn thắng bại tốt hơn (+9 so với +8).

Ở lượt trận cuối bảng A, đội tuyển Thái Lan sẽ đối đầu với Campuchia trên sân nhà Thammasat, trong khi Indonesia sẽ làm khách trên sân Philippines - đội bóng đã bị loại khỏi giải đấu.

Không có điều kỳ diệu, chỉ có phương pháp phù hợp
Không có điều kỳ diệu, chỉ có phương pháp phù hợp
(Ngày Nay) - Rất nhiều gia đình có con tự kỷ ráo riết đi tìm giáo viên giỏi hay trung tâm đắt tiền… những mong con tiến bộ. Nhưng theo nhiều giáo viên chuyên ngành sư phạm đặc biệt, không có phép màu nào hơn là tìm cho trẻ phương pháp phù hợp để con thấy thoải mái và dễ dàng hòa nhập.
Con người và Biểu tượng (Man and his symbols) là tác phẩm duy nhất xuất bản hướng đến đại chúng của nhà tâm lý học nổi danh Carl Jung.
Con người và biểu tượng - Những giấc mơ hé lộ tiềm thức loài người
(Ngày Nay) - "Con người và biểu tượng" là tác phẩm đầu tiên và duy nhất trong đó Carl Jung giải thích cho độc giả phổ thông đóng góp lớn nhất của ông cho biết về tâm trí con người: lý thuyết về tầm quan trọng của ý nghĩa biểu tượng - đặc biệt khi chúng được hé lộ trong những giấc mơ.
Bộ trưởng Quốc phòng Israel kêu gọi ngừng cải cách tư pháp
Bộ trưởng Quốc phòng Israel kêu gọi ngừng cải cách tư pháp
(Ngày Nay) - Tối 25/3, Bộ trưởng Quốc phòng Israel, ông Yoav Gallant - một thành viên cấp cao thuộc đảng Likud của Thủ tướng Benjamin Netanyahu, đã kêu gọi dừng kế hoạch cải cách tư pháp đang gây nhiều tranh cãi, đồng thời hối thúc người dân chấm dứt làn sóng biểu tình quy mô lớn phản đối chính phủ, cũng như tình trạng lực lượng dự bị quân sự từ chối tham gia huấn luyện.