Indonesia và Thái Lan chia điểm trong trận "chung kết" bảng A AFF Cup

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Bất phân thắng bại trong trận "chung kết" của bảng A, cả hai đội tuyển Thái Lan và Indonesia đều đang rộng cửa giành hai tấm vé vào bán kết AFF Cup 2022.
Indonesia (áo đỏ) và Thái Lan chia điểm. (Nguồn: FAT)
Indonesia (áo đỏ) và Thái Lan chia điểm. (Nguồn: FAT)

Trận "chung kết" bảng A AFF Cup 2022 giữa Indonesia và Thái Lan trên sân Gelora Bung Karno đã khép lại với kết quả hòa 1-1.

Marc Klok mang về lợi thế cho Indonesia bằng bàn thắng từ chấm 11m (phút 48), nhưng đội chủ nhà đã không bảo toàn được kết quả khi để Thái Lan gỡ hòa nhờ công của Sarach Yooyen (phút 79).

Để hòa trên sân nhà, đội bóng Xứ Vạn đạo có lý do để tiếc nuối vì được thi đấu hơn người trong hơn 30 phút sau khi Sanrawat Dechmitr phải nhận thẻ đỏ trực tiếp ở phút 62.

Kết quả này khiến Indonesia trải qua chuỗi 7 trận liên tiếp không biết đến chiến thắng là gì trước đội tuyển Thái Lan.

Lần gần nhất đội bóng xứ vạn đạo thắng Thái Lan là ở lượt đi chung kết AFF Cup 2016 trên sân nhà (thắng 2-1). Tuy nhiên, ở giải đấu đó, Indonesia cũng không thể vô địch khi để thua 0-2 ở lượt về.

Như vậy, sau ba lượt trận đã đấu, Thái Lan đang cùng có 7 điểm như Indonesia, nhưng xếp trên nhờ có hiệu số bàn thắng bại tốt hơn (+9 so với +8).

Ở lượt trận cuối bảng A, đội tuyển Thái Lan sẽ đối đầu với Campuchia trên sân nhà Thammasat, trong khi Indonesia sẽ làm khách trên sân Philippines - đội bóng đã bị loại khỏi giải đấu.

Hơn 7.800 người người thiệt mạng vì động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria
Hơn 7.800 người người thiệt mạng vì động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria
(Ngày Nay) - Số người thiệt mạng trong trận động đất lớn ở miền Nam Thổ Nhĩ Kỳ và Syria đã tăng lên hơn 7.800 người trong ngày 7/2, trong bối cảnh lực lượng cứu hộ đang chạy đua với thời gian trong điều kiện mùa Đông khắc nghiệt để cứu những nạn nhân còn sống sót trong đống đổ nát của những tòa nhà bị sập.
Phát triển mảng xanh đô thị
Phát triển mảng xanh đô thị
(Ngày Nay) - Phát triển đô thị xanh an toàn và bền vững là xu thế tất yếu của các đô thị lớn trên thế giới trong giai đoạn hiện nay. Thời gian qua, nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước đã lên kế hoạch phát triển đô thị xanh ở địa phương mình, với mục tiêu tạo không gian xanh giúp cải thiện môi trường và chất lượng cuộc sống cho người dân.
TP.HCM yêu cầu xử lý tập thể, cá nhân vi phạm mua sắm thiết bị chống dịch
TP.HCM yêu cầu xử lý tập thể, cá nhân vi phạm mua sắm thiết bị chống dịch
(Ngày Nay) - UBND Thành phố Hồ Chí Minh vừa ban hành Kế hoạch thực hiện kết luận thanh tra của Thanh tra Chính phủ về việc mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế, sinh phẩm, kit xét nghiệm, vaccine và thuốc phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn. Trong đó, yêu cầu các cơ quan có liên quan tổ chức kiểm điểm, xác định trách nhiệm với các tập thể, cá nhân có liên quan đến vi phạm mua sắm thiết bị chống dịch COVID-19 theo kết luận của Thanh tra Chính phủ để có hình thức xử lý.