AFF Cup 2022: HLV đội tuyển Malaysia chúc mừng đội tuyển Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Malaysia đã không thể giành kết quả có lợi trong chuyến hành quân tới sân Mỹ Đình của Việt Nam. Đội bóng của HLV Kim Pan Gon đã được thi đấu hơn người từ phút 32 do Văn Toàn nhận thẻ vàng thứ 2. Tuy nhiên, lợi thế sau đó tan biến vì tấm thẻ đỏ trực tiếp của Azmi Murad ở phút 62.
HLV Kim Pan-gon ửi lời chúc mừng tới đội tuyển Việt Nam.
HLV Kim Pan-gon ửi lời chúc mừng tới đội tuyển Việt Nam.

Nói về tình huống thẻ đỏ của học trò, HLV Kim không bình luận nhiều: "Khó cho tôi để đưa ra nhận định khi không quan sát kỹ tình huống bị phạt thẻ và phạt đền. Sau đây tôi sẽ xem lại tình huống để rút kinh nghiệm. Hy vọng các cầu thủ trẻ của tôi sẽ học hỏi được nhiều điều, rút kinh nghiệm và sửa chữa. Đây là một trận đấu khó khăn, các cầu thủ của tôi đã nỗ lực hết sức, tuân thủ chiến thuật của Ban huấn luyện. Điều tôi có thể làm vào lúc này là cùng các cầu thủ về khách sạn, sau đó nghỉ ngơi rồi xem lại trận đấu này, tìm cách sửa chữa sai sót".

Malaysia nhận thất bại chung cuộc 0-3 trước Việt Nam. Tuy nhiên, HLV Kim Pan Gon không hề có thái độ tiêu cực khi nhắc tới đội tuyển Việt Nam. Thậm chí, HLV người Hàn còn gửi lời chúc mừng tới đội tuyển Việt Nam.

"Tôi muốn chúc mừng đội tuyển Việt Nam, các bạn xứng đáng có được chiến thắng. Tôi rất lấy làm tiếc và xin lỗi vì không thể mang lại niềm vui cho cổ động viên Malaysia. Chúng tôi đã mắc lỗi từ tình huống phạt góc dẫn đến bàn thua đầu tiêu. Sau đó chúng tôi gặp khó khăn trong việc tìm bàn thắng. Chúng tôi phải cố gắng hết mình cho trận đấu sau nhưng trước mắt là tập trung hồi phục để đội có thể chơi tốt trong trận đấu cuối cùng", HLV Kim chia sẻ.

Việt Nam tham dự Hội nghị quốc tế lần thứ 5 'Vì sự cân bằng thế giới'
Việt Nam tham dự Hội nghị quốc tế lần thứ 5 'Vì sự cân bằng thế giới'
Nhận lời mời của Quốc hội Chính quyền Nhân dân Cuba, Đoàn Đại biểu Quốc hội Việt Nam do đồng chí Lê Anh Tuấn, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội, làm Trưởng đoàn, đã tham dự Hội nghị quốc tế “Vì sự cân bằng thế giới” lần thứ 5 tại thủ đô La Habana. Đây là một trong những hoạt động tôn vinh Anh hùng Dân tộc Cuba José Martí nhân dịp kỷ niệm 170 năm ngày sinh của ông (28/1/1853-28/1/2023).
Indonesia chính thức khởi động Năm Chủ tịch ASEAN 2023
Indonesia chính thức khởi động Năm Chủ tịch ASEAN 2023
Ngày 29/1, Tổng thống Indonesia Joko Widodo khẳng định Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) vẫn duy trì vai trò quan trọng đối với khu vực và thế giới trong bối cảnh đối mặt với hàng loạt cuộc khủng hoảng hiện nay.
Chile nâng cảnh báo đối với núi lửa Lascar
Chile nâng cảnh báo đối với núi lửa Lascar
Ngày 28/1, nhà chức trách Chile đã nâng cảnh báo và hạn chế người dân đi vào khu vực gần núi lửa Lascar ở miền Bắc nước này, sau khi hoạt động địa chấn tại đây gia tăng làm dấy lên lo ngại nguy cơ núi lửa phun trào.
Cuba nghiên cứu phát triển vaccine chống phế cầu khuẩn
Cuba nghiên cứu phát triển vaccine chống phế cầu khuẩn
Cuba đã nối lại các thử nghiệm lâm sàng đối với ứng cử viên vaccine Quimi-Vio, do các nhà khoa học thuộc Viện Vaccine Finlay (IFV) nghiên cứu và phát triển. Chế phẩm này được kỳ vọng giúp bảo vệ chống lại bảy loại huyết thanh truyền nhiễm nhất và với tỷ lệ nhiễm phế cầu khuẩn cao trên toàn cầu.