iPhone 8 chưa ra, đã bắt đầu xuất hiện tin đồn về iPhone 9

(Ngày Nay) - Theo tờ Nhật báo Kinh tế Hàn Quốc, hãng LG Chem dự kiến sẽ cung cấp pin cho iPhone 9 của Apple, có khả năng sẽ được tung ra vào năm tới.
Ảnh minh họa. (Nguồn: SlashGear)
Ảnh minh họa. (Nguồn: SlashGear)

LG Chem đã đầu tư hàng trăm tỷ won vào một dây chuyền chuyên dụng sản xuất pin iPhone 9 và sẽ sản xuất pin hình chữ "L" ('L-shaped) cho iPhone năm tới. 

Một phát ngôn viên của LG Chem đã từ chối xác nhận thông tin trên, trong khi Apple không đưa ra bình luận.

Như vậy, trong khi iPhone 8 còn chưa ra mắt thì những thông tin dưới dạng tin đồn, rò rỉ về iPhone 9 đã bắt đầu xuất hiện. iPhone 8 mới của Apple dự kiến sẽ được ra mắt và bán ra vào tháng 9 - nhưng với số lượng rất hạn chế.

Theo 9to5Mac, nhà phân tích Rod Hall của hãng J.P.Morgan cho biết chiếc điện thoại mới này sẽ được gọi là 'iPhone Pro,' và bán với giá 1.100 USD.

Tuy nhiên, ông Hall cảnh báo rằng nguồn cung sẽ rất hạn chế trong vài tháng đầu khi bán ra.

Nhiều tuyên bố cho biết chiếc iPhone mới sẽ có màn hình OLED 5.8-inch vô cực, có thể sẽ không có sẵn hàng bán ra cho đến tháng 11.

Theo Vietnamplus
Xuất hiện siêu bão đầu tiên trong năm
Xuất hiện siêu bão đầu tiên trong năm
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, lúc 7 giờ ngày 18/4, siêu bão SURIGAE đang ở vào khoảng 13,5 độ Vĩ Bắc; 127,6 độ Kinh Đông, cách bờ biển miền Trung Philippines khoảng 420km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm siêu bão mạnh cấp 17 (200-220km/giờ), giật trên cấp 17.
Khai mạc Lễ hội du lịch Ba Vì
Khai mạc Lễ hội du lịch Ba Vì
(Ngày Nay) - Lễ hội du lịch Ba Vì diễn ra từ ngày 18/4 kéo dài đến tháng 8/2021 với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng.
Giúp người khuyết tật vươn lên, hòa nhập cuộc sống
Giúp người khuyết tật vươn lên, hòa nhập cuộc sống
(Ngày Nay) - Công tác hỗ trợ việc làm cho người lao động khuyết tật trong thời gian gần đây đang được các cơ quan chức năng quan tâm, chú trọng. Ngày càng nhiều các tổ chức, cá nhân tham gia công tác giáo dục, tạo việc làm cho người khuyết tật.
Học sinh lớp 11 sáng tạo phần mềm nhận diện thực vật
Học sinh lớp 11 sáng tạo phần mềm nhận diện thực vật
(Ngày Nay) - Với mong muốn giúp người dùng nhận diện và hỗ trợ các thông tin cũng như công dụng của các loài thực vật, hai học sinh lớp 11 trường THPT Lý Tự Trọng (thành phố Nha Trang, Khánh Hòa) đã sáng tạo ra phần mềm "The Plantae" có khả năng nhận diện và cung cấp thông tin khoa học của thực vật.
Ảnh minh họa
Căng thẳng ngoại giao giữa Nga và CH Séc, Ukraine 'leo thang'
(Ngày Nay) - Thủ tướng Andrej Babis và Ngoại trưởng Jan Hamacek của CH Séc ngày 17/4 tuyên bố nước này sẽ trục xuất 18 nhân viên của Đại sứ quán Nga do nghi ngờ các cơ quan tình báo của Nga có liên quan tới một vụ nổ kho đạn của quân đội Séc vào năm 2014.